Tải Đậu Lém Toán Lớp 2 Vas On The App Store, ‎Đậu Lém 2 Vas On The App Store

Ứng dụng thiết kế dưới dạng trò chơi phiêu lưu giúp bé dễ dàng tiếp thu và luyện tập toán lớp 2 theo đúng chương trình giáo khoa.

Trò chơi phiêu lưu giúp học giỏi toán lớp 2

Đậu Lém Phiêu lưu ký là chương trình được thiết kế dưới dạng trò chơi. Các em làm bạn với một nhân vật ngộ nghĩnh là một hạt đậu biết nói cười và ham học hỏi có tên gọi Đậu Lém. Các em có thể dắt Đậu Lém đi qua vô số cảnh vật khác nhau, từng nơi Đậu Lém gặp và làm quen với nhiều người bạn khác nhau, mỗi người bạn đó sẽ giúp Đậu Lém và các em thêm những kiến thức về toán. Bộ chương trình gồm 5 ứng dụng tương ứng với 5 lớp, mỗi phần là một cuộc phiêu lưu. Mỗi cuộc phiêu lưu là một nhiệm vụ các em phải giúp Đậu Lém hoàn thành.

Đang xem: đậu lém toán lớp 2

Xem thêm: Review Truyện Cuộc Sống Thượng Lưu Của Hoàng Đế Mèo 2 By Bai Cha

Nội dung chương trình còn mang tính giáo dục giúp các em ý thức về tình bạn, tình mẫu tử, trách nhiệm và lòng tốt với mọi người…

Trong chuyến phiêu lưu thứ hai (tương ứng với chương trình toán lớp 2), Đậu Lém bước chân đến một vùng rộng lớn. Ở đó có hoa trái, rừng cây, ao hồ,… và trên một đỉnh núi phía xa xa nó nhìn thấy một chiếc phi thuyền thật đẹp. Giá mà bay trên chiếc phi thuyền đó được nhỉ? Nhưng phi thuyền chưa bay đi được, nó còn thiếu 7 phụ tùng. Đậu Lém phải đi qua 7 con đường để tìm cho được 7 phụ tùng đó (tương ứng 7 chương trong SGK Toán lớp 2). 7 con đường đưa Đậu Lém và các em qua 64 cảnh vật khác nhau và gặp gỡ gần 70 nhân vật ngộ nghĩnh giúp các em dễ dàng tiếp thu và luyện tập chương trình toán lớp 2.

Xem thêm: Tử Vi Số Mạng Tử Vi Số Mệnh: Trang Chủ, Xem Tử Vi Số Mệnh

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Demo

Đây là đoạn phim demo một phần trong Toán 2 để thấy hình thức trò chơi cùng cách dạy và học toán trong chương trình.

Tải ngay

Ứng dụng hiện có trên các hệ sau, bạn click vào để download trực tiếp:(Với phiên bản cho Windows, bạn sẽ tải file setup về máy sau đó chạy file setup để cài đặt ứng dụng)

Related Posts