đồ lucian dtcl

Trong ĐTCL mùa đầu tiên chắc hẳn các bạn không quá xa lạ với vị tướng Lucian đúng không. Lucian là một vị tướng hot ở mùa giải đầu tiên, Vậy bước sang mùa 2 cụ thể DTCL phiên bản 9.24 vị tướng này vẫn là một trong những quân cờ không thể thiếu đối với nhiều game thủ ĐTCL khi sở hữu nguyên tố và hệ mới đối với vị tướng này.

Đang xem: đồ lucian dtcl

Chính vì thế ở phiên bản 9.24 vị tướng này sẽ là sự lựa chọn Hot các đội hình sở vô cùng bá đạo của hệ linh hồn. Vậy sức mạnh của tướng mới này sẽ như thế nào? Hãy cùng mister-map.com tìm hiểu thêm xem cách build đội hình và chi tiết hướng dẫn cách Lên Đồ Cho Lucian DTCL mùa 2.

MỤC LỤC

I. Ưu điểm và nhược điểm của Lucian tại ĐTCL mùa 2II. Thông số chi tiết của Lucian trong ĐTCL mùa 2.III. Kỹ năng Lucian trong ĐTCL mùa 2IV. Hướng dẫn cách lên đồ Lucian DTCL và cách lên đội hình1. Đội hình Ánh Sáng với Lucian trong ĐTCL mùa 21.1 Giai đoạn khởi đầu1.2 Giai đoạn giữa và cuối trận2. Đội hình Ánh Sáng – Gió với Lucian chủ lực trong ĐTCL 2  2.1 Giai đoạn khởi đầu2.2 Giai đoạn giữa và cuối trậnV. Hướng dẫn cách lên đồ cho Lucian trong đấu trường chân lý mùa 2

I. Ưu điểm và nhược điểm của Lucian tại ĐTCL mùa 2

Trước tiên để có thể sở hữu vị tướng này cùng với tộc độc các bạn cần tìm hiểu rõ hơn về ưu điểm và nhược điểm của như vị tướng Lucian sẽ như thế nào, cũng như các kỹ năng và thông tin riêng trong ĐTCL mùa 2 này.

Ưu điểm: Với khả năng máu trâu cũng như giáp khi sở hữu vị tướng chỉ với 1 sao cũng vô cùng mạnh mẽ. Nhược điểm: Khó up tướng lên cấp khó khăn khi lên 2 và 3 sao vì tướng này sở hữu với giá 5 tiền.

*

Cách Lên Đồ Lucian DTCL mùa 2

II. Thông số chi tiết của Lucian trong ĐTCL mùa 2.

Lucian có giá 4 vàng vị tướng này thuộc Tộc Ánh Sáng  và Hệ Linh hồn  – Thần Lửa

Giá 4 vàng Mana 50 Giáp 25 MR 20 DPS 52 Sát thương 65 Tốc độ đánh 0.8 Phạm vi 3 Máu 550/990/1980

*

Thông tin chi tiết Lucian DTCL mùa 2

III. Kỹ năng Lucian trong ĐTCL mùa 2

Thanh Trừng: Lucian bắn một loạt đạn với tốc độ nhanh gấp 4 lần tốc độ bắn thông thường về phía trước trong vòng 4 giây, mỗi đòn đánh gây 20/30/50% sát thương Vật lý, áp dụng hiệu ứng đòn đánh, và gây 30/40/50 sát thương Phép.

Mana ban đầu: 50

IV. Hướng dẫn cách lên đồ Lucian DTCL và cách lên đội hình

1. Đội hình Ánh Sáng với Lucian trong ĐTCL mùa 2

Đội hình ánh sáng sẽ trở bá đạo hơn ở phiên bản 9.24 vì sự hỗ trợ của vị tướng Lucian sẽ mang lại khả năng gây sát thương mạnh từ vị tướng này. Tuy đã giảm sức mạnh nhưng việc bổ trợ tướng mới đội hình ánh sáng sẽ lên đem lại vinh quang khi bổ sung vị tướng này. Với khả năng 9 ánh sáng bạn có thể nhận thấy những sức mạnh đáng sợ ấy khi một tướng. Đội hình này bao gồm

9 Ánh Sáng: Vayne, Nasus, jax, Aatrox, Soraka, Lucian, Yorick và Lux ( 2 Stack)

Ngoài ra các bạn cần lưu ý trong những lượt đi chợ đầu hãy tìm cho mình những chiếc Xẻng Vàng để kết hợp với áo choàng bạc thành bùa ánh sángbiến một vị tướng trở thành tộc ánh sáng bổ sung những đội hình dưới đây nếu hoàn thiện

9 Ánh Sáng: Vayne, Nasus, jax, Aatrox, Soraka, Lucian, Yorick và Senna (bùa ánh sáng), Jnana (bùa ánh sáng) 2 Linh Hồn : Lucian, và Sena 2 Bí Ẩn: Janna và Soraka

