Cách Chơi Game Rắn Săn Mồi Đang Gây Sốt, Slither Io Cho Máy Tính (Windows & Mac)

1 Downloand Slither io cho PC – Tải game rắn săn mồi đang gây sốt cộng đồng mạng1.1 Hướng dẫn cài đặt Slither IO cho máy tính

Downloand Slither io cho PC – Tải game rắn săn mồi đang gây sốt cộng đồng mạng

Slither IO là game rắn săn mồi độc đáo, đang làm mưa làm gió trên nền tảng web. Hiện tại người dùng máy tính chạy hệ điều hành Windows 8 trở lên đã có thể tải Slither IO và thưởng thức trò chơi. Chơi với người khác trực tuyến! Bạn có thể trở thành con rắn lớn nhất xem ra – nếu đầu của bạn chạm vào con rắn khác, bạn sẽ phát nổ và sau đó nó là trò chơi trên. Nhưng nếu bạn có được những con rắn khác để chạy vào bạn, sau đó họ sẽ nổ và bạn có thể ăn còn lại của họ!

*

Không giống như các trò chơi khác, bạn có một cơ hội chiến đấu ngay cả khi bạn nhỏ! Nếu bạn là một hoa tiêu nhanh nhẹn, bạn có thể tách ra ở phía trước của một con rắn lớn hơn nhiều để đánh bại vowsim mà không có vấn đề gì đến kích thước bạn đang có!

Con rắn lớn nhất trong ngày được thiết lập một thông điệp rằng chiến thắng ENTIRE WORLD sẽ thấy!

*

Hướng dẫn cài đặt Slither IO cho máy tính

Để có thể chơi Slither IO trên máy tính, bạn nên tạo ra một môi trường Android trên máy tính của bạn bằng cách cài đặt môi trường giả lập cho máy tính, Tải liên kết cho các giả lập khác nhau được cung cấp dưới đây bạn có thể chọn bất kỳ của họ, phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn.

Đang xem: Chơi game rắn săn mồi đang gây sốt

Những điều cần ghi nhớ là các giả lập như BlueStacks, AndyYouwave tương thích với các Windows và Mac nên sử dụng Ipadian để chuyển đổi Mac của họ để Ipad và chơi tất cả các trò chơi mà họ đã chơi trên iPod, iPhone trên các máy tính Mac của họ.

Phương pháp 2: Chơi game Slither IO trực tuyến.

Xem thêm: What Is The Meaning Of ” Work Hard Play Hard Là Gì ? Đặc Trưng

Chỉ cần đăng nhập vào trang web chính thức và tận hưởng trò chơi chơi trực tiếp, nhưng nó sẽ không được đồng bộ hóa với ID điện thoại của bạn.

Bấm vào đây để chơi game trực tiếp ⇒ Chơi game Slither IO Online

*

Cài đặt Slither IO cho máy tính BlueStacks PC:

Tải về về một trong các liên kết sau để có có môi trường giả lập trên máy tính

Tải về: BlueStacks Emulator.

Xem thêm: Fj, Hj Bj Là Gì ?) Fj, Hj, Cia ( Cum In Alo) Và Bj Là Gì

Tải về: YouWave Emulator.Tải về: Andy Emulator.Download: IPadianDownload: Slither IO cho máy tính (Google Play)

Tải về và cài đặt BlueStacksMở BlueStacks và chạyChọn thị trường từ nơi mà bạn muốn cài đặt nó, Chọn Play Store.Nếu được hỏi cho ID, đặt nó.Bây giờ trong cửa hàng Google Play Nhấn vào nút Search.Nhập ‘slither.io‘ trong đó.Cài đặt Game. Tìm Slither IO trong tất cả các ứng dụng trong BlueStacks. Mở game từ Menu chính và thưởng thức.

Hướng dẫn cài đặt Slither IO cho máy Mac sử dụng iPadian:

Tải về và cài đặt iPadian.Bây giờ Mở IPadianClick vào App Store.Nhấp vào thanh tìm kiếm.Nhập ‘Slither IO‘ biểu tượng.Nếu ứng dụng có sẵn trong iPadian cửa hàng, sau đó bạn sẽ được thúc đẩy để cài đặt nó.Nhấp vào nút Install và Hãy để cài đặt bắt đầu.Sau khi cài đặt xong, quay trở lại trang chính.Nhấp vào biểu tượng game để bắt đầu sử dụng nó.Thưởng thức!

Related Posts