Doggy Là Gì – Cùng Sìn Sú Thử Hết Các Tư Thế Doggy

Quan hệ tình dục luôn là đề tài nóng hổi được các đấng mày râu tìm hiểu, thậm chí là cả các chị em phụ nữ, không những tìm hiểu về quan hệ tình dục không mà các chàng còn tìm hiểu các tư thế làm tình mới để làm đa dạng cuộc yêu cũng như tìm hiểu các tư thế giúp chị em đạt khoái cảm mạnh mẽ nhất. Trong bài viết dưới đây, https://mister-map.com/ giúp các bạn nam có thêm hiểu biết sâu sắc về tư thế làm tình sexy và đạt khoái cảm nhất – Tư thế Doggy, ví dụ như Tư thế Doggy là gì? Tại sao các cặp đôi hay cặp vợ chồng thường lựa chọn tư thế Doggy để làm tình? Những lợi ích mà tư thế Doggy mang lại cho cuộc yêu, Tư thế Doggy thực hiện như nào thì chuẩn nhất và đem lại cảm xúc mãnh liệt nhất? Một số tư thế biến thể của tư thế Doggy, những hiểm họa tư thế Doggy có thể đem lại, một số lưu ý khi thực hiện tư thế Doggy, Mẹo làm tình an toàn bạn nên biết.

Đang xem: Doggy là gì

Mục lục

5 Một số tư thế biến thể của tư thế Doggy7 Những hiểm họa tư thế Doggy có thể đem lại

Tư thế Doggy là gì?

Tư thế Doggy hay còn gọi là tư thế Jiggy, được áp dụng rộng rãi từ xa xưa với hình dạng như tư thế làm tình của chó. Ở tư thế này, người phụ nữ thực hiện động tác như bò trên giường, hai chân, hai tay tiếp xúc với giường đồng thời mở rộng âm đạo để đón nhận dương vật của chàng. Sau đó, các chàng sẽ tiếp cận cô bé từ phía sau, nhẹ nhàng đưa dương vật vào và tiến hành những cú nhấp làm các nàng sướng đê mê. Tư thế này tạo cho các chàng cảm giác chủ động, nắm giữ cuộc yêu về cả khoái cảm lẫn tốc độ của cuộc yêu đồng thời tư thế cũng giúp các chàng ngắm nhìn người phụ nữ của mình theo một phương diện hoàn toàn khác.

Xem thêm: Significance Level Là Gì – Ý Nghĩa Thống Kê (Statistical Significance) Là Gì

Quan hệ tình dục là bản năng sinh lý của con người, nó là một điều rất tự nhiên và tăng cường thêm hương vị cuộc sống với những phút giây như chạm tới đỉnh điểm của cảm xúc, đồng thời giúp nâng cao sức khỏe nên không có gì ngạc nhiên khi chúng ta muốn làm mới các cuộc yêu bằng như tư thế khác nhau, các kiểu tiếp xúc khác nhau. Nhiều cặp vợ chồng hay những cặp đôi yêu nhau lâu năm thường than thở về việc tình cảm đi xuống, cảm thấy chán nản mỗi khi làm chuyện ấy bởi vì họ không chịu làm mới quan hệ của mình, một chút đổi mới sẽ đem lại sự đê mê không ngờ, cả tình yêu và tình dục đều được thăng hoa lên một tầng cao mới. Làm mới cuộc tình bằng tư thế Doggy là lựa chọn khôn ngoan của tất cả các cặp đôi.

Xem thêm: Counta ( Hàm Counta Là Gì – Sử Dụng Hàm Counta Để Đếm Số Ô Không Trống

*
*
*
*
*
*
*

Tắm nước nóng trước khi thực hiện tư thế doogyThủ dâm là cách phổ biến nhất để các chàng giải quyết nhu cầu cấp bách, nhưng không nên thủ dâm ngay trước quan hệ với các nàng đặc biệt là khi áp dụng tư thế kích thích như tư thế Doggy. Vì theo như một nghiên cứu thì sau khi xuất tinh, cơ thể nam giới cần ít nhất 10 giờ để có thể lấy lại sức khỏe toàn diện nhất, giúp cho cuộc yêu đạt kết quả tốt nhất. Nên nếu thủ dâm trước khi làm tình thì cơ thể các chàng chưa thể lấy lại được sự mạnh mẽ nhất, xuất tinh 2 lần liên tiếp có thể là các chàng yếu đi về mặt thể chất và yếu đi cả trong mắt cô nàng mình yêu thương nhé! Hãy giữ gìn cơ thể thật khỏe mạnh để các nàng phải rên lên không ngừng vì bạn.

Related Posts