Treo Chuông Gió May Mắn Tài Lộc Bình An, Chuông Gió Phong Thủy May Mắn Tài Lộc Bình An

Chất liệu: hợp kim đồng bền màu, kích thước dài 54cm x đường kính treo 16cm.Chuông gió trong phong thủy có công dụng hóa giải vận xui, đuổi âm khí và hút tài lộcChuông gió còn có công dụng kêu leng keng báo hiệu có người bước vào, ngoài ra để trang trí làm đẹp và tạo ra âm thanh vui taiKhi nào cần treo chuông gió, công dụng của chuông gió trong phong thủy là gì?

Khi nào cần treo chuông gió?Gia chủ có thể treo chuông gió khi có ý định dùng làm vật trang trí căn nhà, làm bùa hộ mệnh xua đuổi âm khí và hút tài lộc. Hoặc treo chuông gió như một loại chuông cửa cũng được áp dụng ở nhiều gia đình:

✽ Chuông gió từ lâu đã trở thành vật trang trí phổ biến trong gia đình của người Á Đông. Theo quan niệm phong thủy, chuông gió là vật để xua đuổi âm khí và hút vận may, tài lộc vào nhà, giúp người trong nhà bình an và khỏe mạnh.

✽ Ngoài ra, chuông gió còn có công dụng kêu leng keng báo hiệu có người bước vào, là một dạng chuông cửa từ thời xa xưa nhưng vẫn còn rất hữu dụng, được các quán ăn và quán nước sử dụng như để báo hiệu có khách vào quán

*

*

*

*

*

Chuông gió trong phong thủy có công dụng hóa giải vận xui, đuổi âm khí và hút tài lộc.

*

*

*

*

*

*

Giá sản phẩm trên mister-map.com đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

Related Posts