Cung Hoàng Đạo Xà Phu – Cung Hoàng Đạo Thứ 13 — Cung Xà Phu Là Gì

1. Cung Xà Phu – Cung hoàng đạo thứ 13 là gì, sinh ngày mấy?

Cung hoàng đạo thứ 13 – Cung Xà Phu (tiếng Anh là Ophiuchus nghĩa là “người mang rắn”, ký hiệu ⛎) có ngày sinh từ ngày 30/11 đến 17/12 tính theo dương lịch. Chòm sao hoàng đạo Xà Phu vô cùng bí ẩn và cuốn hút, mặc dù họ tập hợp đủ mọi tật xấu của những cung hoàng đạo khác nhưng lại có sức hút khó cưỡng.

Đang xem: Cung hoàng đạo xà phu

Tên gọi khác Người mang rắn
Ngày sinh Sinh từ ngày 30/11 đến 17/12
Tên tiếng Anh Ophiuchus
Cung thứ 13
Biểu tượng Người đàn ông giữ con rắn khổng lồ Anaconda
Màu sắc Màu sắc sặc sỡ, tươi sáng
Con số may mắn Con số may mắn là 12
Hợp với cung Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình và Thần Nông

*
*
*
*
*
*
*
*

Xà Phu nên được “thừa hưởng” sự quyến rũ riêng của Thiên Yết và Nhân Mã

Cách tốt nhất để gây sự chú ý từ Xà Phu chính là bạn phải vượt trội hơn Xà Phu ở lĩnh vực nào đó. Ngoài ra, so với các chiêm tinh còn lại thì Xà Phu là một chiêm tinh có tính tò mò rất lớn vì thế bạn hãy trở thành một nhân vật kín đáo và bí ẩn điều này sẽ khơi dậy sự tò mò của Xà Phu mà tiến gần đến bạn.

Đối với cung Xà Phu, họ không bao giờ đặt nặng vấn đề cảm, bởi với họ không có tình yêu cũng chẳng chết chóc gì, nên thường họ sẽ dè chừng nhiều hơn việc mở lòng khi có người tiếp cận làm quen.

Họ rất cảnh giác và thường không quá bày tỏ tình cảm với một nửa của mình. Tuy nhiên, một khi trao trọn trái tim cho một ai thì Xà Phu sẽ một lòng một dạ và dù tình cảm của họ có bị người ấy lơ đi thì họ vẫn không đành lòng rời xa.

Xem thêm: Đồng Hồ Skeleton Là Gì ? Review Top 10 Mẫu Đồng Hồ Skeleton Đẹp Nhất

5.1 Cung hợp với Xà Phu

Các cung Hoàng đạo phù hợp với bản chất của Xà Phu gồm Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình và Thần Nông. Cung “cạ cứng” với Xà Phu nhất là Song Ngư.

5.2 Cung không hợp với Xà Phu

Bên cạnh đó Xà Phu nên tránh các cung như Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử và Xử Nữ.

Xem thêm: Cách Xem Ảnh Trên Facebook Của Người Khác Khi Không Kết Bạn, Bị Chặn

Qua bài viết này, mister-map.com hy vọng rằng đã giúp các bạn phần nào giải đáp được những vấn đề xung quanh cung hoàng đạo thứ 13 – Cung Xà Phu (Ophiuchus) này. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn thật nhiều nhé.

Related Posts