Low Coupling Là Gì ? Nghĩa Của Từ Coupling

Coupling (coupler) là tên gọi khớp nối phụ kiện không thể thiếu giúp nối liền các ống khi có nhu cầu mở rộng đường ống và nối các ống dẫn với nhau.

Đang xem: Coupling là gì

Coupling (coupler) là tên gọi khớp nối phụ kiện không thể thiếu giúp nối liền các ống khi có nhu cầu mở rộng đường ống và nối các ống dẫn với nhau.
Ngoài ra, trong giới kỹ thuật, họ thường sử dụng cụm từ “coupling nối ống” để ám chỉ khớp nối ống chuyên dụng.

Xem thêm: Tru Earth – Healthcare Made Better

Quá trình hoạt động bên trong ống khiến khớp nối cần có độ co giãn, chống rung cao nhằm đảm bảo ống không bị bung, nứt gãy trong quá trình sử dụng, đặc biệt là các hệ thống ống sử dụng trong môi trường có áp suất lớn và độ ăn mòn cao.

*

“Khớp nối” (Couplings) là một chi tiết trung gian dùng để kết nối các trục với nhau, làm nhiệm vụ truyền chuyển động từ trục dẫn động (Motor, hộp số giảm tốc…) đến trục của máy công tác (Quạt, băng tải, máy bơm nước….).Ngoài ra khớp nối còn có tác dụng đóng mở các cơ cấu, ngăn ngừa quá tải, giảm tải trọng động, bù sai lệnh tâm giữa các trục… Dựa vào ứng dụng thì khớp nối trục được phân thành nhiều loại khác nhau.

Các loại khớp nối Coupling

Khớp nối cứng: Là khớp nối liên kết cố định 2 chi tiết lại với nhau, không có sai lệch vị trí tương quan. Khác với các loại khớp nối trục khác, khớp nối trục chặt không những truyền mômen xoắn mà còn có thể truyền mômen uốn và lực dọc trục.Khớp nối đàn hồi hay khớp nối bù: Dùng để nối các trục có sai lệch tâm do biến dạng đàn hồi của các trục do sai số chế tạo và lắp đặt hoặc do trục bị biến dạng đàn hồi.Khớp nối ly hợp (khớp nối bảo vệ quá tải – Torque Limiter Couplings)

Cách chọn khớp nối coupling

*

Máy cắt sắt là thiết bị không thể thiếu trong thi công xây dựng. Sản phẩm tốt sẽ giúp việc thi công được thuận lợi. Lựa chọn sản phẩm máy cắt sắt là cần thiết để công việc xây dựng được thuận lợi. Cùng Phúc Thái tìm hiểucác loại máy cắt sắt xây dựngtốt nhất hiện nay

*

Tời kéolà thiết bị hỗ trợ kéo vật nặng, hàng hóa theo phương nghiêng, phương ngang, lên cao và thường kết hợp với hệ thống puli để tăng lực kéo. Tời kéo giúp hỗ trợ nâng hạ hàng hóa, vật nặng một cách nhanh chóng dễ dàng, giảm sức lao động, giảm thiểu nguy cơ tai nạn và làm giúp việc hiệu quả hơn. Bài viết dưới đây xin giới thiệu về các loại tời kéo mặt đất để khách hàng có thể lựa chọn một cách đa dạng nhé!

*

Phúc Thái là nhà cung cấp silo xi măng 40 tấn chất lượng cao tại Việt Nam, với chính sách về giá và ưu điểm về chế độ bảo hành, chúng tôi tự tin là nhà cung cấp silo xi măng tốt nhất.

Xem thêm: Định Nghĩa Của Từ ” Charity Là Gì, Nghĩa Của Từ Charity, Nghĩa Của Từ Charity

*

Bồn (bom) trộn bê tông 2 m3 là bồn chứa bê tông có sức chứa 2 khối, cóchức năng vận chuyển hỗn hợp bê tông từ các trạm trộn đến các công trình xây dựng,trong quá trình di chuyển, bồn trộn bê tông luôn quay để giúp hỗn hợp bê tông bên trong giữ được độ tươi và sẵn sàng sử dụng tại công trình.

*
mister-map.comco
Giới thiệu Sản phẩm — Máy cắt uốn sắt thép — Máy trộn bê tông — Trạm trộn bê tông — Máy làm nền bê tông — Thiết bị nâng hạ — Máy khai thác đá cát — Máy tiện ren coupler

Related Posts