Cơ Giáp Mật Thám Sử Dụng Tối Đa Sức Mạnh Của Kai”Sa, Đội Hình Siêu Sát Thương Cơ Giáp Mật Thám

*

Hàng loạt thay đổi đã xuất hiện ở phiên bản 10.12 của ĐTCL. Sau khi loại bỏ hàng loạt vị tướng, Riot Games đã thêm vào đó những quân cờ cũng như hệ tộc khác. Sau đây là những đội hình được cho là tối ưu nhất trong ĐTCL phiên bản 10.12 này.

Đang xem: Cơ giáp mật thám

Vayne cùng 6 Siêu Công Nghệ

*

Vayne là vị tướng mới ở phiên bản này với Hệ và Tộc là Siêu Công Nghệ và Xạ Thủ. Lượng sát thương theo thời gian của Vayne tương đối lớn và đó là lý do vì sao đây sẽ đội hình tối ưu với ngôi sao là Vayme. Theo Streamer Disguised Toast thì đội hình kiểu này sẽ gồm Fiora, Leona, Vi, Lucian, Ngộ Không, Irelia, Thresh, Ashe và Vayne.

Siêu Công Nghệ và Tiên Phong thủ rất tốt trong giai đoạn đầu trận, đặc biệt là khi bạn có 4 Tiên Phong. Trong trường hợp bạn có Vayne từ sớm, Caitlyn là lựa chọn không tồi để tạo ra hệ Xạ Thủ cũng như Thời Không. Vào giai đoạn giữa game, hãy sử dụng Bliztcrank trong lúc đợi Thresh xuất hiện. Nhưng nếu không tìm được Thresh thì hãy chọn Master Yi làm giải pháp cứu cánh với trang bị Diệt Khổng Lồ, Cuồng đào Guinsoo và Đại Bác Liên Thanh.

Cuồng đào Guinsoo, Bàn Tay Công Lý và Cuồng cung Runnan là những trang bị trấn phái nên có cho Vayne. Nếu không thể lắp chúng thì hãy nghĩ đến Lời Nhắc Tử Vong và Vuốt Bẫy để thay thế.

Riven và 6 Phù Thuỷ

*

Sức mạnh của Phù Thuỷ đã trở lại với phiên bản 10.12. Và sự bổ sung Riven – vị tướng rất dễ để giúp bạn lọt vào top 3 là điều kiện tuyệt vời cho đội hình 6 Phù Thuỷ phát huy tác dụng. Khả năng gây sát thương cũng như tạo giáp của Riven là rất ấn tượng ở thời điểm này.

Xem thêm: malphite build

Với dạng đội hình này, bạn nên chơi Cỗ Máy Chiến Đấu – Đấu Sĩ đầu trận, rồi chuyển sang Thời Không và Phù Thuỷ giữa game. Trong giai đoạn giữa game, hãy giữ Illaoi và Malphite lại ở tuyến đầu trong khi xây dựng dàn Phù Thuỷ phía sau. Một khi có Gnar 2 sao, hãy dùng thay cho Malphite.

Mortdog đã sử dụng đội hình như sau với kiểu xây dựng này: Illaoi, Gnar, Riven, Ahri, Twisted Fate, Zoe, Syndra, Viktor, Xerath.

Trang bị trấn phái với Riven sẽ là Mũ phù thuỳ Rabadon, Bùa Xanh và Khăn Giải Thuật. Illoai có thể dùng các trang bị như Giáp gai và Vuốt Bẫy. Nếu bạn có thể thừa trang bị thì Vuốt Rồng và Quyền Năng Bất Diệt là trang bị rất tốt cho Gnar. Mũ Phù Thuỷ Rabadon, Súng Ngắn Hextech và Quỷ Thư Morello là trang bị bạn nên lắp cho Viktor.

Siêu Cơ Giáp, Mật Thám (có Zed)

*

Mặc dù đã bị giảm sức mạnh nhưng đội hình Zed – Siêu Cơ Giáp đang nổi lên như cách tối ưu nhất để sử dụng Zed. Theo Streamer Redox, ý tưởng sẽ là tạo ra Zed 3 sao và biến vị tướng này là nguồn sát thương ẩn. Mỗi khi tấn công 3 lần là Zed lại có thêm 25 lượng sát thương phép cộng thêm trong khi hắn vẫn lấy đi 25% SMCK của mục tiêu.

Xem thêm: In That Là Gì, Nghĩa Của Từ In That, In That Là Gì, Nghĩa Của Từ In That

Đội hình này sẽ bao gồm: Nocturne, Zed, Fizz, Shaco, Annie, Rumble, Ziggs, Xerath, Aurelion Sol.

Related Posts