Thế Giới Naruto

mister-map.com đang thực hiện mở cửa đối với trang web này.Bạn có thể đăng bất kỳ nội dung gì liên quan đến Anime và Manga của bạn lên trang web nếu nó không vi phạm thuần phong mỹ tục ở việt nam đồng thời bạn sẽ nhận được 30k trên một bài viết nếu đạt chất lượng. Liên hệ webmister-map.com

Trong thế giới củaNaruto, có rất ít sinh vật đáng sợ hơnvĩ thúvàjinchurikicủa chúng.Trong khi các gia tộc khác nhau có lòng tự trọng cao và khả năng mạnh mẽ, độc đáo, thì jinchuriki lại ở một đẳng cấp khác.Rốt cuộc, họ được liên kết với những con quái vật cổ đại.Cho họ khả năng sử dụng được chakravà khả năng của vĩ thú tương ứng, nhưng đôi khi lại chịu sự chi phối bởi chính vĩ thú của mình do tức giận dữ dội, và lòng thù hận.

Đang xem: Naruto: top 20 jinchuriki vĩ thú được xếp hạng chính thức từ yếu nhất đến mạnh nhất

Mặc dù Narutolà một jinchuriki, nhưng người hâm mộ thực sự đã lạc trong mê cung bí ẩn về cácsinh vật và mục đích của họ trong một thời gian dài.Mãi cho đến khiNaruto:Shippudennơi người xem tìm hiểu thêm về những con thú bí ẩn này vàvật chủ của chúng.

Jinchuriki biết rằng cách dễnhất để kiểm soát và sử dụng vĩ thú và làm bạn với chúng.Tuy nhiên, khinói đến những con thú thần bí, thật khó để có được lòng tin của chúng.Đólà một nhiệm vụ khó khăn mà một số jinchuriki không bao giờ đạt được.

Đằng sau tất cả bí ẩn và nỗi sợhãi của họ, jinchuriki chỉ là những ninja mạnh mẽ với những sinh vật thậm chícòn mạnh hơn bên trong họ.Một jinchuriki mạnh mẽ cũng quan trọng để cóthể làm chủ một con thú mạnh mẽ.Chỉ những quái vật và ninja được ghép đôitốt nhất mới trở thành những đối tác thực sự ấn tượng với sức mạnh cứu thế giớihoặc tiêu diệt nó.

Dưới đâylànhững Jinchuriki được xếp hạngyếu nhất đến mạnh nhất.

20. BUNPUKU

*

Làng cát đãphong ấn Nhất Vĩ, Shukaku, bên trong Bunpuku. Dân làng sợBunpuku trẻ tuổi và bỏ tù ông.

Tuy nhiên,chống lại sự tàn ác và định kiến ​​của làng, Bunpuku là một người theo chủnghĩa hòa bình tốt bụng.Ông và Nhất Vĩ trở thành bạn bè.Do là mộttrong những jinchuriki bị giam cầm nhiều năm khiến ông dễ dàng trở thành mộttrong những ninja yếu nhất.

19.KUSHINA UZUMAKI

*

Vợ của Hokageđệ tứ và jinchuriki thứ hai của Cửu Vĩ, Kushina hầu như không phải là một linhhồn yếu đuối, mang gánh nặng của Kurama.Mặc dù Kushina sợ trở thành mộtjinchuriki, Kushina hiểu sự cần thiết của nó và chấp nhận vai trò của mìnhtrong việc bảo vệ Konoha.

Là mộtUzumaki, Kushina có cấp độ charka đặc trưng và khả năng trở thành một ninja vĩđại.Tuy nhiên, thời gian trôi qua, Kushina bị cuốn hút hơn khi trở thànhmột người bạn và người vợ trong suốt cuộc đời của một shinobi.Nếu khôngphải vì Bi kịch Cửu Vĩ, Kushina cũng đã là một người mẹ tuyệt vời.

18.FU

*

Không giốngnhư nhiều jinchuriki trẻ tuổi, Fu lớn lên được bảo vệ bởi trưởng làng.Trongkhi nhiều người khác xa lánh, coi thường hoặc chế giễu, Shibuki đã làm hết sứcmình để đảm bảo Fu được bảo vệ và chăm sóc.Thật không may, sự dạy dỗ đóđã trở thành một phần trong sự sụp đổ của Fu.Giống như bất kỳ thiếu niênnào, cô rất khát khao tìm hiểu những gì nằm ngoài lối sống ẩn dật của mình vàđăng ký tham gia kỳ thi Chunin, làm trái với mong muốn của Shibuki.

