” Đại Từ Nhân Xưng Là Gì – Đại Từ Nhân Xưng: Kiến Thức Cơ Bản

Đại từ nhân xưng trong tiếng Anh được sử dụng để đại diện hoặc thay thế cho danh từ chỉ người, chỉ vật khi không muốn lặp lại hay đề cập trực tiếp các danh từ đó.

Đang xem: đại từ nhân xưng là gì

Đại từ nhân xưng trong tiếng Anh là loại từ rất quen thuộc mà bạn có thể bắt gặp trong bài học tiếng Anh đầu tiên. Đây là đại từ được sử dụng để chỉ, đại diện hoặc thay thế cho danh từ chỉ người hay chỉ vật.

Đại từ nhân xưng thường được dùng trong trường hợp bạn không muốn lặp lại hoặc đề cập trực tiếp các danh từ đó. Bài viết này, KISS English sẽ chia sẻ đến bạn tất tần tật những điều liên quan đến đại từ nhân xưng đơn giản, dễ hiểu.

*

Đại Từ Nhân Xưng Trong Tiếng Anh | KISS English

Đại từ nhân xưng hay còn được gọi là đại từ chỉ ngôi là đại từ được sử dụng để chỉ, thay thế hoặc đại diện cho một danh từ hay cụm danh từ. Điều này được dùng nhằm tránh việc lặp lại danh từ mà bạn không muốn đề cập lại hoặc nhắc đến trực tiếp.

Xem thêm: ảnh avt đẹp

Các đại từ nhân xưng thường được chia theo ngôi số ít hoặc số nhiều. Bên cạnh đó, hiện nay trong tiếng Anh có 7 đại từ nhân xưng là I, you, he, she, it, we, they. Dưới đây là một số ví dụ về đại từ nhân xưng như:

Như vậy, nếu mỗi lần khi bạn nhắc đến mẹ mình mà cứ sử dụng từ “My mother” thì rất nhàm chán và lặp từ. Bạn chỉ cần dùng “My mother” một lần và những câu tiếp theo bạn có thể sử dụng đại từ nhân xưng để thay thế và tránh cho câu nhàm chán như:

Thông thường các đại từ nhân xưng đều nằm ở vị trí chủ ngữ của câu, phía sau be hoặc một số các phó từ so sánh như that, than, as,… Đại từ này thường được chia thành 3 ngôi, theo số ít, theo số nhiều. Bạn có thể tham khảo bảng 7 đại từ nhân xưng dưới đây để hiểu hơn về đại từ này như:

*

Bài tập về đại từ nhân xưng

Đại từ nhân xưng là loại từ mà bạn sẽ được tiếp xúc ngay những bài học đầu tiên trong tiếng Anh. Dưới đây, KISS English chia sẻ một số những bài tập về đại từ này mà bạn có thể luyện tập như:

Trong tiếng Anh, các đại từ nhân xưng thường được dùng để thay thế cho các danh từ để tránh lặp lại hoặc khi không cần thiết. Dưới đây là cách dùng của một số những đại từ nhân xưng để thay thế như:

– Ngoài ra, đại từ nhân xưng còn được sử dụng làm tân ngữ gián tiếp của động từ hay tân ngữ của giới từ.

Trên đây là những chia sẻ về đại từ nhân xưng trong tiếng Anh cũng như phân loại và cách dùng mà bạn cần biết về đại từ này. Các thông tin này sẽ giúp bạn nắm vững loại đại từ này một cách dễ dàng và tiến bộ vượt bậc.

KHOÁ HỌC TIẾNG ANH ONLINE

CHINH PHỤC 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH

Khám phá bí quyết giỏi tiếng Anh của người bận rộn.

Xem thêm: Kỹ Thuật Lưu Lượng Với Mpls Hoạt Động Như Thế Nào? Chuyển Mạch Nhãn Đa Giao Thức

XEM NGAY >>

*
*
*
*
*

Tất cả nội dung trên website đã được bảo vệ bản quyền bởi DMCA. Vui lòng không copy hoặc chỉnh sửa bất kỳ nội dung nào, kể cả video và hình ảnh.