Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Igate Gw020, Hướng Dẫn Thay Đổi Mật Khẩu Wifi Igate Vnpt

Một trong những nguyên nhân có thể khiến tốc độ truy cập WiFi chậm, đó là mạng WiFi nhà bạn đang bị ai đó sử dụng “chùa”, truy cập trái phép. Cách tốt nhất đó là chúng ta sẽ đổi lại mật khẩu WiFi. Điều này không chỉ giúp cho mạng WiFi nhà bạn tăng sự bảo mật hơn, mà còn giúp cho tốc độ đường truyền Internet ổn định hơn rất nhiều. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách thay đổi mật khẩu WiFi iGate VNPT.Hướng dẫn cách đổi mật khẩu WiFi FPTHướng dẫn thay đổi mật khẩu WiFi modem ViettelLàm sao để đổi mật khẩu wifi Tp-Link?

Cách đổi pass WiFi modem iGate VNPT

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập trên trình duyệt máy tính rồi vào địa chỉ IP 192.168.1.1.

Đang xem: đổi mật khẩu wifi igate

Bước 2: Tại giao diện mới, bạn nhập thông tin như sau (thử 1 hoặc 2) rồi nhấn Login ở bên dưới.

UsernamePassword1adminadmin2adminvnpt

Bước 3: Tiếp đến, chúng ta thực hiện theo đường dẫn Network Settings > Wireless > Basic ở menu bên trái màn hình. Bạn nhìn sang nội dung bên phải, phần SSID nhập tên mới cho mạng WiFi đang sử dụng.

Xem thêm: Tận Cùng Nỗi Nhớ Lyric – Tận Cùng Nỗi Nhớ (New Version)

Bước 4: Tiếp tục, người dùng truy cập vào Network Settings > Wireless > Security.

Xem thêm: Youtube – Cười Bể Bụng Với Những Thằng Ngu Nhất Hành Tinh

Mục WPA/WAPI passphrase chúng ta sẽ nhập mật khẩu mới cho mạng WiFi muốn đổi. Sau đó bạn sẽ nhấn chọn vào mục Apply/Save ở phía cuối để lưu lại.Như vậy là bạn đã tiến hành đổi tên WiFi và đổi mật khẩu WiFi Modem iGate VNPT. Nếu người dùng không muốn đổi tên WiFi thì bắt buộc sẽ phải xóa lịch sử truy cập WiFi này trước đó để có thể kết nối lại từ đầu. Bạn đọc có thể tham khảo bài viết Làm thế nào để xóa Wifi đã lưu trên Windows 10?. Tốt nhất chúng ta nên đổi sang tên mới cho WiFi để có thể bỏ qua thao tác xóa WiFi đã lưu.Tham khảo thêm các bài sau đây:Làm thế nào để biết ai đang “dùng chùa” Wifi nhà bạn hay không?Cách tìm ra mật khẩu Wi-Fi của nhà người thânHướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Wi-Fi đã lưu trên máy tính, laptopChúc các bạn thực hiện thành công!
Hướng dẫn cài đặt mã PIN cho SIM điện thoại Một số phương thức bảo mật cho các dịch vụ online Phụ nữ chưa bao giờ thua kém đàn ông, đây là 4 phát minh tuyệt vời làm thay đổi cả thế giới Cách đổi mật khẩu WiFi Viettel, đổi pass wifi Viettel tại nhà trên điện thoại, máy tính Cách đổi mật khẩu WiFi FPT Hướng dẫn cài đặt .NET Framework 3.5 hiệu quả 100% thành công trên Windows 7

Related Posts