‎ Đoán Tên Cầu Thủ – Đoán Tên Cầu Thủ Bóng Đá

Đoán cầu thủĐoán cầu thủ là trò chơi vô cùng thú vị nếu bạn muốn kiểm tra khả năng trí nhớ cũng như kiến thức về môn thể thao vua trên khắp thế giới. Đoán cầu thủ với lối chơi tương tự với game Bắt Chữ bạn chỉ cần nhìn hình và tìm ra tên các cầu thủ, ngoài ra bên dưới bạn còn có các chữ cái mang tính chất gợi ý cho bạn. Thật đơn giản đúng không? Nếu Những cầu thủ nổi tiếng như: C. Ronaldo, Messi, Neymar, Rooney… có vẻ như ai cũng có thể biết được, thế nhưng những cầu thủ chưa có thành tích nổi bật thì không phải ai cũng có thể biết đến đâu nhé!

Cách chơi game Đoán cầu thủ

 Trên máy tính sử dụng chuột  để chơi.

Đang xem: đoán tên cầu thủ

 Trên điện thoại chạm vào màn hình để chơi.Tải bản Đoán cầu thủ cho Android hoặc Đoán cầu thủ cho IOS để chơi trên điện thoại của bạn.
Game Đoán cầu thủ có thể chơi trực tuyến trên điện thoại di động Android, iOS, Windows Phone…Nếu game không chơi được trên trình duyệt của bạn, vui lòng cài đặt Google Chrome mới nhất để chơi
Ồ! Rất hay 2.167 lượt Tương đối hay 368 lượt Bình thường 296 lượt Chẳng hay 280 lượt Dở quá 1.392 lượt
Đoán cầu thủThử xem kiến thức của bạn về bóng đá đến đâu nhé!Đoán cầu thủNhững cầu thủ với những cái tên đầy quen thuộc.

Xem thêm: some nghĩa là gì

Đoán cầu thủNhững chữ cái cho săn đôi khi cũng là gợi ý rất tốt cho bạn.

Xem thêm: Keep Away Là Gì – Keep (Sb/Sth) Away


⚽Luyện trí nhớ ⚽Game vui ⚽Game Việt ⚽Trắc nghiệm
mister-map.com khuyên bạn: Chơi game lành mạnh, vui vẻ, sắp xếp thời gian hợp lý, tận hưởng cuộc sống lành mạnh, học tập tốt và lao động tốt.
Thông tin thêmĐấu trườngTải ứng dụngTrợ giúpVề chúng tôiGiới thiệuĐiều khoảnBảo mậtLiên hệTheo dõiFacebookYoutubeChứng nhậnSSL DMCA

Related Posts