crack phpstorm 10

/ Lập trình / Phpstorm download? Hướng dẫn tải về và cài đặt cực nhanh

Phpstorm download là một trong những chương trình soạn thỏa PHP linh hoạt, với nhiều công cụ mạnh mẽ trong việc thiết kế web. Download PhpStorm 2020 full active miễn phí tại downloa123. Các bạn cũng tham khảo phần hướng dẫn bên dưới nhé.

Đang xem: Crack phpstorm 10

JetBrains PHPStorm 2020 là gì?Tính năng chính của JetBrains PhpStorm full crackYêu cầu cấu hình cho Phpstorm downloadDownload JetBrains PhpStorm full crack 2020 mới nhấtLicense Key PHPStorm 2020Cách cài đặt JetBrains PhpStorm full crack 2020Hướng dẫn cài đặt và crack Phpstorm full crack bằng video chi tiết (Phpstorm download)

JetBrains PHPStorm  2020 là gì?

JetBrains PhPStorm 2020 là một IDE lập trình nổi tiếng chuyên dùng để biên tập, soạn thảo mã nguồn các ngôn ngữ lập trình web. Nó được công ty JetBrains tại cộng hòa Séc phát triển và hỗ trợ trên các nền tảng như Windows, Linux và MacOs.

Giống với cái tên của nó, IDE này chủ yếu được dùng để code PHP và làm việc với các Frame work, nền tảng ngôn ngữ này như Laravel, WordPress, Joomla . . . Ngoài ra bạn cũng được hỗ trợ toàn bộ các ngôn ngữ web khác như CSS, HTML, HTML5 và JavaScript. Nhìn chung, có thể coi đây là IDE hoàn hảo của các Web Developer.

Được đánh già là một IDE là rất nhẹ và thông minh ( chỉ khoảng mấy trăm MB thôi ). Khả năng tái cấu trúc, hỗ trợ gợi ý mã nguồn, tìm và sửa lỗi giúp bạn code nhanh hơn rất nhiều. Tính năng Live Edit cực kì tốt cho bạn test luôn mã nguồn của mình trên trình duyệt web.

Xem thêm: Pes 2018 Công Bố Cấu Hình Pes 2018, Cấu Hình Pes 2018 Như Thế Nào Bạn Đã Biết Chưa

Giống với Visual Studio Code, PHPStorm cũng có công cụ hỗ trợ quản lý phiên bản ( Git), từ đó giúp bạn làm việc nhanh và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Cấu trúc đơn giản, giao diện dễ nhìn giúp tạo ra những dòng code đẹp, dễ dàng chỉnh sửa, gỡ lỗi. Nói chung có nhiều lý do khiến bạn nên dùng PHPStorm. Bạn cứ nghĩ download phpstorm là một điều gì đó khó khăn, nhưng không, nó rất là đơn giản sau khi bạn xem bài viết này !

Tính năng chính của JetBrains PhpStorm full crack

Đây có lẽ là điều mà các anh em trong ngành quan tâm. Không có điểm mạnh thì tải về làm gì cơ chứ !
Một số khả năng mới của phiên bản 2020 có thể liệt kê như sau:

Cung cấp môi trường code PHP đẹp và chuyên nghiệp Kiểm soát tốt mã nguồn Khả năng chỉnh sủa, Edit mạnh mẽ Hỗ trợ hầu hết các framework, ngôn ngữ lập trình web bao gồm:
PHP, Laravel, Angola, JavaScript, NodeJS, React Native, HTML, CSS Công cụ quản lý phiên bản Phân tích mã và gợi ý code Giao diện code dễ nhìn, theme và màu sắc tránh mỏi mắt IDE thông minh

Ngoài ra còn nhiều tính năng khác, có lẽ các bạn chuyên ngành sẽ hiểu kĩ hơn khi dùng phần mềm.

Và còn nhiều tính năng khác đang chờ bạn tự mình khám phá. Hãy tải Jetbrains PhpStorm 2019 full active free tại khophanmem24h ngay thôi nào. Bạn có thể download Notepad++

Yêu cầu cấu hình cho Phpstorm download

Trước khi tải JetBrains PhpStorm download bạn có thể tham khảo thông tin cấu hình yêu cầu của phpstorm dưới đây nhé.

Xem thêm: Vcc, Vcl Có Nghĩa Là Gì? Viết Tắt Của Từ Gì? Hĩa Là Gì? Ký Hiệu V+/V

Hệ điều hành: Windows 10/ 8.1 / 8 / 7. Hỗ trợ cả 2 phiên bản JetBrains PhpStorm 32bit và JetBrains PhpStorm 64bit. Ram: 2GB Ram, khuyến nghị 4GB RAM trở lên. Độ phân giải màn hình tối thiểu 1024 × 768.

Xem thêm:

Cisco Packet Tracer 7

Visual Studio 2010 Ultimate

License Key PHPStorm 2020

NdKxGYGzN4XcsXGb42cNp1ARNNGe3wug iOPVcX2PcNTgIDtrU4XCHkYGZD9foH6g f4vbv9cNBpM5435vex05wVV9wDOZXX3O O0eQwqOuRCgw4MtR41fcMOlpqkbKjdlp

Cách cài đặt JetBrains PhpStorm full crack 2020

Sau khi tải file cài bên trên về, bạn làm một số thao tác sau để cài IDE:

Bước 1: Giải nén file cài đặt rồi chạy file .exe

Bước 2: Cài đặt như phần mềm bình thường: Đồng ý điều khoản, chọn thư mục cài, next, next là ok. Xem thứ tự các hình bên dưới để rõ hơn

*

Sau khi phpstorm download xong ta tiến hành cài đặt

*

Sau khi phpstorm download xong ta tiến hành cài đặt

*

Sau khi phpstorm download xong ta tiến hành cài đặt

*

Sau khi phpstorm download xong ta tiến hành cài đặt

*

Sau khi phpstorm download xong ta tiến hành cài đặt

*

Sau khi phpstorm download xong ta tiến hành cài đặt

*

Sau khi phpstorm download xong ta tiến hành cài đặt

*

Sau khi phpstorm download xong ta tiến hành cài đặt

Bước 3: Khởi động PHPStorm, chọn dùng thử
Trong thư mục Cr
ck, bạn chọn vào file Jetbrains-agent-lastet.zip.
Di chuyển file này vào giao diện IDE PHPstorm vừa bật.
Sau đó khởi động lại và cài file này như một Plugin

Đến đây coi như bạn đã cài thành công IDe này rồi nhé!

XONG!

NGoài ra nếu không đc, bạn có thể dùng một trong các key ở phần trên mình cung cấp. Nếu key hết hạn, các bạn search google nó khác ra đầy nhé!

Hướng dẫn cài đặt và crack Phpstorm full crack bằng video chi tiết (Phpstorm download)

 

Related Articles

Tải Matlab 2017 Miễn Phí 100% Download Matlab 2013 Miễn Phí 100% Top 10 Phần Mềm Viết Code Cho Lập Trình Viên Tốt Nhất Download Notepad++ 7.6.6 Full Crack Mới Nhất Tải Microsoft Visual Studio 2013 Ultimate full – Hướng dẫn cài đặt chi tiết Tải Microsoft Visual Studio 2010 Ultimate full – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comment

Name *

Email *

Website

Save my name, email, and website in this browser for the next time I comment.

Related Posts