*

Xây dựng đội hình ánh sáng với lucian

Với đội hình này thì: Khi một tướng Ánh sáng bị hạ gục thì tất cả tướng Ánh sáng khác đều có Tốc độ tấn công và được hồi phục 25% máu tối đa của họ. Cụ thể:

(3 tướng): + 10% tốc độ đánh (6 tướng): + 20% tốc độ đánh (9 tướng): + 35% tốc độ đánh

Nếu các bạn không có trang bị bùa anh sáng có thể kết hợp đội hình như sau:

6 Ánh Sáng: Vayne, Nasus, Aatrox, Soraka, Lucian, Yorick 2 Linh Hồn : Lucian, và Sena 2 Bí Ẩn: Janna và Soraka 1.1 Giai đoạn khởi đầu

Trong giai đoạn đầu Với đội hình ánh sáng vô cùng thuận lợi cho việc bạn giữ check hiệu quả với các tướng rẻ tiền luôn có được sức mạnh lúc giai đoạn khởi đầu trận đấu như sau: Vayne, Nasus, jax, Aatrox

Vayne, Nasus với giá 1 tiền Jax với giá 2 tiền Aaxtrox với giá 3 tiền

Ngoài ra các bạn cần bổ sung thêm Sena để vị tướng này có thể kết hợp với Lucian trong giai đoạn giữa trận và cuối trận hiệu quả.

1.2 Giai đoạn giữa và cuối trận

Do đội hình này có khả năng trụ tốt ở  giai đoạn giữa trận khi hoàn thiện 6 ánh sáng hay 5 ánh sáng 2 hồn cũng có thể trụ đường hiệu quả với khả năng gây sát thương mạnh từ thanh trừng của Lucian một vị tướng Senna Khi đơn vị Linh Hồn đầu tiên chết đi, họ sẽ chuyển về dạng linh hồn, không thể bị định vị và chiến đấu cho đến khi người kia cũng bị hạ gục.

Đội hình lý tưởng trong giai đoạn giữa trận sẽ là hiệu quả nhất: 

5 Ánh Sáng: Vayne, Nasus, Aatrox, Soraka, Lucian, 2 Linh Hồn: Lucian, và Senna

Ở Giai đoạn cuối trận, chính là khả năng phát huy khi một tướng Ánh Sáng bị hạ gục thì các tướng còn lại của Ánh Sáng được hồi phục 25% máu tối đa và tăng tốc đánh đến hết ván đấu kết thúc. Vậy nếu bạn có 6 tướng Ánh Sáng và lượng tốc độ đánh được cộng là 25% khi 6 vị tướng lửa hoàn thành bằng. Nếu đũ combo bạn sẽ hiểu được sức mạnh của đội hình ánh sáng gần như không chết trong giao tranh.

2. Đội hình Ánh Sáng – Gió với Lucian chủ lực trong ĐTCL 2

Khả năng cù nhây cực kì bá đạo từ đội hình Ánh Sáng Gió khi các tướng ánh sáng trong giao tranh càng ít càng khỏe kết hợp với hệ Gió giúp các chủ lực có thể né đòn đánh thường hiệu quả thì đây quả là một đội hình khó chịu. Ngoài ra kết hợp với Hệ Linh hồn sẽ giúp Lucian trong đội hình này có khả năng giao tranh hiệu quả. dưới đây là đội hình bao gồm:

6 Ánh Sáng: Nasus, Aatrox, Soraka, Lucian, Yorick(hoặc Vayne) nếu Senna hoặc Yasuo có Bùa ánh sáng 2 Linh Hồn : Lucian, và Sena 2 Bí Ẩn: Janna và Soraka 2 Gió: Yasuo và Janna 2 Kiếm Khách: Yasuo và Aatrox

  2.1 Giai đoạn khởi đầu

Với một đội hình ánh sáng rẻ tiền mắc nhất chỉ có vị tướng Lucian với giá 4 tiền các bạn có thể áp dụng chiến thuật Hyper Roll với đội hình này hiệu quả nhằm tìm kiếm các vị tướng 3 sao hiệu quả trong giai đoạn giữa trận và đầu trận cũng có thể trụ tốt hơn với Vayne, Nasus, Jax, Yasuo và Aatrox.

3 Ánh Sáng: Vayne(Jax), Nasus, Aatrox. 2 Kiếm Khách: Aatrox và Yasuo

Với các thành viên như trên, đội hình của bạn hoàn toàn có khả năng dành chuỗi thắng để lên level và lấy lợi thế về giai đoạn sau của game.

2.2 Giai đoạn giữa và cuối trận

Nếu các bạn chưa kiếm được Lucian để kết hợp với Senna thì có thể áp dụng đội hình dưới đây vừa gia tăng khả năng sát thương né tránh và kháng phép để có những trận thắng hoặc trụ máu hiệu quả để có thể chiến đến có được Lucian.

