Pes 2018 Công Bố Cấu Hình Pes 2018, Cấu Hình Pes 2018 Như Thế Nào Bạn Đã Biết Chưa

Trong vài năm gần đây, game bóng đá của Konami Pro Evolution Soccer, hay PES như mọi người hay gọi, đã làm rất tốt công việc của mình để xây dựng PES trở thành một thương hiệu ngày càng có tiếng vang trong cộng đồng game thủ. Sự cải tiến được thể hiện rõ ràng qua từng bản và chúng đều được đón nhận nồng nhiệt từ người hâm mộ. Bất chấp việc bản PC của PES 2017 đã bị crack chỉ sau hơn 1 tháng ra mắt, Konami vẫn không hề có ý định từ bỏ thị phần này. Với PES 2018 , có mặt ở hầu hết các quốc gia, Konami hứa hẹn sẽ thay đổi điều đó.

Đang xem: Cấu hình pes 2018

*

Từ thời PES 2018 trên PC và PS4 , chúng tôi có thể nói với bạn rằng nó mang lại cho lời hứa đó. Phiên bản Steam của trò chơi trông giống như trên PS4, và nếu bạn có đủ sức mạnh, bạn thậm chí có thể đẩy nó lên đến 4K. Thêm vào đó, Konami hợp tác với Nvidia để cung cấp hỗ trợ Ansel cho PES 2018, có nghĩa là bạn có thể tạm dừng trò chơi bất cứ lúc nào và chụp ảnh màn hình có độ phân giải cao. Với ý nghĩ đó, đây là tất cả những gì bạn muốn biết về PES 2018 trên PC.

Cấu hình tối thiểu PC PES 2018

Không giống như FIFA 18 , PES 2018 không hỗ trợ DirectX 12 trên máy tính cá nhân, và chỉ sử dụng DirectX 11. Về mặt hiển thị, nó cũng hỗ trợ độ phân giải cao 21:9.

Hệ điều hành: Windows 10, 8,1, 8, 7 SP1 64-bitCPU: Intel Core i5-3450 3.1 GHz hoặc AMD FX-4100 3.6GHzRAM: 8 GBGPU: Nvidia GeForce GTX 650 hoặc AMD Radeon HD 7750 2GBVRAM: 2GBĐộ phân giải: 1280×720

Cấu hình đề nghị PC PES 2018

Hệ điều hành: Windows 10, 8,1, 8, 7 SP1 64-bitCPU: Intel Core i7-3770 3,4 GHz hoặc AMD FX-4170 4,2 GHzRAM: 8 GBGPU: Nvidia GeForce GTX 660 hoặc AMD Radeon HD 7950VRAM: 2GBĐộ phân giải: 1920×1080

Thiết lập đồ hoạ máy tính PES 2018

Như mọi khi, Konami đã giữ các cài đặt như là một thực thi riêng, có nghĩa là bạn không thể thay đổi độ phân giải, tốc độ khung hình (30/60fps) và điều khiển bàn phím từ bên trong trò chơi. Hơn nữa, nếu bạn chọn độ phân giải không khớp với tỷ lệ khung hình của màn hình, thì đồ hoạ cuối cùng sẽ được trải dài để lấp đầy màn hình.

*

Cấu hình tối thiểu PC PES 2018

Các cài đặt đồ họa khác nằm trong PES 2018, trong Extras > System Settings > Render Settings . Bạn có thể chọn từ một giá trị cài sẵn – Thấp, Trung bình hoặc Cao – và sau đó tuỳ chỉnh một danh sách dài các thiết lập: Độ sâu, Chống phân mảnh, Lọc Texture, Motion Blur, Bloom, Ambient Occlusion, Shadows, Chế biến Post, Lens Simulation , Hiệu ứng, mô phỏng vải, Pitchside, Turf, mục tiêu Net, và khán giả.

Hiệu suất máy tính PES 2018

Trước khi bắt đầu chơi PES 2018, hãy đảm bảo bạn có trình điều khiển Nvidia mới nhất cho thẻ của bạn: 385.41, là trình điều khiển “Game Ready” cho tiêu đề mới của Konami.

Trên máy tính thử nghiệm của chúng tôi – Intel Core i7-4770, Nvidia GeForce GTX 1060 6GB và RAM 16GB – Konami đề xuất cài đặt Cao. PES 2018 chạy một cách thoải mái trên 60 khung hình / giây mà không có trục trặc duy nhất, có ý nghĩa vì hệ thống của chúng tôi đã quá tải so với yêu cầu hệ thống được đề nghị.

*

Cấu hình tối thiểu PC PES 2018

Chúng tôi đã cố gắng đẩy nó hơn nữa bằng cách lặn vào Nvidia Control Panel, và nâng cao thiết đặt nhân tạo để tạo ra hình ảnh tốt hơn. Nhưng những nỗ lực của chúng tôi là vô ích, vì không có cải tiến để được nhìn thấy trong PES 2018. Trò chơi là nhảy vọt trước những gì PES 2017 đã được trên máy tính, nhưng nó sẽ không thổi bạn đi.

