Code Vip Liên Quân Mobile

Để có thể nhanh chóng nhận những phần quà giá trị hoặc những bộ trang phục hiếm thì chúng ta thường sử dụng Code Liên Quân. Đây là một dãy các ký tự chứa rất nhiều phần thưởng hấp dẫn dành cho những người chơi lâu năm hoặc các tân thủ. Khi chơi Liên Quân Mobile, để nhanh chóng giúp tài khoản của mình trở thành VIP thì việc đi săn Giftcode là đều không thể thiếu. Các bạn có thể nhận được Giftcode thông qua các sự kiện lớn, các giải đấu Liên Quân hoặc qua các trận đấu trong Đấu Trường Danh Vọng. Đối với một số người việc đi săn các Giftcode vô cùng đơn giản và đã trở thành niềm vui của họ. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn nhận được các Code Liên Quân giá trị. Để tạo thuận lợi cho các bạn, trong bài viết này mình sẽ gửi tặng cho các bạn 100+ Giftcode Liên Quân mới nhất từ Garena.

Đang xem: Code vip liên quân mobile

*

Share Code Liên Quân VIP 2021 miễn phí

Với Code Liên Quân các bạn đã có thể nhanh chóng nhận được các phần quá vô cùng giá trị. Phần quà đó có thể là thẻ giảm giá, thẻ trang phục hoặc thậm chí là một vị tướng bất kỳ. Thông thường để nhận được Giftcode thì các bạn phải chờ đến các sự kiện lớn hoặc những ngày lễ trong năm. Hoặc đơn giản nhất là đi săn các Giftcode thông qua các trận đấu giải trong Liên Quân. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách nhận hoặc có thời gian ngồi săn các Giftcode. Hiện tại, nếu như bạn nào đang cần Giftcode Liên Quân thì cứ sử dụng các Giftcode bên dưới:

Giftcode tân thủDKZBZUUHAVDMPhần thưởng: 20 Ruby + 1 thẻ x2 EXP (4 trận thắng) + 1 thẻ x2 Vàng (4 trận thắng).Giftcode đấu trường danh vọng:NHUZBZJ8MFUD (Mới cập nhật)MFKZBZRCE6KDMFLZBZXPWMSTMFJZBZTNEC6HMFPZBZQ9HG99MFLZBZXPWMSTMFMZBZPDC38JMBOZBZH79QRDMFNZBZ53ATGNlq394fctib94kvn5oanzfvhxj6kklpjb81………………….

Xem thêm: tên game hay đẹp

Các Code Liên Quân trên đều hoàn toàn miễn phí và chứa rất nhiều phần thưởng giá trị. Riêng Code tân thủ thì không có giá trị gì nhiều nhưng nó sẽ là món quá tinh thần cho các bạn lần đầu trải nghiệm game. Nếu bạn nào đã từng nhập một trong các code trên rồi thì sẽ không thể sử dụng được nữa. Lúc này, các bạn hãy chịu khó theo dõi bài viết này thường xuyên để nhận các Code Liên Quân mới nhất.

Cách nhập Code Liên Quân

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở game lên và tiến hành đăng nhập vào game.Bước 2: Tiếp đến nhấp vào biểu tượng Sự KiệnBước 3: Sau đó chọn mục Thông báo trò chơiBước 4: Lúc này các bạn kéo xuống dưới chọn mục “Nhận Giftcode” và nhấn “Xem chi tiết”.

Xem thêm: Chu Ân Châu Tinh Trì – Hé Lộ Lý Do Châu Tinh Trì Và Chu Ân Chia Tay

*

Bước 5: Một hộp thoại nhập Code hiện ra, các bạn tiến hành nhập Code Liên Quân vào ô –> Rồi bấm XÁC NHẬN.

*

Bước 6: Cuối cùng ngồi chờ ít giây để hệ thống tiến hành kiểm tra Giftcode và gửi quà cho bạn.Lời kết

Các bạn yên tâm những code Liên Quân trên đều còn thời hạn sử dụng và có rất nhiều phần quà hấp dẫn. Nếu bạn nào muốn nhận thêm các Code Liên Quân mới thì cứ để lại bình luận và gmail bên dưới. Mình sẽ tranh thủ thời gian gửi qua gmail cho các bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Posts