Trong các kỳthi, Fu đã kết bạn với một số genin Konoha.Fu là một con bướm hướngngoại, hiếu động để khám phá thế giới.Đáng buồn thay, Akatsuki đã lầntheo dấu vết của Fu và, trong một lần giả vờ làm bạn với cô, đã cướp đi Thất Vĩ,Chomei, kết thúc cuộc đời của Fu.Mặc dù Fu có khả năng là jinchuriki hạnhphúc nhất, nhưng nó đã không cứu cô khỏi những ham muốn khám phá thế giới.

17.RIN NOHARA

*

Chỉ là mộtjinchuriki trong một khoảng thời gian ngắn nhưng đã làm thay đổi số phận củarất nhiều người.Khi Rin Nohara, một chunin trẻ và thành viên trong nhóm củaKakashi và Obito, trở thành jinchuriki của Tam Vĩ, mọi thứ trong cuộc sống củahọ đã thay đổi.Rốt cuộc, Isobu không định ở lại Rin.Kẻ thù bắt Rin sửdụng cô như một quả bom hẹn giờ mang hình dạng con người, chờ đợi để giết cô vàgiải thoát con thú một khi nó đến được Konoha.

Mặc dù tànnhẫn, Rin quyết định Kakashi phải kết liễu mạng sống của mình thay vì mạo hiểmvới Konoha.Điều này đã phá vỡ trái tim của Obito, làm đâu đớn Kakashi vàlấy đi một ninja dũng cảm của Konoha.Rin chỉ có thể là jinchuriki củaIsobu trong một thời gian ngắn, nhưng lòng dũng cảm vị tha của Rin đã khiến côtrở thành một người bảo vệ Konoha mạnh mẽ.

16.YUGITO NII

*

Yugito Nii,jinchuriki của vĩ thú hai đuôi, Matatabi.Khi Yugito chỉ mới hai tuổi, côvà Matatabi đã gắn kết với nhau.

Trong khi sức mạnh đặc biệt nhất của Yugito làbộ móng dài như lưỡi kiếm, Yugito cũng thành thạo nhẫn thuật lửa.Kết hợpvới sức mạnh của vĩ thú đáng sợ của mình.Đó là một minh chứng cho sứcmạnh to lớn của các jinchuriki khác trong danh sách này.

15. UTAKATA

Mặc dù khôngcó nhiều thông tin về việc Utakata trở thành jinchuriki, nhưng thực tế Utakata đếntừ thời kỳ “Sương mù đẫm máu”.Giữa Lục Vĩ bên trong cùng vớinhững tập tục đẫm máu của làng, tuổi trẻ của Utakata hẳn đã rất khó khăn.

Saiken củaUtakata là một trong những Vĩ thú độc đáo nhất.Trong khi hầu hết các sinhvật là động vật có vú đáng sợ, Saiken là một con sên xà phòng.Khả năngcủa Utakata kết hợp với sức mạnh nước bẩm sinh của Utakata đã khiến ninja trẻtuổi trở thành bậc thầy bong bóng, sử dụng chúng để che chắn, nhốt và hơn thếnữa.

14.BLUE B

Blue B làjinchuriki của Gyuki, Vĩ thú tám đuôi.Trong phần lớn cuộc đời, Blue Bđược biết là khó ngủ, bị ám ảnh bởi bóng tối và sự cô đơn.Blue B học cáchchấp nhận nó như là một phần của trải nghiệm jinchuriki, đặc biệt là đối vớinhững người như Blue B được cho là “không tương thích” với vĩ thú củamình.

Trước khiBlue B qua đời, Blue B đã mất quyền kiểm soát và Gyuki sử dụng cơ thể của B, giết chết támninja Kuma.Blue B vô cùng hối hận về điều này và chúc jinchuriki tiếptheo may mắn hơn.Blue B hoàn toàn tin tưởng Killer B, người kế vị của mình,có thể điều khiển Gyuki theo cách mà anh không bao giờ có thể.

13.HAN

Được ca ngợi bởiIwagakure, Han là một trong những jinchuriki bí ẩn nhất.Người hâm mộ chỉgặp ông khi được Kabuto hồi sinh trong Cuộc chiến Shinobi lần thứ tư, nhưng ôngngay lập tức để lại ấn tượng.Chủ nhân của Vĩ thú năm đuôi, Kokuo, Han làmột ninja bình tĩnh và dè dặt.Sau khi qua đời, ngôi làng của Han tôn kínhông là bậc thầy ninjutsu hơi nước huyền thoại.

