Comeback Là Gì – Phân Biệt Go Back, Come Back Và Return

Nhiều người thắc mắc Come back tiếng việt có nghĩa là gì? Bài viết hôm nay http://mister-map.com sẽ giải đáp điều này.

Đang xem: Comeback là gì

Bài viết liên quan:

Come back tiếng việt có nghĩa là gì?

Trong tiếng anh

Come back tiếng việt có nghĩa là quay lại vị trí trước đó khi mình đi hay diễn tả sự quay lại khi thành công của cái gì đó.

Ví dụ:

– It’s been 2 years since you studied abroad. So when will you come back Vietnam? ( Đã 2 năm kể từ lúc cậu đi du học rồi. Vậy cậu định khi nào sẽ quay về Việt Nam?)

– I’ll wait until you come back, and then we can do it together. ( Em sẽ chờ anh quay lại và sau đó chúng ta có thể làm cùng nhau)

– I’ll never come back this company. All of things make me exhausted. ( Tôi sẽ không bao giờ quay lại công ty đó. Mọi thứ khiến tôi kiệt quệ)

– PSY had a great come back and he won at a lot of music charts. ( PSY đã có sự trở lại tuyệt với và anh ta đã dành được nhiều thành tựu âm nhạc)

– Long hair on men seems to be coming back into fashion. ( Tóc dài ở nam giới có vẻ sẽ trở lại thành xu hướng thời trang)

Nguồn tham khảo: https://tienganhesl.com

Bên cạnh đó nhiều người cũng nhầm lẫn giữa GO BACK.

Vậy GO BACK có nghĩa là gì?

– GO BACK có nghĩa là trở về một địa điểm, một nơi chốn mà từ đầu bạn đã ở đó hoặc nơi bạn đã từng ở trước đây.

Ví dụ:

Do you ever want to go back to Viet Nam? (Bạn có từng muốn quay về Việt Nam hay không?)

Một số từ dùng với come back sẽ ra nghĩa khác như:

– Come back home là về nhà đi– Come back soon là sẽ trở lại sớm– Come back down là trở xuổng (như đi xuống cầu thang lại)– Come right back là trở lại ngay– Come back to me nghĩa là quay về với tôi

Từ come back dùng với các từ khác nhau sẽ ra nghĩa khác nhau, vì thế nên sử dụng cẩn thận tránh gây nhầm nghĩa khi giao tiếp với người nước ngoài.

Xem thêm: Bài 19: Pain In The Neck Nghĩa Là Gì, Thành Ngữ Tiếng Anh Với &#39Neck&#39

Trong âm nhạc

Come back home là bài hát hit của nhóm 2NE1 tại Hàn Quốc, đây là bài hát 1 thời đã làm mưa làm gió trên thị thường âm nhạc Hàn cũng như trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam Come Back Home của Vũ Cát Tường cũng là bài hát dựa theo tên Come Back Home nhưng không mang lại nhiều tiếng nói so với bản nhạc Hàn Quốc.

2 bài hát này chỉ có tên giống nhau nhưng âm – điệu đều khác nhau. Vì thế, khi nghe nên tránh việc hiểu lầm và so sánh khập khiễng.

Qua bài viết Come back tiếng việt có nghĩa là gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Xem thêm: Tìm Hiểu Lệnh Xref Trong Cad Là Gì, Tổng Hợp Một Số Mẹo Hay Về Xref Trong Autocad

Từ khóa liên quan:

come back là gì trong kpopcomeback là gì tiếng việtcomeback là gì trong facebookcome back to vietnamcome back là gì kpopcomeback bts là gìcome back home

*

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội – trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu – thần kinh).Những giấc mơ – chiêm bao thấy bác sĩ – phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật…..Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Related Posts