Dkim Là Gì Và Tổng Quan Về Phương Thức Xác Nhận Email Bằng Dkim

Khái niệm cơ bản về DKIM là gì?Cách thức hoạt động của DKIM là gì?Bạn đã biết cách thức xác thực email bằng DKIM là gì chưa?Các tạo bản ghi DKIM và đơn vị hỗ trợ uy tín DKIM là gì

DKIM là gì? DKIM giống với SPF có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc xác nhận giả mạo và những spam mail đang có xu hướng gia tăng ngày một nhiều hiện nay có thể nói DKIM đóng vai trò như là tấm chắn giúp bạn giảm bớt độc tố đến cơ thể vậy chi tiết về DKIM là gì ? Hướng dẫn cấu hình DKIM để xác nhận email hợp lệ tất cả sẽ có trong bài viết này của mister-map.com Co,. LTD

Khái niệm cơ bản về DKIM là gì?

 1. DKIM là gì?

DKIM là viết tắt của từ Domain Keys Identified Mail đây là một phương thức giúp xác nhận các email giúp tránh email giả, nó được thiết kế để cho phép người nhận kiểm tra email được xác nhận là đến từ tên miền cụ thể nào? và thực tự tên miền này có được ủy quyền hay không ? DKIM được thiết kế để ngăn chặn các địa chỉ người gửi giả mạo trong email một trong những kỹ thuật thường được sử dụng nhất hiện nay đó là thư lừa đảo và email spam gửi các mã độc tấn công.

Đang xem: Dkim là gì

*
*
*
*

Truy cập vào trang quản trị DNS và thêm vào 1 TXT records mà Google vừa tạo

Bản ghi DKIM cần cấu hình trên DNS sẽ có giá trị như sau:

Type: TXT

Host/name: google._domainkey

Value: *Giá trị mà quản trị viên vừa khởi tạo*

Bước 3: Sau khi cập nhật bản ghi TXT trên trang quản trị DNS như hướng dẫn trên, quản trị viên hệ thống quay trở lại Google Admin Console để xác thực email bằng cách Admin console > Apps > Google Apps > Gmail >Authenticate email > Nhấn chọn START AUTHENTICATION

Tùy thuộc vào mỗi nhà cung cấp dịch vụ DNS mà bản ghi TXT này được cập nhật nhanh hay chậm. Nếu bản ghi TXT trên chưa được hệ thống cập nhật đầy đủ thì admin sẽ không thể xác thực email. Google luu ý có thể mất tới 48h để bản ghi này được cập nhật hoàn chỉnh.

Xem thêm: bang ngoc annie

Tuỳ vào tính chất, nhu cầu sử dụng mà bạn cần tìm hiểu kĩ hơn để chọn một phương thức thích hợp với mình. Mọi thắc mắc và góp ý , xin vui lòng liên hệ ngay mister-map.com Co,. LTD để được tư vấn chi tiết nhé!

Đến ngay mister-map.com Co,. LTD, nhận ngay sự chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, hệ thống máy mạnh mẽ cùng tinh thần tận tâm, tư vấn “đúng doanh nghiệp – đúng dịch vụ – đúng khả năng”, mister-map.com Co,. LTD tự tin cung cấp dịch vụ tên miền, hosting tối ưu và hệ thống máy chủ mạnh mẽ với chi phí tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm: Yours Truly Là Gì ? Yours Truly, Có Nghĩa Là Gì

Chỉ cần để lại thông tin cá nhân của bạn, chuyên viên tư vấn của Tinohost sẽ giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất cho tên miền và hosting, để công nghệ không phải là rào cản quá trình phát triển công ty bạn.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 5 năm cung cấp hosting, dịch vụ cho thuê máy chủ, các dịch vụ liên quan đến tên miền và bảo mật website, hãy để mister-map.com Co,. LTD đồng hành cùng bạn trên con đường khẳng định thương hiệu trên bản đồ công nghệ toàn cầu!

Các tìm kiếm liên quan đến DKIM là gì

dmarc là gìmail server dkimcấu hình dkim mdaemondkim and spfdkim configurationdkim emailcau hinh dkim zimbracheck dkim mail server

Nội dung liên quan

Related Posts