Top 6 Đội Hình Đtcl Mùa 3 Đội Hình Mạnh Nhất Trong Đấu Trường Chân Lý Giữa Mùa 3

Trong đó, 3 vị tướng của 3 đội hình được xem mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý Giữa Mùa 3 sẽ xoay quanh Vayne, Riven và Zed.

Đang xem: đội hình đtcl mùa 3

*

Vayne là quân cờ 3 vàng thuộc Siêu Công Nghệ và Xạ Thủ với chiêu thức nhảy ra xa để tránh sát thương cũng như tăng thêm 150% sát thương của mình. Thông thường, đội hình Công Nghệ sẽ kết hợp với Tiên Phong trong thời gian đầu trận. Tuy nhiên nếu sớm mua được Vayne thì các bạn có thể xem xét mua thêm Caitlyn để kích hệ Xạ Thủ.
Những trang bị “trấn phái” dành cho Vayne sẽ là Cuồng Đao Guinsoo, Bàn Tay Công Lý và Cuồng Cung. Nếu không có đầy đủ những trang bị này, các bạn cũng có thể thay thế bằng Cung Xanh hoặc Vuốt Bẫy.

*

Khi Đấu Trường Chân Lý Giữa Mùa 3 cập bến, hệ Pháp Sư sẽ có dịp trở lại meta. Nếu sử dụng đội hình này kết hợp với Riven, người chơi có thể nắm chắc top 3 một cách khá dễ dàng. Riven sở hữu chiêu thức chém tới trước gây 100 sát thương phép trong lúc lướt tới và tạo giáp máu cho bản thân. Khi Riven nhảy lên trời, cô sẽ gây 400 sát thương phép tới đối thủ đứng gần.
Mọi người có thể kết hợp 2 hệ Cỗ Máy Chiến Đấu và Đấu Sĩ trong thời gian đầu trận. Sau đó chuyển dần sang Thời Không và Pháp Sư ở giữa trận. Lúc này, hãy nên mua Illaoi và Malphite để đỡ đòn cho dàn Pháp Sư phía sau rỉa máu dễ hơn. Một khi có được Gnar 2 sao, các bạn có thể đổi Malphite.

Xem thêm: Bản Dịch Tiếng Anh Của ” Rsvp Là Gì ? Expression Hôm Nay: # Rsvp Định Nghĩa:

Trang bị chủ chốt dành cho Riven sẽ là Mũ Phù Thủy Rabadon, Bùa Xanh và Khăn Giải Thuật. Illoai có thể trang bị Áo Choàng Gai và Vuốt Bẫy. Ngoài ra các bạn cũng có thể cho Viktor mang những trang bị như Mũ Phù Thủy Rabadon, Kiếm Súng Gunblade và Quỷ Thư Morello.

*

Dù tộc Phi Công đã bị giảm sức mạnh tại phiên bản 10.12 của Đấu Trường Chân Lý, tuy nhiên Phi Công Mật Thám vẫn là đội hình xoay quanh Zed khá ổn. Đội hình này xoay quanh ý tưởng Zed 3 sao dọn bàn đối thủ một cách nhanh chóng. Chiêu thức của Zed là mỗi đòn tấn công thứ 3, Zed sẽ gây thêm 25 sát thương phép và ăn cắp 25% điểm tấn công của mục tiêu.
Đầu trận, các bạn có thể tận dụng sự kết hợp giữa Đấu Sĩ, Nổi Loạn và Cỗ Máy Chiến Đấu với sự kết hợp giữa 4 Đấu Sĩ và Mật Thám sử dụng Zed + Nocturne. Nocturne không mạnh lắm trong giai đoạn giữa trận nên hãy cố gắng tìm Fizz hoặc Shaco để thay thế. Một khi đã đủ đội hình Phi Công, hãy chuyển những trang bị chủ chốt dành cho Rumble như Giáp Thiên Thần, Quyền Năng Khổng Lồ và Giáp Gai.

Xem thêm: Phương Pháp Lăn Kim Tiếng Anh Là Gì, Công Nghệ Máy Lăn Kim Mới Nhất Năm 2020

Còn đối với Zed, hãy cố gắng cho vị tướng này sở hữu Mũ Phù Thủy Rabadon, Cùng Cung Guinsoo và Vô Cực Kiếm càng sớm càng tốt.

*

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấuTối thiểu 10 chữKhông chứa liên kết

Related Posts