Học Chiêm Tinh: Chiron Là Gì, Học Chiêm Tinh: Chiron Và Nghiệp

Chiron transit sẽ khơi dậy ở chúng ta những vấn đề nhạy cảm mà chúng ta luôn né tránh. Điều này còn tuỳ vào vị trí của Chiron transit và góc hợp của nó, nhưng đó là nơi chúng ta cảm thấy rất bất công và tổn thương sâu sắc. Dường như mọi nỗ lực của chúng ta là không đủ.

Đang xem: Chiron là gì

Tổng quan về tiều hành tinh Chiron

Chiron là một tiểu hành tinh được cho là có nguồn gốc từ vành đại Kuiper. Trong thần thoại Hy Lạp, Chiron là một thầy thuốc, một triết gia, một thầy giáo, nhưng mỉa mai thay, ông ta không thể tự chữa lành cho chính mình. Vị trí của Chiron trong bản đồ sao cá nhân sẽ hé lộ một vết thương mà chúng ta cần thời gian để vượt qua. Đó là những vấn đề nhạy cảm mà chúng ta luôn muốn dồn nén hoặc trốn tránh. Sự nhạy cảm này khiến hệ thống an toàn và niềm kiêu hãnh của chúng ta bị phá vỡ. Ví dụ, Chiron trong Song Tử sẽ phải đấu tranh với các vấn đề giao tiếp. Họ sẽ cảm thấy luôn bị bạn bè, đồng đội hiểu lầm hoặc phản bội trước khi nhận ra bản thân cần kiên nhẫn và trung thành hơn. Những người có Chiron Song Ngư có thể có cha mẹ nghiện ngập, hoặc họ phải đấu tranh với việc đặt ra giới hạn cho đến khi họ hiểu được rằng giới hạn đồng nghĩa với sự tôn trọng.

Bên cạnh những tổn thương và sự yếu đuối, Chiron còn là nơi ẩn chứa sức mạnh bí mật của chúng ta. Khi phải vật lộn với nỗi đau, chúng ta sẽ có được sự thông thái mà chúng ta có thể truyền cho người khác giống như một sự cứu rỗi kỳ diệu. Chiron trong Song Ngư có thể là những nhà trị liệu tinh thần, nhạc sĩ, người làm việc về năng lượng, hoặc trong lĩnh vực đức tin. Giống như biểu tượng của Chiron, đó là chìa khoá mà khi được giải phóng, nó sẽ mở ra một cánh cửa hướng đến sự bình yên và thanh thản bên trong.

Quỹ đạo của Chiron nằm giữa hai hành tinh đối lập – một bên là sao Thổ bộc trực và nhiều giới hạn, một bên là sao Thiên Vương nổi loạn và tự do. Do đó, vai trò của tiểu hành tinh này là để cân bằng hai nguồn năng lượng trên. Vậy, nơi nào chúng ta kìm hãm bản thân (đại diện cho sao Thổ) và nơi nào chúng ta đặc biệt nổi loạn và buông thả hết mình (đại diện cho sao Thiên Vương)?

Chiron transit sẽ khơi dậy ở chúng ta những vấn đề nhạy cảm mà chúng ta luôn né tránh. Điều này còn tuỳ vào vị trí của Chiron transit và góc hợp của nó, nhưng đó là nơi chúng ta cảm thấy rất bất công và tổn thương sâu sắc. Dường như mọi nỗ lực của chúng ta là không đủ. Tuy nhiên, trải qua những khó khăn và thương tổn, chúng ta sẽ trở nên thông suốt và trưởng thành hơn. Nó giống như việc ta nhận thức được gốc rễ vấn đề, rồi bắt đầu sám hối và loại bỏ hoàn toàn những gì có hại để bản thân được thanh lọc như ban đầu.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn mister-map.com Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

*
*

Transit Chiron vào AC Sư Tử (hoặc nhà 5 của bạn)

Vết thương: Cần được công nhận, sự chú ý và ủng hộ; ham muốn kịch tính và những tai tiếng, nghiện tình cảm, luôn theo đuổi những thứ xa vời.

