Hướng Dẫn Cách Đổi Pass Wifi Igate, Hướng Dẫn Thay Đổi Mật Khẩu Wifi Igate Vnpt

Bước 1: Các bạn mở trình duyệt internet trên máy tính để truy cập trang quản lý thiết bị theo địa chỉ 192.168.1.1. Đây là địa chỉ Default Gateway của modem iGate 020, thông thường địa chỉ IP này được dán nhãn tại mặt dưới của modem, bạn có thể lật thiết bị lên để xem địa chỉ IP nếu sử dung thiết bị loại khác.

Đang xem: đổi pass wifi igate

*

Bước 2: Tại giao diện đăng nhập trang quản lý thiết bị, các bạn nhập User là admin và Password do VNPT cung cấp khi lắp đặt, hoặcgọi tổng đài chăm sóc khách hàng VNPT 18001166 nhánh 1 (24h/7) để được cung cấp,sau đó nhấn Login để đăng nhập. Lưu ý, đây là tổng đài của Hà Nội nên nếu bạn đang ở tỉnh khác, xin vui lòng gọi số chăm sóc khách hàng của tỉnh đó bằng cách thay mã vùnghoặc gọi 024.1080 để biết số máy cần gọi.
Để thay đổi tên WIFI, bạn chọn mục Basic. Trong khung giao diện cấu hình bên phải các bạn nhập tên mới tại mục SSID, sau đó bấm APPLY/SAVE để lưu lại.
Để thay đổi password WIFI, bạn chọn mục SECURITY và nhập password mới tại WPA/WAPI passphrase. Lưu ý password phải trên 8 ký tự và nên có các ký tự đặc biệt để tăng tính bảo mật. Sau đó chọn APPLY/SAVE để hoàn thành.
Để thay đổi tên và mật khẩu wifi bằng điện thoại di động hoặc IPAD, bạn mở trình duyệt bất kỳ như safari trên iPhone, Google chrome trên android, nhập vào địa chỉ 192.168.1.1 và cũng thực hiện các bước như khi thao tác trên máy tính.

Xem thêm: Starcraft 2 Miễn Phí Hôm Nay, Why Starcraft 2 Is Going Free

Sau khi thay đổi tên/mật khẩu, nếu bạn kết nối wifi trên điện thoại thì sẽ không còn vào được trang đăng nhập được nữa. Khi đó các bạn phải vào phần Cài đặt của điện thoại –> Wifi –> Quên mật khẩu của wifi hiện tại và kết nối lại với tên và mật khẩu wifi mới nhé.
Để chất lượng WIFI được ổn định hơn, ngoài việc định kỳ đổi pass WiFi hạn chế truy cập trái phép, các bạn cũng cần quan tâm đến vị trí đặt modem để đảm bảo vùng phủ sóng WIFI tối ưu nhất, đặc biệt là căn hộ khu chung cư.
Thực tế, qua đo kiểm cho thấy chất lượng dịch vụ khi sử dụng qua cổng LAN của modem tốt nhưng khi sử dụng dịch vụ qua wifi thì chất lượng không đạt tại một số vị trí trong căn hộ. Nguyên nhân do vị trí đặt modem chưa thích hợp, vì vậy:
Đặt modem vào trong tủ, kệ TiViĐặt phía sau thiết bị khác như bộ loa cũng khiến suy giảm ngay chất lượng wifi.
Nên đặt modem tại vị trí trung tâm của căn hộ.Nếu không thể đặt MODEM tại vị trí trung tâm của căn hộ thì dùng bộ phát wifi AccessPoint kết nối bằng cáp mạng LAN đến MODEM hoặc có thể dùng bộ lặp wifi (Wifi Repeater) tại vị trí trung tâm hoặc gần vị trí trung tâm của căn hộ.Bộ phát wifi hoặc bộ lặp wifi nên đặt tại vị trí trung tâm của căn hộ hoặc gần vị trí trung tâm của căn hộ, cách sàn nhà 1,5m để có vùng phủ tốt nhất.

Xem thêm: hình ảnh máy tính đẹp

Như vậy là bahangvnpt.vn vừa giới thiệu tới bạn cách đổi pass wifi IGATE 020, với các thao tác đơn giản, bạn đã có thể tự đổi mật khẩu wifi Igate 020 cho nhà mình rồi, nếu muốn đổi tên và mật khẩu cho modem wifi Huawei, bạn cũng làm tương tự nhé! Chúc các bạn thao tác thành công!
Mọi vấn đề liên quan đến đổi mật khẩu, bạn vui lòng gọi tổng đài chăm sóc khách hàng VNPT 18001166 nhánh 1 (24h/7) để được hỗ trợ.

*

*

TRUNG TÂM KINH DOANH VNPT – HÀ NỘI – CHI NHÁNH TỔNG CÔNG TY DỊCH VỤ VIỄN THÔNG

Tên giao dịch: TTKD VNPT – Hà NộI

Địa chỉ trụ sở: Số 75, phố Đinh Tiên Hoàng – Phường Tràng Tiền – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Tổng đài bán hàng/CSKH qua điện thoại 18001166

Tài khoản: 119000001788 tại Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – Chi nhánh TP Hà Nội

Tài khoản: 16010000114156 tại Ngân hàng TMCP Ðầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Sở Giao dịch 3

Tên đơn vị: Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội – Chi nhánh Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông (Tên tắt: TTKD VNPT Hà Nội)

Related Posts