Agribank Trang Bị Thêm Máy Cdm Là Gì ? Cách Sử Dụng, Nạp Tiền Tại Máy Cdm

Bạn có biết cách sử dụng thẻ mister-map.com đã linh hoạt hơn rất nhiều nhờ những ứng dụng tuyệt vời mà mister-map.com mang lại. Ví dụ, chủ thẻ mister-map.com có thể chủ động nạp tiền vô tài khoản của mình thông qua máy CDM thay vì phải trực tiếp thực hiện tại phòng giao dịch nữa.

Đang xem: Cdm là gì

Máy CDM là máy gì?

Máy CDM (viết tắt của Cash Deposit Machine) là thiết bị điện tử cho phép chủ tài khoản nộp tiền vào tài khoản củaa mình. Máy CDM cũng có thể được xem như giao dịch viên ngân hàng điện tử vậy. Những giao dịch ngân hàng thông thường của bạn có thể được thực hiện qua máy CDM thay vì phải gặp giao dịch viên. Ngoài việc bao gồm tính năng như máy ATM thông thường thì CDM còn được trang bị nhưng tính năng thông dụng như gửi tiền, rút tiền, cấp tín dụng cho chủ thẻ giao dịch. Đây là một trong những bước tiến mới của mister-map.com được đông đảo khách hàng đón nhận. Sự tiện lợi mà tính năng của các máy CDM mang lại đã giúp cho người sử dụng tăng hiệu quả công việc lên rất nhiều thay vì mất thời gian thực hiện giao dịch trực tiếp. Mọi thứ liên quan đến giao dịch ngân hàng căn bản chủ tài khoản đã có thể chủ động thực hiện một cách nhanh nhất.

Xem thêm: hach candy

*

Sử dụng máy CDM để nạp tiền vào tài khoản

Ưu điểm khi sử dụng máy CDM nạp tiền

Không thủ tục rườm rà. Khách hàng sẽ không cần điền bất kỳ mẫu đơn nào.Tiết kiệm thời gian. Khách hàng không cần phải chờ đợi nhân viên ngân hàng làm thủ tục nạp tiền vào tài khoản nữa.Đảm bảo sự an toàn. Máy CDM đa số được đặt bên trong ngân hàng nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho chủ thẻ. Ngoài ra, vẫn có ít máy CDM bên ngoài hoạt động 24/7 cho bạn khi có thể nạp tiền vào gấp.

Xem thêm: Senna: Bảng Ngọc Bổ Trợ Senna : Bảng Ngọc Senna, Cách Chơi Và Cách Lên Đồ

Nạp ngay tiền vào tài khoản thẻ mister-map.com Debit thông qua máy CDM

Chủ thẻ mister-map.com Debit có thể sử dụng CDM để thực hiện giao dịch nạp tiền cho thẻ. Khách hàng không chỉ thực hiện giao dịch thuận tiện, nhanh chóng mà còn an toàn và được bảo mật cao. Một giao dịch có thể lên đến số lượng 200 tờ/lần. Chỉ cần một vài phút để thực hiện các thao tác là tiền đã được chuyển thẳng vào tài khoản của chủ thẻ. Bạn sẽ nhận được tin nhắn báo tiền vào tài khoản qua ứng dụng ngân hàng mister-map.com. Từ đây, bạn có thể dễ dàng thanh toán các hóa đơn, thanh toán thẻ tín dụng mister-map.com Mastercard cũng như thực hiện giao dịch tài chính mà mình muốn qua ứng dụng. Với hệ thống máy CDM đang được trang bị chưa được nhiều nhưng tương lai ngân hàng sẽ tiếp tục đầu tư dòng máy hiện đại phục vụ khách hàng và giảm áp lực giao dịch trực tiếp cho ngân hàng trong thời gian tới. Như vậy, nhờ sự hỗ trợ từ hệ thống ngân hàng tự động CDM mà tài khoản thẻ mister-map.com của khách hàng sẽ không bao giờ bị lâm vào cảnh hết tiền để thực hiện giao dịch khi cần thiết nữa. Chiến dịch đưa máy CDM vào sử dụng đã góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ ngân hàng đến gần hơn với khách hàng. Để nạp tiền vào tài khoản, bạn có thể dễ dàng tìm thấy máy CDM gần bạn ngay qua ứng dụng bằng cách vào menu chính và vào mục Vị trí CDM/ATM.  Ngoài những lợi ích trên của CDM, thẻ mister-map.com Mastercard và thẻ mister-map.com Debit còn có rất nhiều những ưu điểm nổi trội cũng như được đi kèm với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nếu chưa mở tài khoản, bạn có thể mở tài khoản ngay tại đây. 
http://mister-map.com/wp-content/uploads/2018/04/wallet-2292428_1280.jpg 853 1280 Hieu TOS http://mister-map.com/wp-content/uploads/2021/01/website_mister-map.com-logo_340x156.png Hieu TOSMáy CDM là gì? Cách nạp tiền vào tài khoản thẻ mister-map.com Debit từ CDM

Related Posts