Câu Thần Chú Cầu Cơ : 14 Bước (Kèm Ảnh), Cách Cầu Cơ Thành Công 100%

Bạn đã biết được những cách nào để liên lạc với thế giới tâm linh, Thuật gọi hồn hay một phương pháp nào đó bí ẩn được chia sẻ trên mạng. Tuy vậy ở bài viết này mình muốn giới thiệu tới các bạn một trò chơi gọi hồn rất phổ biến hiện nay . Trò chơi có tênCầu cơ ( là một trò chơi được ưa thích hiện nay trong cộng đồng giới trẻ )
Thông qua 1 tấm bảng và vật dụng cơ (nắp chai,chiếc cốc…) thì bạn có thể gọi lên một linh hồn để nghe linh hồn đó cho những giải đáp vô cùng chính xác đấy nhé. ( Tuy nhiên là mình không khuyến khích các bạn làm đâu nhé vì nó cũng là một việc nguy hiểm).

Đang xem: Câu thần chú cầu cơ

//pagead2.googlesyndication.com/pagead/js/adsbygoogle.js(adsbygoogle = window.adsbygoogle || <>).push({});

Tìm hiểu về nguồn gốc và cách chơi cầu cơ

1 Nơi bắt đầu mở ra câu truyện về bàn cầu cơ

Tên phát âm là wee-gee theo ngôn ngữ tiếng Pháp/Đức có nghĩa là vâng phải một dùng cụ dùng để giao tiếp với thế giới tâm linh biết đến đầu tiên tại nước Mỹ. Tồn tại hơn 120 năm nhưng số lượng bán ra của chiếc bảng biết nói không hề dừng lại. Chiếc bảng là một điều bí ẩn trong lịch sử nước Mỹ những năm 1910 -1920 vì cách thức hoạt động và bí ẩn của nó mà đến nay nhiều người vẫn chưa lí giải được cũng như có nhiều dự đoán rất khác nhau.

*

Các nhà khoa học đã đưa ra nhiều giả thuyết về hiện tượng vật dụng cơ (hình trái tim) có thể chạy lòng vòng trên bàn nhưng không ai có thể đưa ra lí lẽ thuyết phục . Theo như lời kể của những người đã từng chơi cầu cơ : mặc dù họ không tác động lực vào cơ để cho nó di chuyển tuy nhiên cơ có thể chạy ngẫu nhiên trên bàn và đặc biết hơn nó có thể giải đáp chính xác đến khó tin những câu hỏi mà người chơi đặt ra .

//pagead2.googlesyndication.com/pagead/js/adsbygoogle.js(adsbygoogle = window.adsbygoogle || <>).push({});

Năm 1930 hai người phụ nữ ở Buffalo đã giết một người khác chỉ vì nghe lời của chiếc bảngNăm 1916 bà Peari Curran đã được lên trang nhất khi nói về cuộc đời viết văn thơ của mình nổi tiếng nhờ một linh hồn phụ nữ người Anh đã chỉ dẫn.

Xem thêm: Who Can Buy Me A Huzuni Cape/Huzuni Vip? Hacked Client Huzuni Vip For Minecraft 1

Và còn rất nhiều câu chuyện li kì khác về chiếc bảng. Ngày nay chiếc bảng được cấu tạo đơn giản hơn trước, Và ai cũng có thể tạo được 1 chiếc bảng cầu cơ, và chính điều đó đã thu hút một lượng lớn các bạn trẻ tò mò muốn tìm hiểu và chơi để hỏi đáp về các chuyện tương lai-quá khứ của chính mình.
Ở Trung Quốc thì trò chơi này cũng đã du nhập vào những năm khoảng 1100 trước Công nguyên với hình thức Cầu Cơ Bút.

