Nasa Thay Đổi Cung Hoàng Đạo, 86% Số Người Sẽ Bị Đổi Chòm Sao Khác

*

CHUYỂN ĐỘNG HỌC TRÒ 360 GIẢI TRÍ HI-TECH MEDIA CẨM NANG ĂN-CHƠI GÓC Ô MAI

Có lẽ các bạn đang rất hoang mang không biết mình thuộc vào cung hoàng đạo nào khi mới đây NASA đã tuyên bố về sự có mặt của cung hoàng đạo thứ 13 đúng không?

Từ trước đến nay chúng ta vẫn biết có 12 cung hoàng đạo được liệt kê trong tử vi gắn liền với sự chuyển động của Trái Đất trên bầu trời. Bởi Trái Đất xoay xung quanh mặt trời nên chúng ta sẽ thấy Mặt Trời xuất hiện và di chuyển qua từng chòm sao khác nhau trong một năm. Và nếu ai sinh ra vào thời điểm Mặt Trời đi qua chòm sao nào thì chòm sao đó sẽ là cung hoàng đạo của họ.

Đang xem: đổi cung hoàng đạo

12 chòm sao quen vốn đã quá quen thuộc với nhiều người.

Vậy nhưng theo một nghiên cứu mới đây nhất của NASA, 12 cung hoàng đạo đã lệch khỏi quỹ đạo và tạo thành nhiều hình dáng chòm sao khác nhau. Vì thế, cung hoàng đạo thứ 13 đã được tìm ra. Theo đó, NASA cho biết, chòm sao thứ 13 có tên gọi là Xà Phu, có biểu tượng là một người đàn ông đang bắt rắn. Trong năm, thời gian Mặt Trời đi qua chòm sao này là từ ngày 29/11 – 17/12.

Chòm sao thứ 13 mang tên Xà Phu mới được công bố.

Xem thêm: How To Play Red Alert 2 Online Download (2021 Latest) For Windows 10, 8, 7

Khi công bố này được đưa ra, có rất nhiều người đã vô cùng hoang mang bởi từ trước đến nay họ đã quá quen với cách tính của 12 chòm sao. Những lá số tử vi của họ luôn được gắn liền với những cung hoàng đạo quen thuộc là Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư. Nếu tính theo khái niệm mới của NASA thì ngày sinh của các chòm sao sẽ bị lệch đi trên dưới 20 ngày. Nếu vậy phải có đến 86% dân số trên toàn thế giới bị thay đổi cung hoàng đạo của mình.

86% dân số trên toàn thế giới sẽ phải thay đổi cung hoàng đạo của mình?

Vậy nhưng mọi người hãy yên tâm bởi NASA chỉ làm một thuật toán nghiên cứu về thiên văn học và đưa ra con số chính xác về những chòm sao vốn có trên vũ trụ này chứ không hề thay đổi 12 cung hoàng đạo thuộc về chiêm tinh học.

Xem thêm: Share Acc Cộng Đồng Bang Bang Vip Miễn Phí, Tặng Nick Bang Bang 4399

Dù cả hai lĩnh vực chiêm tinh học và thiên văn học đều lấy dữ liệu từ sự quan sát chuyển động của những vì sao trên bầu trời, nhưng mục đích của chúng lại không hề giống nhau nên không thể coi chúng là một được. Bởi vậy chòm sao thứ 13 mới xuất hiện kia không hề được đứng trong hàng ngũ những chòm sao trong chiêm tinh học đã tồn tại cả ngàn năm nay.

Vậy nên nếu bạn là một Kim Ngưu thì vẫn sẽ là Kim Ngưu, hay nếu bạn là Nhân Mã thì vẫn là Nhân Mã chứ chẳng hề có chuyện thay đổi về cung hoàng đạo. Yên tâm rồi nhé!

Related Posts