Những Đội Hình Thú Nhân – Cách Khắc Chế Đội Hình Thú Nhân Cờ Liên Quân

Trong Cờ Liên Quân thì đội hình Thú Nhân được rất nhiều game thủ lựa chọn. Vì nó tương đối dễ chơi, không đòi hỏi nhiều về trang bị. Có thể sử dụng để leo Rank thấp cũng như Rank Thách Đấu rất hiệu quả. Trong bài viết này mister-map.com sẽ hướng dẫn các bạn kết hợp Team Thú Nhân với các hệ khác như: thú nhân trợ thủ, thú nhân tinh linh, thú nhân ma tộc… cũng như cách lên trang bị chuẩn như thế nào nha!– Nội dung được tham khảo từ video của game thủ Xuân 88 Moba (Link youtube ở cuối bài viết)

Nội dung chính

Đội hình Thú Nhân Cờ Liên Quân

Đội hình Thú Nhân trong Cờ Liên Quân gồm 6 tướng:

Payna (1 vàng)Krizzix, Fennik, Kil’groth (2 vàng)Cresht, Baldum (4 vàng)6 tướng thú nhân

Hiệu ứng nghề nghiệp: Khi thú nhân tử trận sẽ tăng thuộc tính cho các tướng còn lại.

Đang xem: đội hình thú nhân

2 tướng: trong 10 giây tăng 10% máu, công vật lý, tốc đánh4 tướng: trong 10 giây tăng 20% máu, công vật lý, tốc đánh6 tướng: trong 10 giây tăng 30% máu, công vật lý, tốc đánh

Team thú nhân kết hợp với những tướng nào?

Sau đây là những đội hình kết hợp với team thú nhân thường được sử dụng và đem lại hiệu quả cao. Tuy nhiên còn phụ thuộc vào cách bạn trang bị đồ cho tướng nữa (Xem phần dưới nhé).

Thú nhân (Payna, Krizzix, Fennik, Kil’groth, Cresht, Baldum) + Tel’Annas + Volkath + Capheny.

Thú Nhân + Tel’Annas + Volkath + Capheny

Payna, Krizzix, Fennik, Kil’groth, Cresht, Baldum + Tel’Annas + Veera + Krixi.

Thú Nhân + Tel’Annas + Veera + Krixi

Payna, Krizzix, Fennik, Kil’groth, Cresht, Baldum + Tel’Annas + Veera + Liliana.

Thú Nhân + Tel’Annas + Veera + Liliana

Payna, Krizzix, Fennik, Kil’groth, Cresht, Baldum + Maloch + Volkath + Veera.

Thú Nhân + Ma Tộc

Payna, Krizzix, Fennik, Kil’groth, Cresht, Baldum + Ignis + Tel’Annas + Krixi.Payna, Krizzix, Fennik, Kil’groth, Cresht, Baldum + Ignis + Yorrn + Volkath.Payna, Krizzix, Fennik, Kil’groth, Cresht, Baldum + Ignis + Gildur + Volkath.

Thú Nhân + Ignis

Trang bị mạnh nhất cho đội hình thú nhân

Đối với đội hình 6 Thú Nhân thì các bạn có thể trang bị đồ cho Fennik làm damage và Cresht làm Tanker. Nếu đầu game Payna lên được 3 sao thì có thể lên đồ cho nó. Còn lại thì ưu tiên lên đồ cho các vị tướng khác không phải thú nhân. Vì thú nhân phải chết trước thì mới tăng sức mạnh cho các vị tướng còn lại nha!

Sau đây là trang bị Thế Giới cho các vị tướng trong đội hình các bạn có thể tham khảo. Nên nhâm phẩm không ra được đồ như ý thì phải linh hoạt sử dụng đồ khác có tác dụng tương tự hoặc gần giống.

Fennik sử dụng: Sách Thánh + Dây Chuyền Lục Bảo + Sách Truy Hồn. Khá ổn vì Fennik có thể xả chiêu cuối nhiều lần trên bản đồ.

Xem thêm: Câu Ví Dụ,Định Nghĩa Và Cách Sử Dụng Của” Regardless Là Gì, Regardless Là Gì, Nghĩa Của Từ Regardless

Cresht sử dụng: Ngọc Đại Pháp Sư + Huân Chương Hải Thần + Sách Thánh. Nếu không có nhiều đồ thì chỉ cần Ngọc Đại Pháp Sư để ulti ngay đầu trận và + thêm đồ Thủ.

Tel’Annas sử dụng: Thánh Kiếm + Song Đao Bão Táp + Liềm Đoạt Mệnh. Hoặc các đồ tăng tốc đánh, sát thương vật lý. Ví dụ: Vuốt Hung Tàn, Kiếm Điện…

Capheny sử dụng: Sách Thánh + Sách Truy Hồn + Ngọc Đại Pháp Sư. Vào trận là sấy luôn. Tránh bị hắc ám, xạ thủ tấn công đột tử đầu trận.– Ngoài ra có thể thay Ngọc Đại Pháp Sư bằng: Trượng Hỗn Mang, Vương Miện Hecate, Trượng Bùng Nổ… Nên đứng cạnh tướng sử dụng Lệnh Bài Phong Thần để được hưởng ké tý Mana -> Ulti nhanh hơn.

Volkath sử dụng: Sách Thánh + Huân Chương Troy + Liềm Đoạt Mệnh. Với bộ trang bị này sẽ giúp Volkath không bị khống chế, đánh tay tăng mana để Bất Tử liên tục. Lưu ý nên xếp vị tướng này ở hàng trên để đứng gần đội hình kẻ địch thì mới có mục tiêu mà chém. Nếu không có Huân Chương Troy thì có thể dùng Huân Chương Hải Thần.

Maloch sử dụng: Huân Chương Hải Thần + Ngọc Đại Pháp Sư + Huân Chương Troy. Với cách trang bị này sẽ giúp Maloch nhảy liên tục nhiều lần rất lợi hại đó.

Veera sử dụng: Sách Thánh + Giáp Gaia + Vuốt Hung Tàn.

Krixi sử dụng: Trượng Hỗn Mang + Vương Miện Hecate + Trượng Bùng Nổ. Hoặc có thể dùng Sách Truy Hồn. Nếu các người chơi còn lại chơi nhiều team Sát Thủ và Krixi 3 Sao thì mọi người có thể trang bị đồ cho Krixi sẽ rất hiệu quả. Nếu không thì để dành đồ cho các vị tướng khác.

Liliana sử dụng: Ngọc Đại Pháp Sư + Vương Miện Hecate + Sách Thánh. Hoặc dùng đồ Thủ.

Xem thêm: ” Fair Enough Nghĩa Là Gì ? “That’S Fair Enough” Có Nghĩa Là Gì

Ignis sử dụng: Giáp Gaia + Sách Truy Hồn + Vuốt Hung Tàn. Đây là vị tướng sử dụng rất ít mana nên có thể Ulti nhiều lần. Ngoài ra ít người chơi nên cơ hội lên 3 sao rất cao.

– Ủng hộ cho Xuân 88 Moba bằng 1 Like, Share và Đăng Ký Kênh nha mọi người!

Related Posts