Xem thêm: Cảnh Nóng Của Triệu Lệ Dĩnh

PES 2018 PC + Nvidia Ansel

Mặc dù vậy, điều đáng ngạc nhiên là bạn có thể làm gì với Nvidia Ansel, có màn hình trò chơi video lên một cấp độ hoàn toàn mới. Trong chế độ Replay của PES 2018, bạn có thể mang Ansel bằng cách nhấn Alt + F2, loại bỏ giao diện người dùng trò chơi và cho phép bạn truy cập vào máy ảnh miễn phí bất cứ lúc nào trong lịch sử của trận đấu đó.

Sau đó, bạn có thể di chuyển và đặt máy ảnh ở bất kỳ góc độ nào, cho phép bạn đặt khung bất kỳ lúc nào – dù là một cú đạp xe đạp, một tiết kiệm tuyệt vời hay chỉ là một bức ảnh đẹp về người chơi yêu thích của bạn – và tạo ra một hình nền từ đó. Bạn thậm chí có thể thay đổi lĩnh vực xem, hoặc tạo ra hình ảnh 360 độ mà có thể được xem trong các ứng dụng VR.

*

Cấu hình tối thiểu PC PES 2018

Thêm vào đó, Ansel cho phép bạn lưu các hình ảnh của bạn ở độ phân giải “siêu”, có kích thước bằng hàng chục ngàn điểm ảnh. Không chỉ cung cấp cho bạn khả năng nhìn thấy những gì mà mỗi người xem trong PES 2018 giống như (cảnh báo của người bảo vệ: đó là tất cả các bản sao của nhau), nhưng quan trọng hơn, bạn có thể downsample những hình ảnh này để tạo ra các phiên bản đẹp hơn thường là có thể .

PES 2018 hay FIFA 18 PC: nên chọn Game nào?

Khuôn mặt sân cỏ và khuôn mặt PES 2018, mà Konami cho biết đã được thiết kế lại cho lần lặp lại mới, không đủ hấp dẫn khi bạn chơi. Mặc dù họ cung cấp chất lượng tuyệt vời với Ansel, trò chơi trực tiếp thiếu ở mức độ chi tiết, ánh sáng và các mô hình bóng, hoặc độ tương phản mà chúng ta thấy trong thế giới của chúng ta. Điều này trở nên rõ ràng hơn khi bạn đặt nó bên cạnh đối thủ lớn nhất của nó: FIFA 18.

*

Cấu hình tối thiểu PC PES 2018

Trong khi phiên bản cuối cùng của FIFA 18 sẽ được công bố vào cuối tháng này, EA Sports đã phát hành bản demo trên PS4, Xbox One và PC đầu tuần này. Chúng tôi đã dành một vài giờ với cả hai trò chơi để hiểu cách tiếp cận của họ đối với hình ảnh, và tìm ra cái nào hoạt động tốt hơn. Và trên hầu hết các mặt trận, FIFA 18 xuất hiện trên đầu trang. Đó là nhờ công việc của EA với Frostbite, và sự chuyển đổi gần như không đổi từ động cơ Ignite năm ngoái, điều này đã cho phép nó đẩy sự trung thành của hình ảnh hơn nữa.

Tất nhiên, đồ hoạ không có bất kỳ tác động nào đến cách chơi một trò chơi. Hầu hết người hâm mộ bóng đá có xu hướng có một sự yêu thích giữa hai người, và nếu bạn là người thích Konami hơn EA khi nói đến việc ghi bàn cho bàn tay, bạn sẽ mua nó.

Vậy bạn nên mua PES 18 trên PC? Nếu bạn có xu hướng dành nhiều thời gian chơi game trực tuyến hơn là chống lại AI, bạn nên lưu ý rằng PES có xu hướng có nhiều người chơi hơn trên bàn giao tiếp. Và do thiếu cross-play giữa các nền tảng, bạn nên gắn bó với PS4 hoặc Xbox One.

Xem thêm: Những Game Nông Trại Hay Nhất Cho Pc Hay Nhất Hiện Nay, Những Tựa Game Nông Trại Hay Nhất Trên Pc

Mặt khác, nếu bạn đã chờ đợi một cổng PC PES tốt trong nhiều năm (như tác giả này) và yêu thích tạo ảnh chụp màn hình của riêng mình thì PES 2018 trên máy tính sẽ phục vụ bạn tốt. Nó cũng rẻ hơn phiên bản console ở Ấn Độ, điều này làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn.

Bạn đã đọc bài viết này đến tận dòng cuối cùng thì mình chắc chắn 100% bạn là tín đồ của bộ môn bóng đá. Nếu PES không giúp bạn thỏa mãn đam mê với trái bóng tròn thì bạn có thể truy cập vào website LUCKY88.COM. 80% nội dung của website này nói về nhận định bóng đá, soi kèo bóng đá, đưa ra tip để bạn có thể tham gia cá cược bóng đá, 20% nội dung còn lại là tất cả các trò thể thao trên thế giới, từ bóng chuyền, bóng rổ, đua ngựa, đua chó,…đến các thể loại game Poker, Baccarat,…Tóm lại PES 2018 đã hay LUCKY88 còn tuyệt vời hơn

Related Posts