Nguyên Lý Hoạt Động Của Sóng Cavitation Là Gì Và Nguyên Nhân

Chào Bạn đọc thân mến! Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website Z-Ton Việt Nam. Những bài viết trước chúng ta đã nói về 2 công nghệ RF và Vacuum có tác dụng thế nào trong việc giảm mỡ bụng. Qua bài viết này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về một công nghệ phải nói là quan trọng nhất, có tác dụng lớn nhất cho việc giảm béo bằng công nghệ cao mà hầu như Máy giảm béo nào cũng được tích hợp. Đó chính là Cavitation ? (đọc là Cà bị tấy sưng ^^;)

Nhấn “Listen in browser” để nghe bài viết mà không cần đọc

Cavitation là gì?

Phủ đầu luôn các bạn bằng một khái niệm nghe hại não luôn này: “Cavitation là hiện tượng hình thành bong bóng trong chất lỏng khi xảy ra sự thay đổi áp suất một cách đột ngột, và hiện tượng Cavitation xuất hiện là khi các bong bóng này vỡ ra sẽ tạo ra sóng xung kích lan tỏa trong môi trường của nó”

Chà nghe thì hại não vậy thôi chứ thật ra tạo ra hiện tượng Ca – vi – tây – sừn này dễ ợt à. Bạn cho tay vào chậu nước, rồi khuấy khuấy nhanh tay mấy cái là tạo ra hiện tượng Ca – vi – tây – sừn rồi đó. Hoặc nhìn vào đám bọt nước mà chân vịt của tàu thủy tạo ra cũng như vậy hà. ửa ửa …… thế Cavitation liên quan gì đến Giảm mỡ bụng, chúng ta cùng đọc tiếp nhé.

Đang xem: Cavitation là gì

*

Cavitation hoạt động như thế nào và tác dụng của cavitation trong việc giảm mỡ bụng?

Chuyện là mấy cái bong bóng đó vỡ ra tạo ra sóng xung kích, mà cái sóng xung kích đó sẽ tác động vào màng tế bào mỡ và làm vỡ màng tế bào mỡ. Khi màng tế bào mỡ vỡ ra thì làm cho “hạt mỡ” thoát ra và quá trình này gọi là hóa lỏng mỡ, cavitation đặc biệt tốt trong việc giảm mỡ bụng. Đến đây có bạn nào đang đặt ra câu hỏi giống tui không “Thế khi các hạt mỡ đó thoát ra thì chúng đi đâu? Điều gì xẩy ra với chúng? Hãy tìm hiểu điều này trong bài viết tiếp theo nhé.

Xem thêm: Lesson 204: Turn Up Nghĩa Là Gì, Turn Up Là Gì

*

Chúc bạn một ngày tuyệt với! Nếu bạn có thời gian hãy để lại comment nho nhỏ nha!

“Bạn có thể lộng lẫy ở tuổi ba mươi, quyến rũ ở tuổi bốn mươi, và hấp dẫn không thể kháng cự trong suốt phần còn lại của cuộc đời.

Xem thêm: Continuous Integration Là Gì ? Ci/Cd Là Gì

You can be gorgeous at thirty, charming at forty, and irresistible for the rest of your life.– CoCo Chanel –

Bài viết số 3:Vacuum là gì? Vacuum có tác dụng giảm béo bụng như thế nào?

Bài viết số 5:Phòng tránh thừa cân béo phì, tế bào mỡ được hình thành như thế nào?

Bài viết số 6:Cơ chế chuyển hóa năng lượng thành mỡ và ngược lại giúp giảm cân hiệu quả

Related Posts