Dashlane Là Gì? Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Dashlane Hướng Dẫn Bảo Mật

Chúng Tôi Đề Nghị: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Tệp Dashlane.exe chính hãng là một thành phần phần mềm của Dashlane bởi Dashlane .

Đang xem: Dashlane là gì? hướng dẫn cách sử dụng dashlane

Dashlane là một người quản lý mật khẩu và ví kỹ thuật số. Dashlane.exe khởi chạy ứng dụng Dashlane. Đây không phải là một quá trình thiết yếu của Windows và có thể bị vô hiệu hóa nếu biết tạo ra sự cố. Dashlane là một ứng dụng lưu trữ và truy xuất mật khẩu cục bộ trong khi bảo mật chúng bằng mật khẩu chính được mã hóa. Chương trình cũng có thể lưu trữ thông tin thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. Dashlane có tính năng mã hóa AES-256, đăng nhập tự động và điền biểu mẫu, tạo mật khẩu, sao lưu và đồng bộ hóa dữ liệu (đối với tài khoản cao cấp), xác thực hai yếu tố và khả năng tương thích đa nền tảng. Chương trình có sẵn cho các thiết bị Windows PC, Mac OS X, Android và iOS. Dashlane là một công ty Mỹ phát triển các giải pháp và cung cấp các dịch vụ trực tuyến trong phần mềm quản lý dữ liệu. Công ty chủ yếu phát triển và đưa ra thị trường ứng dụng hàng đầu mang cùng tên, Dashlane. Dashlane được thành lập vào năm 2011 bởi Bernard Liautaud, Guillaume Maron, Jean Guillou và Alexis Fogel. Công ty hiện có trụ sở tại New York, New York, Hoa Kỳ.

Dashlane là mister-map.comết tắt của Dashlane Launcher

Phần mở rộng .exe trên tên tệp biểu thị tệp có thể cắt exe. Trong một số trường hợp, các tệp thực thi có thể gây hại cho máy tính của bạn. Do đó, vui lòng đọc phần bên dưới để tự quyết định xem Dashlane.exe trên máy tính của bạn có phải là Trojan mà bạn nên loại bỏ hay đó là tệp thuộc hệ điều hành Windows hoặc ứng dụng đáng tin cậy.

Quá trình Dashlane.exe trong Trình quản lý tác vụ Windows

Quá trình được gọi là Dashlane thuộc về phần mềm Dashlane hoặc Microsoft Money (phiên bản 99) của Dashlane.

Mô tả: Dashlane.exe không cần thiết cho Windows và thường sẽ gây ra sự cố. Tệp Dashlane.exe nằm trong thư mục con của thư mục hồ sơ người dùng (chủ yếu là C: Users USERNAME AppData Roaming Dashlane ). Kích thước tệp đã biết trên Windows 10/8/7 / XP là 227.712 byte (19% tổng số lần xuất hiện), 478.592 byte và 20 biến thể khác.

Nó không phải là một tập tin hệ thống Windows. Nó được chứng nhận bởi một công ty đáng tin cậy. Tệp Dashlane.exe là tệp có chữ ký Verisign. Ứng dụng được tải trong quá trình khởi động Windows (xem Khóa sổ đăng ký: Chạy, DEFAULT Run, MachINE Run). Chương trình này là không nhìn thấy được. Ứng dụng lắng nghe hoặc gửi dữ liệu trên các cổng mở tới mạng LAN hoặc Internet. Dashlane.exe có thể giám sát các ứng dụng. Do đó, đánh giá an ninh kỹ thuật là 66% nguy hiểm ; tuy nhiên bạn cũng nên đọc đánh giá của người dùng.

Gỡ cài đặt biến thể này: Nếu bạn gặp sự cố với Dashlane.exe, bạn cũng có thể gỡ cài đặt Dashlane hoặc Microsoft Money 99 khỏi máy tính của mình bằng applet Control Panel Gỡ cài đặt Chương trình hoặc sử dụng hỗ trợ của nhà xuất bản phần mềm.

