Download Đậu Lém Lớp 5 – Phamthuynhan Productions

Ứng dụng thiết kế dưới dạng trò chơi phiêu lưu giúp bé dễ dàng tiếp thu và luyện tập toán lớp 5 theo đúng chương trình giáo khoa.

Trò chơi phiêu lưu giúp học giỏi toán lớp 5

Đậu Lém Phiêu lưu ký là chương trình được thiết kế dưới dạng trò chơi. Các em làm bạn với một nhân vật ngộ nghĩnh là một hạt đậu biết nói cười và ham học hỏi có tên gọi Đậu Lém. Các em có thể dắt Đậu Lém đi qua vô số cảnh vật khác nhau, từng nơi Đậu Lém gặp và làm quen với nhiều người bạn khác nhau, mỗi người bạn đó sẽ giúp Đậu Lém và các em thêm những kiến thức về toán. Bộ chương trình gồm 5 ứng dụng tương ứng với 5 lớp, mỗi phần là một cuộc phiêu lưu. Mỗi cuộc phiêu lưu là một nhiệm vụ các em phải giúp Đậu Lém hoàn thành. Nội dung chương trình còn mang tính giáo dục giúp các em ý thức về tình bạn, tình mẫu tử, trách nhiệm và lòng tốt với mọi người…

Đang xem: đậu lém lớp 5

Trong chuyến phiêu lưu trước, Đậu Lém được rùa biển đưa lên bờ…

Đậu Lém chỉ thấy trên bờ một ngôi đền thật to kỳ dị. Ngôi đền đó có một cánh cửa rất to được khóa bằng 5 ổ khóa khác nhau. Xung quanh cánh cửa đó lại có 5 cánh cửa nhỏ khác. Có một ông lão mập tròn ngồi phía trước. Ông bảo Đậu Lém đó là Ngôi đền muôn nẻo, và Đậu Lém phải đi qua 5 cánh cửa nhỏ đến 5 xứ sở khác nhau để tìm 5 chiếc chìa khóa (tương ứng với 5 chương trong SGK toán lớp 5) để có thể mở 5 ổ khóa rồi mở cánh cửa lớn trở về nhà.

Xem thêm: Game Of Thrones: The Complete Seasons 1, Game Of Thrones Season 8

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Vậy là các em đã cùng Đậu Lém trải qua 5 cuộc phiêu lưu thật kỳ thú để học các kiến thức toán từ lớp 1 đến lớp 5. Tạm biệt Đậu Lém, lên lớp 6 các em sẽ làm quen với những người bạn mới.

Xem thêm: Đánh Giá Mcafee Là Gì ? Tính Năng Và Mục Đích Của Phần Mềm Mcafee

*

Demo

Đây là đoạn phim demo một phần trong Toán 5 để thấy hình thức trò chơi cùng cách dạy và học toán trong chương trình.

Related Posts