Sự Khác Biệt Giữa Hình Ảnh Iso Và Dmg Là Gì ? File Dmg Là Gì

Sử dụng máy tính thường xuyên để trao đổi dữ liệu, bạn có thể sẽ trông thấy các tệp tin DMG trên máy tính Windows. Tuy nhiên, tệp tin này không thể nào mở bình thường như những tệp DOC, PSD, PNG… Bạn đã từng nghĩ DMG là tệp tin virus độc hại bởi chúng không rõ định dạng. Tuy nhiên, đây là một tệp tin có nghĩa đấy, bạn đừng vội xóa tệp tin .DMG nhé.Vậy file DMG là gì? Làm thế nào để mở tệp tin DMG trên máy tínhWindows, tất cả sẽ được trả lời thông qua nội dung dưới đây của mister-map.com.

Đang xem: Dmg là gì

*

File DMG là gì? Cách mở tệp tin DMG trên Windows

File DMG là gì?

Tập tin DMG là một định dạng ảnh được lưu trữ rất phổ biến trên hệ điều hành MAC OSX. Trên thực tế, file DMG cũng tương tự như các tệp tin IOS trên máy tính sử dụng hệ điều hành Windows.

Ảnh dạng DMG thường chứa các tệp cài đặt chương trình cho các ứng dụng của Apple, hoặc có thể được sử dụng để lưu trữ các file nén. Bởi đây là những tệp tin dùng trên máy Macbook, nên các tệp tin này sẽ không thể cài đặt trên Windows. Tuy nhiên, các tệp tin này bên trong có thể mang lại nhiều hữu ích cho người dùng.

Cách để mở file DMG trên Windows đơn giản nhất:

Có rất nhiểu cách để mở tệp tin DMG trên máy tính hoặc Laptop Windows. Tuy nhiên, mister-map.com chỉ xin giới thiệu đến bạn cách mở tệp đơn giản nhất, phổ biến nhất đang được nhiều người dùng sử dụng hiện nay.

Bước 1: Cài đặt chương trình, sau đó tìm đến file DMG cần mở, click chuột phải và chọn 7-Zip sau đó nhấn tùy chọn “Extract here”.

Xem thêm: Hamlet Trương Ai Rồi Cũng Khác By Iris Cao, Sorry! Something Went Wrong!

*

Bước 2: Chương trình sẽ được tự động giải nén tập tin DMG ra thư mục hiện tại trên máy tính Windows.

*

Bước 3: Khi hoàn tất, bạn sẽ thấy các tập tin chứa trong file DMG ở chung trong thư mục chứa file DMG.

*

Như vậy là bạn đã có thể mở thành công tập tin DMG trên Windows thật dễ dàng thật nhanh chóng phải không nào?

Ngoài ra, bạn cũng có thể mở file DMG bằng DMG Extractor, hayHFSExplorer.

Xem thêm: Trung Tâm Nạp Thẻ Garena

File DMG là gì tin chắc rằng qua nội dung bài viết dưới đây khách hàng đã có thể tìm cho mình câu trả lời chính xác. Tin chắc rằng với những thông tin mà mister-map.com cung cấp sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin vô cùng hữu ích.

Related Posts