What Is Data Center Interconnect ( Dci Là Gì ? Nghĩa Của Từ Dci Trong Tiếng Việt

DC.I là nơi mang đến cho Bạn sự phát triển bền vững và toàn diện bằng việc ứng dụng các triết lý cổ xưa vào cuộc sống. Với sứ mệnh lan tỏa đến 95 triệu dân Việt Nam, DC.I đồng hành cùng Bạn để đạt được thành công bên trong lẫn bên ngoài và xây dựng nền tảng cho một tương lai tích cực

*

*

*

*

*

Năng đoạn kim cương là gì?

– Năng Đoạn Kim Cương (Diamond Cutter Institute – mister-map.com) là một khóa học về ứng dụng những trí tuệ cổ xưa để thành công trong kinh doanh và cuộc sống.

Đang xem: Dci là gì

– Chương trình Năng Đoạn Kim Cương với 12 cấp độ xoay quanh các lĩnh vực của cuộc sống, mister-map.com đã và đang được giảng dạy ở 25 quốc gia và 35 thành phố trên toàn thế giới. Mỗi cấp độ là một sự thức tỉnh về một lĩnh vực khác nhau giúp con người đạt được sự thông tuệ, niềm an vui với cuộc sống, hạnh phúc trong các mối quan hệ, và sự sung túc về tài chính. Với tinh thần “Cho đi những gì bạn muốn” cùng những kết quả thần kỳ trong cộng đồng mister-map.com trên khắp thế giới đã minh chứng rằng: chúng ta có thể đạt được ước nguyện của mình chỉ bằng cách áp dụng đúng, đều đặn, thành tâm những nguyên tắc trong chương trình này.

Là một người phụ huynh, Tôi luôn suy nghĩ về việc làm thế nào để nuôi dạy con cái của mình một cách toàn diện. Đó chính là động lực để Tôi từ một người kinh doanh thương mại lấn sân vào lĩnh vực giáo dục cho trẻ vào năm 2012.Càng làm giáo dục Tôi càng thấu hiểu chỉ phát triển cho trẻ thôi thì không đủ, vì chính người lớn chúng ta cũng cần được học, cần được phát triển bản thân. Tôi đã tham dự rất nhiều khóa học của các người Thầy nổi tiếng thời bấy giờ. Cho đến khi Tôi tham dự chương trình của Triệu phú Adam Khoo tại Singapore – Tôi cảm thấy đây chính là một mảnh ghép cần thiết cho giáo dục Việt Nam. Tôi cùng Chị Lưu Thị Thanh Mẫu – Tổng giám đốc của Tập đoàn Phúc Khang đã cùng nhau mời được Thầy Adam Khoo về Việt Nam và quyết định thành lập Công ty giáo dục Adam Khoo Việt Nam vào 3/2014. Cho đến bây giờ Tôi vẫn luôn biết ơn Chị Mẫu – người đã rất tâm huyết với giáo dục và tin tưởng Tôi.

Xem thêm: Các Lệnh Trong Minecraft Pe, Các Mã Minecraft, Tổng Hợp Lệnh Minecraft Pe

Trong suốt quá trình vận hành Doanh Nghiệp, Tôi vẫn luôn nhắc nhở bản thân và đội ngũ của mình phải nghiên cứu, phải đầu tư cho việc học nhiều hơn nữa. Tôi đã bay sang nhiều quốc gia của châu Âu, châu Úc, châu Á…để tiếp cận với các bậc Thầy nổi tiếng. Năm 2014 tại Đài Loan, cơ duyên giúp Tôi được tiếp cận trí tuệ của Năng Đoạn Kim Cương mister-map.com và Người Thầy vĩ đại Geshe Michael Roach – Tác giả và diễn giả của Năng Đoạn Kim Cương. Tôi đã vận dụng những trí tuệ này vào cuộc sống và Doanh Nghiệp của mình và đạt được những thành công vượt trội. Chính câu chuyện thành công của cá nhân giúp Tôi tự tin và quyết tâm lan tỏa những giá trị của DC.I đến người Việt mình.

Tháng 6/2016 được sự cho phép của Thầy Michael Roach, Tôi chính thức trở thành giảng viên DC.I và lan tỏa giá trị này đến hơn 16.000 học viên là các cá nhân, Doanh nghiệp trên khắp cả nước. Càng ứng dụng, càng giảng dạy Tôi càng thấy được giá trị của DC.I, vì vậy Tôi quyết định thành lập DC.I Việt Nam với mong muốn trở thành 1 Doanh Nghiệp ứng dụng thành công các triết lý cổ xưa này và trở thành hình mẫu cho các Doanh nghiệp khác hướng theo. Và không chỉ dừng lại ở đó, Tôi cùng đội ngũ của mình sẽ đưa các triết lý này vào chương trình giáo dục mầm non, tiểu học…với mong muốn đóng góp mạnh mẽ cho nền giáo dục Việt Nam.

Xem thêm: 29 7 Lienquan Garena Vn

Những người đã từng học Năng Đoạn Kim Cương (DC.I), không chỉ tạo dựng nên những doanh nghiệp hàng đầu thế giới (như Michael Gordon, Jin Huang, Linda Kaplan Thaler, Robin Koval) mà còn đạt được rất nhiều thành quả đỉnh cao trong sự nghiệp, khám phá ra những tri thức chân thực, tạo ra một thế giới tinh thần phong phú cho bản thân và cho mọi người xung quanh.

All GroupsAnh Huỳnh Tấn ThuếAnh Nguyễn Ngọc QuangAnh Phùng Quốc HùngChị Đinh Thị Thu HiềnChị Lê Thị Quỳnh LanChị Phan Thị NhànChị Trần Kiều HươngChị Vũ Thị ThuD.CI cấp độ 4

Related Posts