” Certificate Of Incorporation Là Gì, Nghĩa Của Từ Certificate Of Incorporation

Certificate là một loại chứng chỉ chứng thực về tình trạng, chất lượng, đặc quyền, hoặc một sự thật của một vật gì đó.Bạn đang xem: Certificate of incorporation là gì

*

*

Certificate of Compliance hay giấy chứng nhận chất lượng là một loại chứng chỉ được cấp bởi các cơ quan có thẩm quyền để chứng nhận một loại hàng hóa hoặc dịch vụ được cung cấp đã đáp ứng được các yêu cầu về các thông số kỹ thuật cần thiết.

Đang xem: Certificate of incorporation là gì

6. Giấy chứng nhận của ngành gỗ Fumigation Certificate

*

*

Đối với những bạn đang nghiên cứu về bảo vệ môi trường và rừng, bạn có thể đã từng nghe về FSC. Thế fsc certificate là gì? —> Chứng nhận bảo vệ rừng FSC được coi là một “tiêu chuẩn vàng” đối với các loại gỗ được khai thác từ các khu rừng được quản lý một cách có trách nhiệm, có lợi cho xã hội, có ý thức về môi trường và khả thi về mặt kinh tế.

FSC hay Forest Stewardship Council là một tổ chức phi lợi nhuận, phi chính phủ đã đặt ra các tiêu chuẩn cao nhất để đảm bảo các hoạt động lâm nghiệp được thực hiện theo cách phù hợp với môi trường và có lợi cho xã hội. Nếu một loại sản phẩm bằng gỗ được dán nhãn “FSC Certified” hay giấy chứng nhận bảo vệ rừng FSC thì có nghĩa là loại gỗ được sử dụng và nhà sản xuất sản phẩm đó đã đạt được các yêu cầu của tổ chức FSC.

9. CE Certificate là gì?

*

CE Certificate là giấy chứng nhận tiêu chuẩn CE (Conformité Européenne), là một loại tài liệu cho biết sản phẩm đã đạt các tiêu chuẩn bảo vệ sức khỏe, an toàn và bảo vệ môi trường theo pháp luật của Liên minh Châu Âu (EU) và sẽ được lưu hành trong Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA). Dấu hiệu để nhận biết các sản phẩm này dễ nhất chính là dấu CE trên bao bì sản phẩm.

Xem thêm: sms de thuong

Chứng nhận CE này cũng có thể được tìm thấy trên các sản phẩm được bán bên ngoài EEA nhưng được sản xuất hoặc thiết kế để bán trong EEA. Điều này giúp cho dấu CE được nhận ra trên toàn cầu ngay cả với những người không biết về EEA.

10. Sanitary Certificate là gì?

Sanitary Certificate là giấy chứng nhận vệ sinh, là một chứng chỉ được cấp bởi cơ quan kiểm tra của chính phủ có thẩm quyền để xác nhận cơ sở hoặc hàng hóa đã được xử lý, kiểm tra, và đạt được các yêu cầu vệ sinh tối thiểu. Các cơ sở chế biến thịt và thực phẩm, cơ sở sản xuất hạt giống và thực phẩm, hoặc các loại hạt giống và vật nuôi được vận chuyển qua các biên giới quốc tế thường được yêu cầu xuất trình loại tài liệu này. Cơ quan pháp lý địa phương cũng có thể yêu cầu kiểm tra và chứng nhận vệ sinh cho các nhà hàng và nhà cung cấp thực phẩm lân cận.

Xem thêm: Guide Aatrox Mùa 11: Bảng Ngọc Aatrox Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Aatrox

11. Tiêu chuẩn môi trường Environmental Management System Certificate

Là một hệ thống bao gồm tất cả các quy trình và chính sách liên quan đến một chương trình về môi trường của một tổ chức hoặc một doanh nghiệp nào đó. Vậy thực chất Environmental Management System Certificate là gì? —> Là hệ thống quản lý môi trường theo hướng toàn diện hơn để xác định và kiểm soát các vấn đề về môi trường của tổ chức hay doanh nghiệp đó. Mục đích của hệ thống này là cải thiện hiệu suất môi trường của các tổ chức, doanh nghiệp và đảm bảo họ tuân thủ theo các tiêu chuẩn môi trường hiện hành.

Related Posts