Xem thêm: Chỉ Số Per, Pbr Là Gì – Phần 1 : Lý Thuyết Cơ Bản Về Pbr

4 Ánh Sáng: Vayne, Nasus, Aatrox, Soraka 2 Bí Ẩn: Janna và Soraka 2 Gió: Yasuo và Janna 2 Kiếm Khách: Yasuo và Aatrox

Ở giai đoạn cuối trận Lối chơi dễ dàng khi chủ lực Lucian kết hợp với Senna cùng với đội hình ánh sáng. Kết hợp với “đấng” Yasuo cùng với cô nàng Janna, 2 vị tướng Gió này sẽ giúp đội hình của bạn có thêm khống chế và hồi phục.

V. Hướng dẫn cách lên đồ cho Lucian trong đấu trường chân lý mùa 2

Để có thể sở hữu Lucian trở thành vị tướng chủ lực có khả năng gánh team gây ra lượng sát thương đối với team địch vô cùng mạnh mẽ cần nhất những trang bị lớn dưới các combo dưới đây:

Combo Trang Bị 1 : Ngọn Giáo Shojin , Huyết Kiếm Diệt Khổng Lồ đây là một trong những trang combo trang bị cơ bản nhằm gia tăng khả năng sát thương cùng khả năng phục hồi until nhanh chóngmà các bạn nên áp dụng cho vị tướng này hiệu quả. Combo Trang Bị 2 : Găng bảo Thạch , Bàn Tay Công Lý Kiếm Súng Hextech là một trong những combo yêu thích của nhiều bạn với khả năng sát thương từ đòn đánh cũng như Until thanh trừng của vị tướng này Combo Trang Bị 3 : Ngọn Giáo Shojin , Giáp Thiên Thần Bàn Tay Công Lý là một trong những combo với khả năng phục hồi hồi thanh trừng nhanh chóng gia tăng khả năng bán từ đòn đánh và khả năng sinh tồn nhờ Giáp Thiên Thần Combo Trang Bị 4: Kiếm Tử Thần, Ngọn Giáo Shojin Cuồng Đao Guinsoo 

Vì thế hãy chọn các trang bị nhỏ trong vòng đầu tiên và các vòng đi chợ tiếp theo như:

Kiếm B.F  Giọt nước mắt  Gậy Quá Khổ  Găng Đấu Tập Cung Gỗ  Giáp Lưới Áo Choàng Bạc

Ngoài ra còn rất nhiều trang bị khác chúng ta cùng tìm hiểu sức mạnh của các trang bị này và cách Cách lên đồ trang bị Lucian ĐTCL mùa 2: 

1. Ngọn Giáo Shojin

Trang bị  được cộng thêm 15 Sát Thương đòn đánh và 20 năng lượng khởi đầu. Sau khi sử dụng kỹ năng, tướng sử dụng nhận thêm 15% năng lượng tối đa cho mỗi đòn đánh thường.

2. Bàn Tay Công Lý

Trang bị  được cộng thêm 20% Né tránh và 20 năng lượng khởi đầu. Ở đầu vòng sắp xếp đội hình, tướng sử dụng nó sẽ nhận ngẫu nhiên hiệu ứng, tăng 40% sát thương hoặc hồi 40 máu mỗi đòn cho đến khi kết thúc vòng đó.

3. Huyết Kiếm

Trang bị  được cộng thêm 15 Sát Thương đòn đánh và 20 kháng phép. Đòn đánh thường hồi lại máu bằng 40% sát thương gây ra.

4. Diệt Khổng Lồ :

Trang bị  được cộng thêm 15 Sát Thương đòn đánh và 20% tốc độ đánh. Đòn tấn công gây thêm Sát Thương Chuẩn tương đương 5% máu tối đa của mục tiêu.

5. Giáp Thiên Thần

Trang bị  được cộng thêm 15 Sát Thương đòn đánh và 20 giáp. Khi chết, tướng sử dụng được loại bỏ mọi trạng thái Vết Thương Sâu, đồng thời hồi sinh lại sau 2 giây với 500 máu.

6. Găng bảo Thạch

Trang bị cộng thêm 20% Tỉ Lệ chí mạng và 20% Sát thương Kỹ năng. Kỹ năng của bạn có thể chí mạng.

7. Kiếm Súng Hextech

Trang bị  được cộng thêm 15 Sát Thương đòn đánh và 20% Sát thương Kỹ năng, Hồi máu bằng 25% tổng sát thương gây ra (cả đòn đánh lẫn kỹ năng), Không hồi máu từ sát thương gây ra bởi trang bị.

Tổng kết về sức mạnh của Lucian là một vị tướng hoàn hảo cho bạn với Until  gây sát thương lớn giữa dame vật lý và dame phép. Việc kết hợp với Senna cô vợ của anh chàng nằng thì khả năng bá đạo của vị tướng này sẽ đạt đến ngưỡng sức mạnh toàn diện khi kết hợp với đội hình ánh sáng gia tăng khả năng tốc độ đánh cho vị tướng này.

Xem thêm: Transactional Account/ Checking Deposit Là Gì ? Tiền Gửi Không Kì Hạn (Demand Deposit) Là Gì

Vậy là bài này đã hoàn thành cách build – xây dựng đội hình xung quang Lucian cùng hướng dẫn Lên Đồ Cho Lucian DTCL. Chúc bạn ổn áp leo rank.

Related Posts