Han và Kukuocó lẽ là người điềm tĩnh và thân thiện nhất trong tất cả các bộ đôi quái thúđuôi, vì đó không phải là tình bạn của họ giúp Kukuo bình tĩnh.Con thúnày là một trong số ít có bản chất hòa bình, chỉ chọn chiến đấu khi cần thiết.

12.MITO UZUMAKI

Jinchurikiđầu tiên của Kurama và vợ của Hokage đệ nhất, Mito Uzumaki là một người phụ nữấn tượng.Khi người của Mito gặp nguy hiểm, Mito đã tự mình phong ấn CửuVĩ nguy hiểm, đe dọa trong cơ thể mình.Sử dụng năng lực charka cao củagia tộc mình, Mito giữ mối đe dọa trong suốt cuộc đời.Trong khi Kushinasợ hãi Kurama, Mito an ủi Kushina và nói với Kushina rằng cô đủ mạnh mẽ nếu chốnglại sự thù hận của nó bằng tình yêu.

Mặc dùHashirama đã cứu ngôi làng khỏi những cuộc tấn công của Madara, nhưng quyếtđịnh táo bạo của Mito đã giúp củng cố khả năng của ông để làm điều đó.Bấtkỳ người phụ nữ nào đủ mạnh mẽ và táo bạo để phong ấn một con thú như vậy hẳn làmột nhân vật khá mạnh mẽ.

11. ROSHI

Là mộtjinchuriki khác của Iwagakure, Roshi là một ninja mạnh mẽ với mối liên hệ sâusắc với trái đất.Bị trói buộc với lửa và đá, Roshi trở thành một ninjadung nham hung dữ, ấn tượng cũng như jinchuriki của Son Goku, Quái thú bốnđuôi.Trong hành trình tìm hiểu con thú bốc lửa của mình, Roshi rời khỏingôi làng của mình để khám phá con quái vật bên trong.

Mặc dù phongcách nóng nảy của Roshi đã hỗ trợ ông ấy trong trận chiến, nhưng đó cũng làđiều dẫn đến sự thất bại của Roshi.Khi Otsutsuki đang truy đuổi, Roshi đãtấn công trước khi đánh giá tình hình.Roshi đã bị khuất phục và Son Goku bịtước đoạt ra khoải người ông.Mặc dù bản chất cứng đầu, Roshi xứng đángvới một kết thúc cao quý hơn.

Giữa dungnham, quái thú hung dữ và các cuộc tấn công hạng nặng của mình, Roshi khôngphải là jinchuriki để tấn công mà không có kế hoạch.Nếu không, Roshi sẽkhiến bạn bốc khói trước khi bạn biết điều đó.

Xem thêm: Giá Atc Là Gì ? Phương Pháp Sử Dụng Lệnh Ato, Atc Hiệu Quả Cách Sử Dụng Lệnh Atc

10.YAGURA KARATACHI

Isobu, Vĩ thúba đuôi, bị phong ấn trong Rin Nohara trong một âm mưu chống lạiKonoha.Tuy nhiên, jinchuriki tiếp theo của Isobu có thể còn tồi tệ hơn,kết thúc ở một cậu bé tên là Yagura. Yagura vui vẻ tham gia vào các nghithức tốt nghiệp của học viện chết người của Kirigakure.ông nhanh chóngtrở thành ninja mạnh nhất trong làng và trở thành Mizukage đệ tứ.Khônggiống như những người khác đến từ làng sương mù, Yagura say sưa với danh hiệu“Sương mù đẫm máu”.

Quái thú bađuôi chỉ khiến Yagura trở nên nguy hiểm hơn.Qua nhiều năm, Yagura đã hiểucách sử dụng sức mạnh của nó theo những cách khủng khiếp nhất.Akatsuki cóthể đã đánh bại ông, nhưng điều đó không làm giảm sức mạnh tàn nhẫn của Yagura.

Là một thủlĩnh chuyên chế và jinchuriki khát máu, Yagura không phải là một ninja để gâyrối.

9.KILLER BEE

Là jinchurkiTám đuôi gần đây nhất từ ​​Kumogakure, Killer B đã thành công nhất trong việcgắn kết với Gyuki.Khi những người tiền nhiệm của mình không thể kết nốivà điều khiển con thú, Killer B đã xoay sở để liên kết với nó.Vì điềunày, Quái thú Tám đuôi trở thành một với vật chủ thay vì chiến đấu chống lạianh.