Nếu Dashlane.exe nằm trong thư mục con của “C: Program Files”, xếp hạng bảo mật là 65% nguy hiểm . Kích thước tệp là 227.200 byte (17% của tất cả các lần xuất hiện), 377.936 byte và 9 biến thể khác. Dashlane.exe được ký điện tử. Nó không phải là một tập tin lõi Windows. Phần mềm lắng nghe hoặc gửi dữ liệu trên các cổng mở tới mạng LAN hoặc Internet. Chương trình không có cửa sổ hiển thị. Tệp này là tệp có chữ ký Verisign. Quá trình bắt đầu khi Windows khởi động (xem Khóa đăng ký: Chạy, DEFAULT Run, MachINE Run). Dashlane.exe có thể giám sát các ứng dụng.

Xem thêm: Matlab 2016A Download Crack

Để sửa chữa một hệ thống bị hư hỏng, bạn cần phải TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công CụKhắC PhụC Sự Cố Ngay Bây Giờ!

Quan trọng: Một số phần mềm độc hại ngụy trang thành Dashlane.exe. Do đó, bạn nên kiểm tra quy trình Dashlane.exe trên PC để xem nó có phải là mối đe dọa không. Chúng tôi khuyên bạn nên Trình quản lý tác vụ bảo mật để xác minh bảo mật máy tính của bạn. Đây là một trong những lựa chọn tải xuống hàng đầu của The Washington PostPC World .

Một máy tính sạch sẽ và gọn gàng là yêu cầu chính để tránh các vấn đề với Dashlane. Điều này có nghĩa là chạy quét phần mềm độc hại, dọn dẹp ổ cứng của bạn bằng 1 Cleanmgr và 2 sfc / scannow, 3 chương trình gỡ cài đặt mà bạn không còn cần nữa, kiểm tra các chương trình Autostart (sử dụng 4 msconfig) và bật Cập nhật tự động 5 của Windows. Luôn nhớ thực hiện sao lưu định kỳ hoặc ít nhất là để đặt điểm khôi phục.

Nếu bạn gặp sự cố thực tế, hãy thử nhớ lại điều cuối cùng bạn đã làm hoặc điều cuối cùng bạn đã cài đặt trước khi sự cố xuất hiện lần đầu tiên. Sử dụng lệnh 6 resmon để xác định các quy trình gây ra sự cố của bạn. Ngay cả đối với các sự cố nghiêm trọng, thay vì cài đặt lại Windows, bạn vẫn nên sửa chữa cài đặt của mình hoặc, đối với Windows 8 và các phiên bản mới hơn, thực hiện lệnh 7 DISM.exe / Trực tuyến / Cleanup-image / Restorehealth. Điều này cho phép bạn sửa chữa hệ điều hành mà không mất dữ liệu.

Để giúp bạn phân tích quy trình Dashlane.exe trên máy tính của mình, các chương trình sau đã được chứng minh là hữu ích: Trình quản lý tác vụ bảo mật hiển thị tất cả các tác vụ Windows đang chạy, bao gồm các quy trình ẩn được nhúng, như theo dõi bàn phím và trình duyệt hoặc Tự động khởi động. Xếp hạng rủi ro bảo mật duy nhất cho thấy khả năng quá trình là phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại hoặc Trojan tiềm năng. B Malwarebytes Anti-Malware phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp đang ngủ, phần mềm quảng cáo, Trojans, keylogger, phần mềm độc hại và trình theo dõi khỏi ổ cứng của bạn.

pia_manager.exe isafesvc.exe searchprotection.exe Dashlane.exe defaulttabsearch.exe ico.exe hpwmisvc.exe advddischlp.dll coupons.dll compattelrunner.exe syplpr.exe

Chúng Tôi Khuyên BạN Nên Sử DụNg Công Cụ Này Để GiảI QuyếT Các LỗI Trên Máy Tính CủA BạN. Chương Trình Này SửA ChữA Các LỗI Máy Tính Thông ThườNg, BảO Vệ BạN KhỏI Sự MấT Mát CủA Các TậP Tin,PhầN MềM ĐộC HạI, LỗI PhầN CứNg Và TốI Ưu Hóa Máy Tính CủA BạN Cho HiệU SuấT TốI Đa. BạN Có Thể Nhanh Chóng KhắC PhụC VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN Và Ngăn ChặN Sự XuấT HiệN CủA Các LỗI Khác VớI PhầN MềM Này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Leblanc, Tướng Khắc Chế Leblanc

1.TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công Cụ

2.Click “Start Scan” Để Tìm Các VấN Đề Windows Registry Có Thể Gây Ra VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN.

Related Posts