Come Up To Là Gì – Các Cụm Từ Đồng Nghĩa

Coming up là gì? Khi nào thì dùng cụm từ coming up? Các cụm từ Tiếng Anh đi với “come” là gì? Hôm nay mister-map.com sẽ giải đáp các thắc mắc này qua bài viết dưới đây của chúng tôi. Cùng theo dõi nhé!

Coming up là gì?

Để hiểu được coming up là gì thì trước hết ta phải hiểu cụm từ come up nghĩa như thế nào. Come up trong Tiếng Anh được dịch là xảy ra, xuất hiện. Coming up là một thì của come up, xuất phát từ nghĩa của từ come up. Come up có nghĩa bằng với từ happen. Come up = Happen. Chính vì thế mà coming up được hiểu là sắp xảy ra, sắp xuất hiện.

Đang xem: Come up to là gì

*

Coming up là gì?

Cụm từ come up còn thường xuất hiện với các từ khác tạo thành các cụm từ có những nghĩa khác nhau. Trong đó thường gặp nhất là cụm từ come up with. Come up with được dịch sang Tiếng Việt là đưa ra, phát hiện ra, khám phá.

Ví dụ: We need to come up with a solution soon.(Chúng ta cần đưa ra giải pháp sớm.)

Dạng tổng quát của cụm từ này chính là come up with somthing. Dựa vào cấu trúc nay bạn hoàn toàn có thể tự thực hành lấy ví dụ luyện tập.

Xem thêm: Chủ Đề 6: Cụm Động Từ Đi Với Look Into Là Gì, Look Into Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt

Một số cụm từ đi với “come up” thường gặp

Ngoài những cụm từ trên, come up còn đi với nhiều từ khác để tạo thành các cụm từ khác nhau. Nhiều bạn thắc mắc cụm từ come up against nghĩa là gì? Thực ra cụm từ này có nghĩa là đối mặt với vấn đề hay gặp khó khăn. Ví dụ: She came up against a lot of sexism in her first engineering job.

*

Một số cụm từ đi với “come up” thường gặp

Come up to expectations cũng là một cụm từ đi với come up thường gặp. Vậy come up to expectations là gì? Dịch sang Tiếng Việt cụm từ này có nghĩa là đạt tới kỳ vọng, hay còn có nghĩa là thành công. Đây cũng là một trong những thành ngữ của Tiếng Anh được nhiều người dùng đến.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Preset Là Gì ? Sử Dụng Thế Nào ? Chia Sẻ Preset Đẹp

*

Coming soon, come over

Chúng ta thường gặp cụm từ coming soon ở các cửa hàng hay phần cuối của các tác phẩm nghệ thuật. Vật coming soon là gì? Coming soon có nghĩa là sớm trở lại, sớm quay lại. Ngoài ra chúng ta cũng còn hay gặp cụm từ come over. Vậy come over là gì? Come over có nghĩa là đến đâu đó. Sau come over là danh từ.

Trên đây là những giải đáp của mister-map.com về nghĩa của từ coming up là gì. Bên cạnh đó chúng tôi cũng giới thiệu một số cụm từ đi với come thường gặp cho bạn đọc. Chúc bạn đọc sẽ có thêm thật nhiều kiến thức bổ ích mỗi ngày!

Related Posts