Rapper vàninja, Killer B rất tự hào về mình và sẽ không bao giờ để ai khác thay đổi điềuđó. Người hâm mộ đã không gặp Killer B cho đến khiNaruto: Shippuden,nhưng phong cách và sự tự tin độc đáo của Killer B đã khiến anh trở thành mộtnhân vật được yêu mến.Trong một thế giới đầy những ninja nghiêm túc, sắcsảo, tiếng rap ngớ ngẩn của Killer B là một luồng gió mới.

8.GAARA

Gaara làjinchuriki thứ hai xuất hiện trong loạt truyện.Trong vòng thi Chunin, Gaaranổi lên như một nhân vật phản diện đáng sợ với ham muốn đẫm máu.Khi Konohahướng dẫn Naruto hướng tới mục đích tốt đẹp, Kazekage đã biến Gaara thành bạolực và tàn nhẫn.

Trong khiGaara là nơi phong ấn của Nhất Vĩ, Shukaku, mối ràng buộc của họ chỉ nguy hiểmkhi Gaara không ổn định.Khi Gaara chết lần đầu Shukaku bị lấy ra khoảingười anh.

Nhờ vậy mà Gaaravà Shukaku cuối cùng cũng thoát khỏi nhà tù của mình.

7.NAMIKAZE

MinatoNamikaze không phải là một jinchuriki lâu.Hơn nữa, sự thay đổi của Minatochỉ kéo dài vài phút.Sau khi Kushina bị mất, Minato đã phong ấn một phầncủa Cửu Vĩ trong mình để ông có thể trấn áp các cuộc tấn công vào làng và cóthời gian để phong ấn hoàn toàn vào con trai mình.Mặc dù quá trình này sẽkết thúc cuộc đời ông, nhưng Minato đã vô tình chọn Konoha thay vì chính mình.

Là Hokage đệtứ, Minato là một trong những ninja mạnh nhất từng có trên nguyên tắc.Trongkhi là một jinchuriki ngắn ngủi Minato đã bảo đảm sự tồn tại của làng.Hơnnữa, hành động này đã củng cố Minato như một trong những jinchiriki mạnhmẽ.Về tinh thần và sức mạnh, Minato là một huyền thoại của Konoha.

6.UCHIHA OBITO

Trong cuộcchiến Shinobi lần thứ tư, Obito phải gánh chịu một cuộc tấn công toàn diện vào Konoha.Obitokhông chỉ giúp hồi sinh tất cả jinchuriki mà bản thân còn trở thành một jinchurikicủa Thập Vĩ.

Vĩ thú mườiđuôi phức tạp hơn một chút so với những con khác.Sự kết hợp giữa Kaguyavà Thần Thụ đã tạo ra con thúnày.Ten Tails vốn dĩ rất ích kỷ vì nó được tạo ra để đòi lại charka từnhững đứa trẻ của Kaguya, Hagoromo và Hamura.

Không có quáithú Mười đuôi, Obito đã là một sinh vật mạnh mẽ một cách vô lý.Tuy nhiên,ngay cả sức mạnh của Thập Vĩ cũng không ngăn được Sasuke và Naruto đánh bại anhvà rút hết những con thú đuôi bị đánh cắp khỏi cơ thể Obito.

5.HAGOROMO OTSUTSUKI

Khi Hagoromotrở thành jinchuriki đầu tiên.Vào thời điểm đó, Hagoromo mang theo Vĩ thúmười đuôi trong mình để ngăn chặn sự hung hăng của mẹ mình đối với thếgiới.Khi chia thập vĩ thành chín con thú riêng biệt, điều đó sẽ khiến Hagoromokhó khăn hơn để làm điều đó một lần nữa.Tuy nhiên, Hagoromo nhận thứcđược rằng các quái thú sẽ lại gặp nhau để tạo thành Vĩ thú Mười đuôi.

Có mối quanhệ mật thiết, phức tạp nhất với Vĩ thú, Hagoromo là một jinchuriki độcđáo.Hơn nữa, là một trong hai con trai của Kaguya, Hagoromo dễ dàng trởthành một trong những ninja mạnh nhất.Pha trộn với nhau, Hagoromo là mộtngười đàn ông có khả năng tự kiểm soát cao và sức mạnh tuyệt vời.Tấtnhiên Hagoromo là một huyền thoại jichuriki.

