Hướng Dẫn Chơi Ryze Top Mùa 7 Và Cách Combo Ryze Mới ” Nào :)

Ryze là vị tướng xuất hiện khá sớm trong Liên Minh Huyền Thoại. Thường khi nhắc đến pháp sư ta sẽ liên tưởng đến đường giữa (mid lane) thế nhưng Ryze lại là một pháp sư khá đặc biệt khi sức mạnh phép thuật chính lại đến từ chỉ số năng lượng của bản thân chỉ cần dung hoà được 2 yếu tố năng lượng và sức chống chịu là đã có thể đỡ đòn tốt và gây hàng tấn sát thương trong giao tranh. Nếu bạn dính phải combo của Ryze thì gần như sẽ bốc hơi ngay tức khắc và vị tướng này cũng đã làm nên tên tuổi của Faker.

Đang xem: Hướng dẫn chơi ryze top mùa 7 và cách combo ryze mới

*

Hôm nay, trong bài viết này chúng ta cùng khám phá sức mạnh và cách sử dụng combo Ryze

Bộ kỹ năng của Ryze

NỘI TẠI: BẬC THẦY CỔ THUẬT Kỹ năng của Ryze gây thêm sát thương dựa trên năng lượng cộng thêm, và năng lượng tối đa được tăng dựa trên một phần sức mạnh phép thuật.

Q: QUÁ TẢI: Nội tại: Dùng các kỹ năng khác giảm hồi chiêu cho Quá Tải và bắt đầu tích tụ Cổ Ngữ. Dùng một kỹ năng khác (ngoài Quá Tải) trong khung thời gian này sẽ tích đầy Cổ Ngữ, hoặc dùng Quá Tải để hủy tích tụ. Kích hoạt: Bắn một quả cầu cổ thuật về hướng chỉ định, gây sát thương phép lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Nếu Ryze tích đầy Cổ Ngữ khi dùng Quá Tải, ông sẽ có một lớp lá chắn và được tăng tốc độ di chuyển.

Xem thêm: Fuse Là Gì ? Nghĩa Của Từ Fuse Trong Tiếng Việt Định Nghĩa Của Từ Fused Trong Từ Điển Lạc Việt

W: NGỤC CỔ NGỮ Ngay lập tức trói chân một mục tiêu và gây sát thương phép.

Ngục Cổ Ngữ tăng gấp đôi thời gian trói. Dòng Chảy Ma Pháp đánh dấu Dòng Chảy lên tất cả kẻ địch gần đó.Nếu một mục tiêu có dấu Dòng Chảy bị tiêu diệt bởi bất kỳ tướng nào, Dòng Chảy sẽ chuyển sang tất cả kẻ địch gần đó.

Xem thêm: Top 10 Game Nông Trại Hay Nhất Được Nhiều Người Yêu Thích, Top 10 Game Nông Trại Hay Nhất 2020

R: VÒNG XOÁY KHÔNG GIAN Mở một cánh cổng dẫn tới một địa điểm cách đó một quãng ngắn. Hai giây sau, tất cả đơn vị đồng minh bên trong cánh cổng được dịch chuyển tới địa điểm chỉ định. Không thể tự dùng lên bản thân, nghĩ sao mà lại dịch chuyển từ chỗ mình đứng đến chỗ mình đứng chứ!

Hướng dẫn Combo tướng Ryze cực mạnh

Cách 1: E – W – Q để tăng tốc độ chạy cho Ryze

Cách 2: W – E – Q hoặc E – E – Q để tạo lớp khiên giáp cho Ryze

Cách 3: Q – W – Q – E – Q để tạo sát thương lớn nhất

Cách 4: Q – E – Q – W – Q – E – Q

Cách 5: Q – E – W – Q – E – E – Q

Cách 6: Q – E – W – Q trói đối phương 2 giây và tăng tốc độ chạy để rút lui.

Trên đây mình đã hướng dẫn cách sử dụng combo Ryze tới các bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi,

Related Posts