Hướng Dẫn Vượt 70 Tầng Cổng Torii Âm Dương Sư 】™️ Caothugame

Bùa Hiện Thế là loại bùa được dùng để triệu hồi các Thức thần trong phần Triệu Hồi của game Âm Dương Sư. Chúng ta cũng có thể triệu hồi bằng Bùa Xám, Bùa Thần Bí và Khuyết Ngọc. Tuy nhiên, cách triệu hồi Thức thần bằng Bùa Hiện Thế lại hoàn toàn khác. Sau đây, mister-map.com sẽ hướng dẫn cho các bạn cách triệu hồi Thức thần SSR bằng Bùa Hiện Thế trong Âm Dương Sư.

Đang xem: Cổng torii âm dương sư

*

Cách triệu hồi Thức thần bằng Bùa Hiện Thế

Đầu tiên, từ màn chính của game, các bạn vào phần Triệu hồi –> sau đó nhấn vào Bùa Hiện Thế. Tiếp theo, game sẽ yêu cầu bạn in ra giấy bằng máy hoặc tự vẽ bằng tay Triệu Hồi Trận, hình ảnh là Núi Phú Sĩ và Cổng Torii. Nếu vẽ thì sẽ rất khó chuẩn xác được nên mình đã có 2 hình cho các bạn chọn. Đưa Camera sao cho bức ảnh nằm ở giữa màn hình là được. Sau khi nhận diện thành công, bạn giữ và kéo tấm bùa tím vào trong Triệu Hồn Trận là ok. Việc còn lại là chờ xem mình sẽ nhận được Thức thần gì.

Xem thêm: law là gì

Trận 1: Núi Phú Sĩ

*

Trận 2: Cổng Torri

*

Một số trận khác để các bạn mở bùa

Trận 3

*

Trận 4: Rắc Thính Trận

*

Trận 5: Wakanda Trận

*

Trận 6: Cùng Vượt Qua

*

Trận 7: T.T

*

Trận 8: Hồng Diệp Trận

*

Trận 9: Chow Fee Trận

*

Trận 10: Tỳ Mộc Trận

*

Trận 11: Bỉ Ngạn Trận

*

Trận 12: SSR Thoát Sao Nổi

*

Trận 13: Best Bùa

*

Nhận Bùa Hiện Thế miễn phí

Tại giao diện Thư Viện, ta vào Bối Cảnh Thức Thần ở ô đầu tiên, tiếp theo xuất hiện thức thần nhìn ở dưới có Họa Ảnh, bạn bấm vào. Sau đó, bạn chỉ cần chia sẻ trên Line, Facebook, Garena sẽ nhận được 1 bùa hiện thế miễn phí. Hoặc mỗi tháng game sẽ cho bạn một bùa bí mật miễn phí khi triệu hồi, bạn chỉ cần vẽ theo là được.

Xem thêm: Biểu Tượng Facebook 2016 Thường Dùng, 400 Biểu Tượng Icon Facebook Chất, Độc, Mới Nhất

Trên đây là bài viết chia sẻ cách triệu hồi Thức thần bằng bùa hiện thế trong game Âm Dương Sư. Hy vọng các bạn sớm nhận được những Thức thần ngon SSR để gia tăng lực chiến cho mình.

Related Posts