Khả năng chữa lành: Khích lệ mọi người là chính mình, sự dụng nghệ thuật để truyền bá thông điệp tích cực.

Transit Chiron vào AC Xử Nữ (hoặc nhà 6 của bạn)

Vết thương: Chủ nghĩa hoàn mỹ, luôn làm hài lòng mọi người, bóp méo hình tượng (cơ thể) của chính mình, lo lắng về suy nghĩ và đánh giá của người khác, chỉ trích mọi người, các chứng bệnh thần kinh.

Khả năng chữa lành: Tạo ra cấu trúc để giúp đỡ mọi người cải thiện cuộc sống (từ nhà cửa đến sức khoẻ), thông thái và thực tế, tạo ra truyền thông tích cực.

Transit Chiron vào AC Thiên Bình (hoặc nhà 7 của bạn)

Vết thương: Không thể ràng buộc với mọi người, thiếu quyết đoán, luôn thi vị hoá, cố gắng kiểm soát tự yên bình bằng bất cứ giá nào, gặp rắc rối khi kết thúc các mối quan hệ.

Khả năng chữa lành: Theo đuổi sự bình yên và những thoả hiệp, có tài ngoại giao, tạo ra cái đẹp hoặc những trải nghiệm cởi mở, sứ giả của tình yêu.

Xem thêm: Cách Chơi, Cách Lên Đồ Cho Lee Sin Rừng Mùa 11 Mới Nhất Lmht

Transit Chiron vào AC Bọ Cạp (hoặc nhà 8 của bạn)

Vết thương: Chủ nghĩa hư vô, nghiện tình dục (có thể bị lạm dụng tình dục từ bé), đấu tranh quyền lực, ghen ghét, ám ảnh, gặp rắc rối với các mối quan hệ tồi tệ.

Khả năng chữa lành: Hàn gắn tâm hồn thông qua thể xác, chuyển hoá những điều tồi tệ thành những điều tuyệt vời, giúp đỡ mọi người vượt qua những thời điểm khó khăn như sinh nở, cái chết hoặc sự lột xác,..

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn mister-map.com Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Transit Chiron vào AC Nhân Mã (hoặc nhà 9 của bạn)

Vết thương: Niềm tin mù quáng, sống du mục bất ổn, phong cách giao tiép bất cần và gây hấn, luôn theo đuổi những điều xa vời.

Khả năng chữa lành: Hé lộ những sự thật ở mức độ cao với lòng trắc ẩn, thôi thúc sự đa dạng và khái quát, tạo ra truyền thông ý thức, chữa lành thông qua tiếng cười.

Transit Chiron vào AC Ma Kết (hoặc nhà 10 của bạn)

Vết thương: Ám ảnh với tham vọng, sử dụng sự nghiệp như lối thoát, muốn tìm kiếm địa vị và sự ủng hộ, có nhiều vấn đề trong gia đình (nhất là với người cha).

Khả năng chữa lành: Khả năng lãnh đạo, ý thức và tỉnh táo với môi trường xung quanh, vận dụng nguồn lực để giúp đỡ người khác.

Transit Chiron vào AC Bảo Bình (hoặc nhà 11 của bạn)

Vết thương: Sự nổi loạn gây hại, tách biệt khỏi cảm xúc, tin tưởng khoa học, cố gắng “hoà nhập”.

Khả năng chữa lành: Công lý xã hội, thúc đẩy tính cộng đồng, chủ nghĩa lý tưởng cải thiện xã hội.

Transit Chiron vào AC Song Ngư (hoặc nhà 12 của bạn)

Vết thương: Sợ hãi khẳng định giới hạn, chủ nghĩa thoát ly, nghiện ngập, không thực tế, có cha/mẹ bị nghiện hoặc có vấn đề tinh thần.

Xem thêm: recall là gì

Khả năng chữa lành: Giúp mọi người vượt qua giới hạn đức tin, nhà lãnh đạo tinh thần, sức mạnh tâm linh, giúp đỡ mọi người vượt qua huyễn tưởng.

Related Posts