Cách Crack Corel X7 Vĩnh Viễn Nhanh Nhất Hướng Dẫn Chi Tiết, Hướng Dẫn Cài Đặt Corel X7 Và Crack Vĩnh Viễn

Tìm được cách Crack Corel X7 vĩnh viễn là nhu cầu của rất nhiều người, nhất là những người đang theo ngành đồ họa. Trong bài viết này, mister-map.com sẽ hướng dẫn các bạn một cách cụ thể và chi tiết nhất. Hy vọng, với những thông tin này, người dùng sẽ dễ dàng sử dụng phục vụ mục đích của mình.

Đang xem: Crack corel x7 vĩnh viễn

Tại sao cần Crack Corel X7 vĩnh viễn?

Corel X7 là phần mềm thiết kế đồ họa nổi bật nhất hiện nay. Chúng có nhiều ưu điểm nổi bật, giúp bạn dễ dàng phục vụ cho công việc. Bạn có thể dễ dàng làm việc với Logo, đồ họa mà không mất quá nhiều thời gian, công sức.

*

Corel X7 là phần mềm thiết kế đồ họa nổi bật nhất hiện nay

Tuy nhiên, bản Corel X7 chuẩn hiện đang phải trả phí. Bởi vậy, rất nhiều người đã tìm cách Crack Corel X7 vĩnh viễn để tránh mất phí. 

Một số tính năng chính của phần mềm này như:

Khả năng tạo, chỉnh sửa ảnh cực đỉnh 

Với Corel X7, bạn sẽ được khám phá nhiều tính năng, hiệu ứng về hình ảnh. Một trong những đặc trưng nhất chính là Attract, Twirl, Repel, Liquid – Smear… 

Camera được trang bị thêm nhiều hiệu ứng Colorize, Time Machine, Bokeh Blur, Sepia Toning độc đáo. Nhờ đó, tạo ra hình ảnh chất lượng, sắc nét. Người dùng có thể chỉnh sửa ảnh đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Hỗ trợ màn hình rộng

Tải phiên bản Crack Corel X7, giao diện sẽ được cải thiện nhất định. Hình ảnh trên máy tính dễ đọc, sắc nét, độ phân giải cao hơn. Bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác, Undock công trình. Đồng thời, nhanh chóng kéo đối tượng ra ngoài cửa sổ ứng dụng. 

Xem trước Font chữ, Character

Đây là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của Corel X7. Đó chính là khả năng xem trước Font chữ, Character khi đưa vào bản thiết kế. Việc sắm và chèn chữ dễ dàng hơn bao giờ hết. Điều này giúp ích rất nhiều cho việc thiết kế của người dùng.

Tạo mã QR đơn giản, nhanh chóng

Ngoài những tính năng kể trên, phần mềm Corel X7 còn cho phép người dùng tạo mã QR. Trong thời đại công nghệ số, việc mua sắm, thanh toán trên nền tảng di động trở thành xu thế. Nếu biết nắm bắt, doanh nghiệp sẽ dễ dàng trong việc tiếp cận, giữ chân khách hàng.

Ứng dụng tạo mã QR là một trong những tính năng độc đáo của phần mềm này. Đây chính là phương tiện Marketing ngay trên điện thoại. Sử dụng Corel X7, bạn thể sáng tạo được mẫu QR đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi.

Dễ dàng cài đặt và sử dụng

Hiện rất nhiều người đang tìm cách Crack Corel X7 vĩnh viễn. Một phần bởi những tính năng hữu ích, một phần là bởi phần mềm này tương đối dễ cài đặt và sử dụng. 

Không cần máy có cấu hình quá mạnh, Corel X7 hỗ trợ trên hệ thống Windows 7, Windows 10, XP…. Đặc biệt, phiên bản Corel X7 Full Crack chạy mượt mà hơn so với phiên bản X8 hiện nay.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý, bản Corel X7 Full Crack chỉ nên sử dụng với những người không chuyên. Còn nếu làm việc thường xuyên, cần đảm bảo tính an toàn, nên sử dụng Corel X7 có bản quyền. Ngoài corel x7 thì bạn có thể tham khảo thêm thông tin phiên bản corel 2018 full crack vĩnh viễn cho những ai đam mê ngành đồ họa.

Hướng dẫn cách Crack Corel X7 vĩnh viễn cụ thể, chi tiết

Hiện tại, có rất nhiều cách Crack Corel X7 vĩnh viễn. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một trong những cách ổn định và dễ thực hiện nhất. Khả năng thành công là rất cao và không bị bắt lỗi bản quyền.

Xem thêm: ww3 là gì

Yêu cầu trước khi tiến hành 

Trước tiên, người dùng cần tắt mạng Internet. Sau đó, cài đặt và Crack bình thường. Tiếp theo, cần chỉnh lại File Host, chặn tất cả những kết nối đến Server. 

Trong quá trình chạy Corel X7 Full Crack, rất có thể sẽ bị dính lỗi bản quyền. Bởi thế, bạn cần tắt ứng dụng phần mềm diệt Virus. Sau đó, thiết lập cấu hình tường lửa để chặn các chương trình kiểm tra bản quyền.

Trước khi cài đặt, cần tải phần mềm Crack Corel X7.

Link tải tải phần mềm Crack Corel X7

Hướng dẫn cài đặt Corel X7 

Để cài đặt Corel X7, người dùng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tải phần mềm Crack Corel X7 về máy. Sau đó tiến hành giải nén theo hướng dẫn.

*

Tải phần mềm Crack Corel X7 về máy và giải nén

Bước 2: Lựa chọn I do not have a serial number and want to try product. Tiếp tục chọn Next liên tục.

*

Chọn Next để tiếp tục chương trình

Bước 3: Lựa chọn mục cài đặt Bitstream Font Navigator và CorelDraw. Chọn Next để tiếp tục chương trình. 

*

Tiếp tục nhấn Next

Bước 4: Để việc xuất – nhập File thuận tiện, hãy chọn GPL Ghostscript. Tiếp tục chọn Next.

*

Chọn GPL Ghostscript và tiếp tục chọn Next

Bước 5: Lựa chọn Install Now. Chờ đợi trong vài phút để máy có thể chạy chương trình.

*

Lựa chọn Install Now

Bước 6: Sau khi hoàn tất chạy chương trình, nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

*

Nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt

Hướng dẫn cách Crack Corel X7 vĩnh viễn

Sau khi cài đặt, bạn cần Crack Corel X7 để có thể sử dụng miễn phí vĩnh viễn. Cần lưu ý, vẫn phải ngắt kết nối Internet để quá trình thực hiện trơn tru.

Hướng dẫn cách Crack Corel X7 vĩnh viễn như sau:

Bước 1: Khởi động Corel X7. Nhấn chọn Register Later sau đó nhấn chọn Continue.

*

Khởi động Corel X7

Bước 2: Chờ đợi để Corel X7 khởi động xong sau đó tắt đi và khởi động lại thêm 1 lần nữa. Lúc này, màn hình sẽ xuất hiện khung đăng ký. Nhấn chọn Already Purchased.

Xem thêm: ảnh phong thủy

*

Nhấn chọn Already Purchased

Bước 3: Click chọn vào mục Enter Serial Number.

*

Click chọn vào mục Enter Serial Number

Bước 4: Mở Keygen trong mục Crack. Tại mục Select a Product, người dùng chọn CorelDRAW Graphics Suite X7. Sau đó Copy key. 

Related Posts