Trước khi các bạn bước vào phần 2 ( Cách tạo vào sử dụng bàn cầu cơ) thì các bạn có thể tham khảo những câu truyện tâm linh có thật sau đây:
Những câu truyện này hoàn toàn có thật và được kể lại bởi một hành giả tu mật tông có Nick Name Hoàng Tùng. Trong câu truyện có nhắc đến Ngũ Bộ Chú . Đây là 5 câu chú quan trọng bậc nhất của Mật Tông bao gồm:
Tịnh Pháp Giới Chân NgônLục Tự Đại Minh Chú ( Câu này được xem là quốc chú của bên Tây Tạng có tác dụng tăng phước, giảm nghiệp….)Nhất tự đảnh luân vương chúChuẩn Đề Chú ( có 1 pháp môn chuyên về trì chú này)Thần Chú Hộ Thân
Mình nói qua cho bạn nào đọc truyện trên để có thể biết được nhé. Về việc chơi cầu cơ ,nếu đối với người bình thường chỉ có thể gọi được những linh hồn,vong linh cấp thấp. Nhưng đối với người tu đạo thì có thể triệu thỉnh được cả 1 vị thần linh tùy theo năng lực của họ.

Xem thêm: Tặng Acc Liên Quân Free Full Tướng ❤️ Cho Nick Lq 2021 Miễn Phí Mới Nhất

//pagead2.googlesyndication.com/pagead/js/adsbygoogle.js(adsbygoogle = window.adsbygoogle || <>).push({});

Ví dụ như đối với các ngôi chùa hiện nay hầu hết đều có trì chú Đại Bi ( chú này thuộc về Mật Tông). Lịch sử và các câu truyện linh ứng của chú thì rất là nhiều, từng có các bà mẹ cầu có con và đã được linh ứng, từng có những đôi trai gái cầu tình duyên và đã có nhân duyên như ý . Điển hình như mình muốn nhắc đến câu truyện về Thiền Sư Từ Đạo Hạnh cuộc đời ông đã có nhiều giai thoại lớn,nhỏ (hiện nay ông đang được thờ ở Chùa Láng – Hà Nội)
Ông được biết đến như 1 trong Tứ Bất Tử
của Việt Nam có trước truyền thuyết về Chúa Liễu Hạnh. Nhờ chuyên tâm tu tập Chú Đại Bi trong kinh Đại Bi Tâm Đà Ra Ni của Quan Thế Âm Bồ Tát mà ông có được năng lực thần thông và một vị Trấn Thiên Vương Đã xuất hiện để làm theo lệnh của mình, Ông đã trì chú Đại Bi tới số lượng 10 vạn 800 ngàn biến. Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn trên trang Bách Khoa toàn thư Wikipedia tại đây : https://vi.wikipedia.org

//pagead2.googlesyndication.com/pagead/js/adsbygoogle.js

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || <>).push({});

Về chú Đại Bi cũng có một người bạn của Admin từng cầu xin vào lúc khó khăn,rắc rối của cuộc sống và quả thật nó rất là linh nghiệm. Theo như admin biết thì các câu chú của Mật Tông luôn có những quy tắc và nguyên tắc để tu tập nhưng nếu bạn trì đủ số lượng quy địnhcủa mỗi câu chúthì sẽ đạt được năng lực và linh ứng của nó, vì các câu chú được thuyết ra bởi các vị phật nên nó rất chân thật và vi diệu. Đặc biệt là Chú Đại Bi nếu bạn có tìm hiểu về Quan Thế Âm Bồ Tát thì sẽ biết được 12 đại nguyện lớn của Quan Âm lớn như thế nào. Chú Đại Bi cũng có đi kèm với 42 thủ nhãn ( chính là 42 con mắt soi thấu thế gian,nhìn thấu vạn pháp) trong những cánh tay của ( thiên thủ thiên nhãn Quan Âm – ngàn tay) ví dụ như một số thủ nhãn trong 42 thủ nhãn sau đây.

*
*

Các bạn có thể tìm hiểu đầy đủ về 42 thủ nhãn trên internet ( Nếu bạn quan tâm) hoặc tham gia vào group facebook tâm linh sau đây để cùng chia sẻ các truyện ma, truyện tâm linh có thật của bạn nhé:

Related Posts