đánh giá eng breaking

Tham gia: 26/6/2020 Bài viết: 2 Đã được thích: 2 Điểm thành tích: 1

Đang xem: đánh giá eng breaking

SỰ THẬT ĐÁNH GIÁ VỀ CUỐN ENG-BREAKING

Sự thật đầu tiên là ngày nào khi mình vào youtube cũng bị vả ngay vào mặt cái quảng cáo này, bức bối quá nên bỏ ra gần 500k về tìm hiểu nó như thế nào.

Trước khi mình mua và nghiên cứu kĩ, mình có một số quan điểm cá nhân như sau:

Nếu bộ sách này thực sự đúng như quảng cáo, người sở hữu nó là một kẻ ngu ngốc nhất thế giới này khi định giá 490k. Mình tin rằng có bỏ ra tới 49 triệu mà cam kết được đầu ra đúng như quảng cáo: 2000-3000 từ trong 2-3 tháng, xem phim hiểu 90% nội dung mà không cần phụ đề, thì cũng vẫn là hàng hot, nhiều người vẫn sẵn sàng trả. Ngoài ra, bán bản quyền, dịch phương pháp thần kỳ này sang các ngôn ngữ khác như Nhật, Trung, Hàn..bán đảm bảo là ko lật đổ được Bill Gates nhưng cũng đủ để lật đổ tỉ phú Vượng.

Tiếp theo đó là các sự vô lý, mình không hiểu tại sao mọi người vẫn tin được.

Học 2000-3000 từ trong 2-3 tháng. Trẻ em giai đoạn học nói là cái giai đoạn mà nó học và nhớ nhanh nhất + nó sống trong môi trường mọi người đều nói thứ ngôn ngữ đó, nó cũng chả học được tới cái mức này. Trẻ con tầm học nói cũng phải mất 1-2 năm để nói được đầy đủ câu cú, thay vì chỉ nói cụm từ. Cái này lại quay về kiểu câu chuyện hack não 1500 từ. Đầu tiên là tác giả ghi hack não 1500 từ trong 30 ngày, về sau tiêu đề sách lại sửa 50 ngày. Có 36 chủ đề mà đòi thành thạo. Khi mình học giao tiếp, giáo trình beginner thôi nó cũng tầm này số lượng chủ đề rồi. Xem phim hiểu trên 90% mà không cần content. Xin lỗi là nếu làm được điều này thì tiếng anh gọi là siêu khủng rồi ấy chứ. Chỉ hình dung việc mình xem phim miền Nam, minh cũng chỉ hiểu được 90-95% những gì họ nói thôi. 285 mẫu câu giao tiếp và bài đánh giá theo toeic. Bạn nào hiểu rõ bản chất thì TOEIC nó không nói lên được điều gì nhiều. Nói, Viết không có. Nghe thì dạng đoán từ, đọc thì dạng khoanh chọn xác suất. Kỹ thuật nghe ngấm: là gì ạ, là cắm tai nghe, nghe đi nghe lại, nghe tới chán thì thôi.

Xem thêm: Bảng Ngọc Lillia – Lillia Mùa 11: Cách Chơi, Lên Đồ & Rừng, Top

Xem thêm: Continuous Net Settlement ( Cns Là Gì, Cốc Nguyệt San Là Gì

Đây không phải là kỹ thuật, mà chỉ là cày kéo thôi Kĩ thuật nói đuổi: Nghe lạ nhưng thực tế là nghe và nhắc lại, thậm chí chả hiểu cái cấu trúc câu nó như thế nào. Phản xạ đa chiều. Tự ngôi với máy tính làm gì có phản xạ đa chiều. Kế hoạch hành động: nghe hoành tráng như thực tế chỉ là như kiểu thời khóa biểu cho người học thôi Học online: chỉ là các đoạn video ghi sẵn, giống hệt Ucan. Log in lần và log out mãi mãi. Nói thật lòng là cố để tìm ưu điểm của nó để phân tích cho công bằng, nhưng tự sự không thể luôn. Ah, sách in đẹp. Không hiểu khi học cái này, phát âm sai thì ai sửa cho mình, dùng từ sai thì ai góp ý cho mình…..

Tất cả những thứ mà EngBreaking mang lại nó chả khác gì việc các bạn mua bộ giáo trình rồi về nhà kết hợp mở youtube xem. Mình khẳng định rằng có rất nhiêu youtubers họ có các clip dạy TA còn dễ, hiệu quả hơn nhiều lần so với cái Eng breaking này, và quan trọng hơn nữa là free.

Quay lại quan điểm đầu tiên, “Nếu bộ sách này thực sự đúng như quảng cáo, người sở hữu nó là một kẻ ngu ngốc nhất thế giới này khi định giá 490k”. Nhưng không, người thành super thông minh, hiểu tâm lý người học. Sẵn lòng bỏ ra 490k để thử, ko được thì thôi, cũng chả đáng bao nhiêu. Đầu tiên là đổ đống tiền quảng cáo, thuê người review để kích hoạt sự tò mò của người học, rồi tặc lưỡi có chưa tới 500k, không được thì thôi. Chứ nếu bộ này chỉ cần 1 triệu thôi, chả ma tặc lưỡi bỏ ra mau đâu ạ.

Còn bạn nào muốn học TA mà lại ở trình mất gốc, làm ơn đừng mơ mộng. Hãy thông thái chọn một chỗ nào đó có lớp dạy ổn, rồi đi học. Sau 2-4 tháng khi mọi người có tí vốn, lúc đó sẽ có thể kết hợp tự học với internet, cụ thể là youtube. Mình tin rằng nếu fanpage của Eng mà mở tab review thì nó sẽ phơi bày ra mọi thứ.

Nhiều bạn cứ thấy quảng cáo là từ con số 0 mà tự học được. Mình tin rằng không có ai làm được khi không có người hướng dẫn: bạn nói chuyên với ai, ai sửa phát âm cho bạn….Với level mất gốc thì chắc các bạn nên tìm một lớp học khoảng 2-4 tháng. Sau đó hãy nghĩ tới việc tự học.

Có một bài viết phân tích khá chi tiết về một số trung tâm tiếng anh giao tiếp ở Hà Nội, bạn nào ở HN thì nên đọc nhé.

https://www.*********/f/hoc-tieng-anh-ngoai-ngu/review-cac-trung-tam-tieng-anh-o-ha-noi-2710064

Related Posts