4.ZETSU ĐEN

Bất chấp tấtcả những nỗ lực của Hagoromo và Hamura, họ không thể phong ấn hoàn toàn mẹ của mình.BlackZetsu, một phần mở rộng tối tăm của ý chí của bà, đã vượt qua sự giam cầm và đãdành hàng thế kỷ để áp đặt mình lên mọi người trên thế giới.Ảnh hưởng củaBlack Zetsu đã chạm vào Obito, Yagura, Indra và nhiều người khác.BlackZetsu thậm chí còn xâm nhập vào Akatsuki bằng cách hợp tác với White Zetsu.

Khi Obito trởthành jinchuriki của thập vĩ, Black Zetsu đã hợp tác với Obito để kiểm soát cơthể anh. Black Zetsu thậm chí còn trở thành mối đe dọa lớn hơn cả Obitokhông ổn định.Tàn nhẫn và mạnh mẽ, với sức mạnh Black Zetsu là mộtjinchuriki đáng sợ.

3.MEMNA NAMIKAZE

Trong thờigian TenTen ở Infinite Tsukuyomi, TenTen mơ về một thế giới nơi cha mẹ củaNaruto còn sống và họ là những người bạn rất thân.Thay vì Naruto, contrai Uzumaki là Menma Namikaze.Cha mẹ Menma đặt tên Menma theo gia tộccủa Minato.Tươngtự như vậy, Menma nghiêm túc hơn Naruto rất nhiều, phản ánh tính cách của Minatonhiều hơn Kushina.

Trong dòngthời gian này, Kushina đã chuyển Kurama sang Menma mà không kết thúc chết.Bằngcách này, Menma đã được điều chỉnh tốt và học cách trở thành bạn với quáithú.Được đào tạo từ nhỏ, Menma là một jinchuriki và ninja ấntượng.Trong hầu hết mọi cách Menma ngang hàng với Naruto, nhưng Menmachưa bao giờ thực sự tồn tại.

2.MADARA UCHIHA

Madara là bạnthân nhất của Hokage đệ nhất.Với thời gian, Uchiha bị chiến tranh hận thù.Madarađã có một kế hoạch dài trong trường hợp mìnhchết.Theo thời gian, Madara xây dựng kế hoạch dẫn đến sự hồi sinh của mình.

Đánh cắp thập vĩ từ Obito,Madara trở thành một jinchuriki như chưa từng thấy trước đây.Phải mấtnhững nỗ lực kết hợp của Sasuke và Naruto để ngăn chặn Madara, nhưng kế hoạchcủa họ chỉ thành công vì sự thay đổi của Obito.

Madara Uchihalà một trong những ninja mạnh nhất từ ​​trước đến nay, và là một trong nhữngmối đe dọa lớn nhất đối với thế giới.Là một jinchuriki, Madara thậm chícòn đáng sợ hơn.

1.UZUMAKI NARUTO

Với Kuramabên cạnh, Naruto có thể là ninja mạnh nhất trong thời đại.Mặc dù có làmột cuộc tranh luận sôi nổi giữa Naruto và Sasuke, nhưng vẫn dễ dàng thừa nhận Narutolà jinchuriki mạnh nhất.Naruto đã tìm ra cách để gắn kết với Kurama theocách có lợi cho cả hai.

Lửa trong tâmhồn và trong Cửu Vĩ của mình, Naruto có thể đảm nhận hầu hết mọi thửthách.Sức mạnh Uzumaki / Namikaze vốn có của Naruto chỉ được phóng đạibởi sự hiện diện của Kurama trong cơ thể mình.Cùng nhau, cặp đôi nàykhông thể bị đánh bại.

Giữa việc hạgục Madara, chiến đấu với Sasuke và tất cả các nhiệm vụ khác mà Naruto đã thựchiện để cứu thế giới, Naruto là một lực lượng mạnh mẽ.Trong tất cả cácjinchuriki, Naruto làm tốt nhất việc chấp nhận và làm chủ vũ thú của riêngmình.

————–

Có bất kỳjinchuriki nàomà chúng tôi bỏ lỡ, hoặc bạn có nghĩ rằng một số có thứ hạng quá thấp trong danh sách này ?Cho chúng tôi biết trong các phần ý kiến ​​dưới đây nhé!

Continue Reading

Previous One piece: Top 15 điều có thể bạn chưa biết về One Piece.

Xem thêm: Youtube

Next Dragon Ball: top 10 sức mạnh của Goku có thể bạn không biết.

Related Posts