Tổng Hợp Một Số Cách Đăng Xuất Win 10, Cách Thoát Và Xoá Tài Khoản Microsoft Trên Win 10

Đăng xuất tài khoản OneDrive trong Windows 10 – Dịch vụ lưu trữ chia sẻ File trên đám mây OneDrive của Microsoft là một tiện ích độc đáo được tích vào trong Windows 10, và bạn không cần phải tải về một ứng dụng chuyên dụng để truy cập các tập tin của bạn được lưu trong OneDrive. Bằng cách nhấp vào biểu tượng OneDrive trong ngăn bên trái của File Explorer (Windows Explorer), bạn có thể xem và truy cập các tập tin được lưu trữ trong OneDrive.

Khi bạn đăng nhập vào Windows 10 bằng cách sử dụng một tài khoản Microsoft nó sẽ tự động đăng nhập vào OneDrive. Điều này có nghĩa khi bạn không có ý định sử dụng OneDrive để lưu trữ các file, Windows 10 cũng sẽ tự động tích hợp vào OneDrive. Điều này thực sự tốt và người dùng OneDrive đánh giá cao tính năng tuy nhiên nếu bạn sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây khác như Dropbox và muốn đăng xuất khỏi các OneDrive mà không cần phải chuyển đổi tài khoản Microsoft thì phải làm sao? Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách đăng xuất tài khoản OneDrive trong Windows 10.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đó là những việc bạn cần làm để đăng xuất tài khoản OneDrive trong Windows 10 và đồng bộ OneDrive với Windows 10!

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Related Posts