Công Nghệ Nano Crystal Là Gì? ? Crystal Là Gì

Crystal meth là viết tắt của methamphetamine dạng tinh thể. Crystal meth chỉ là một hình thức của methamphetamine.

Đang xem: Công nghệ nano crystal là gì?

*

Hình ảnh crystal meth.

Methamphetamine là một loại ma túy tổng hợp có dạng kết tinh màu trắng mà mọi người sử dụng bằng đường hít (hít vào qua mũi), hút hay tiêm chích. Một số thậm chí sử dụng bằng đường uống, nhưng tất cả phát triển một mong muốn mạnh mẽ để tiếp tục sử dụng nó vì thuốc tạo ra một cảm giác sai lầm về hạnh phúc, một cuộc chạy đua (cảm giác mạnh) của sự tự tin, tràn đầy sinh lực và năng lượng. Thuốc cũng có thể gây chán ăn. Những tác dụng của thuốc thường kéo dài từ sáu đến tám giờ, nhưng có thể kéo dài đến hai mươi bốn giờ.

Trải nghiệm đầu tiên có thể bao gồm một chút niềm vui, nhưng ngay từ đầu, methamphetamine bắt đầu phá hủy cuộc sống của người dùng.

Methamphetamine là gì?

Methamphetamine là một loại thuốc bất hợp pháp trong cùng một nhóm với cocaine và một số các loại ma túy mạnh khác. Nó có nhiều biệt danh-meth, tay quay, phấn hoặc tốc độ là phổ biến nhất. (Xem danh sách các tên đường phố.)

Crystal meth được sử dụng ở mọi lứa tuổi, nhưng thường được sử dụng như một “ma túy của câu lạc bộ” trong khi tiệc tùng tại câu lạc bộ, hộp đêm hoặc ở buổi tiệc nhạc rave. Tên đường phố phổ biến nhất của nó là “đá”.

Methamphetamine là một chất hóa học nguy hiểm và mạnh, như với tất cả các loại ma túy khác, một chất độc gây kích thích thần kinh nhưng sau đó bắt đầu phá hủy hệ thống cơ thể. Vì vậy, nó gắn liền với suy giảm sức khỏe trầm trọng, bao gồm mất trí nhớ, gây hấn, hành vi tâm thần, bệnh tim và tổn thương não.

Xem thêm: Giáo Án Lớp 7 Môn Âm Nhạc: Học Hát: Bài Lí Cây Đa & Bài Đọc Thêm Hội Lim

Gây nghiện cao, meth tác động lên toàn bộ cơ thể, tạo ra một sự phụ thuộc nghiêm trọng mà chỉ có thể được thuyên giảm bằng cách sử dụng ngày càng nhiều hơn.

Hiệu lực crystal meth được tập trung cao độ, và nhiều người dùng đã nhận thấy mình mắc nghiện từ lần sử dụng đầu tiên.

“Tôi đã thử nó một lần và BOOM! Tôi đã nghiện”, một người nghiện meth bị mất gia đình, bạn bè, mất nghề nhạc sĩ và kết thúc với hai bàn tay trắng.

Do đó, nghiện meth là một trong những loại nghiện khó điều trị nhất và nhiều người chết trong vòng xoáy của nó.

Xem thêm: Thịt Bò Bắp Bò Tiếng Anh Là Gì, Thịt Bò Bắp Hoa Tên Tiếng Anh Là Shank

“Tôi bắt đầu sử dụng crystal meth khi còn là sinh viên ở trường trung học. Trước khi học kỳ đầu tiên của tôi ở trường đại học, meth đã trở thành một vấn đề lớn mà buộc tôi phải bỏ học. Tôi trông giống như người bị thủy đậu. Tôi đã dành tất cả thời gian của tôi, hoặc để sử dụng meth, hoặc cố gắng để có được meth. “- Anne Mar

Không vật vã khi ngưng sử dụng. Tuy nhiên, meth gây sự lệ thuộc về tâm lý dữ dội: Một nơi chốn quen, một người bạn cùng chơi thuốc… cũng có thể gợi lại cho họ cảm giác nhớ đó và điều này có thể đi theo con nghiện suốt đời!

*

Liên hệ tới bác sĩ để được tư vấn điều trị một cách tốt nhất.

Related Posts