Ý Nghĩa Của Từ Intravenous Cannulation Là Gì, Nghĩa Của Từ Cannula

AnCannula tiêm tĩnh mạch (IV) là một ống được đưa vào cơ thể, thường xuyên nhất để truyền dịch hoặc thuốc truyền tĩnh mạch và lấy mẫu máu.

Đang xem: Cannulation là gì

*

Có nhiều loại ống thông khác nhau. Một Cannula động mạch được đưa vào một động mạch, trong khi một Cannula tĩnh mạch được đưa vào một tĩnh mạch khác. IV Cannices là phổ biến nhất để sử dụng bệnh mister-map.comện. Nó có kích thước khác nhau, kích thước chủ yếu dao động từ 14 đến 24 đo. Các ống thông cỡ khác nhau có màu sắc khác nhau như được mã hóa.

Hầu hết bệnh nhân cần ít nhất một ống thông tĩnh mạch ngoại biên (còn được gọi là ống thông tĩnh mạch) trong thời gian nằm mister-map.comện để truyền dịch IV và thuốc, sản phẩm máu hoặc dinh dưỡng.

Lợi ích của I.V. Cần sa

1. Chúng được khử trùng trước và sẵn sàng để sử dụng khi mở cửa. LƯU Ý: không sử dụng nếu bao bì bị hỏng theo một cách nào đó vì điều này làm ảnh hưởng đến quá trình khử trùng

2. Chúng có thể được sử dụng cho nhiều loại thuốc tiêm khác nhau, từ truyền dịch nhiều lần, truyền máu, cứu hộ khẩn cấp, v.v.

3. Nhiều loại công thức khác nhau có sẵn để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn

Các loại thuốc IV

1.Bút / Cannula tiêm tĩnh mạch thẳng

Loại IV Cannula này chỉ là thiết kế đơn giản tiêu chuẩn của bạn.

Xem thêm: Giải Pháp Chịu Lỗi ( Failover Là Gì Và Nó Hoạt Động Như Thế Nào Với Người Dùng

*

2.Loại tiêm tĩnh mạch

*

Loại Cannula này sử dụng thuốc như insulin vào mô dưới da và tương tự như bộ tiêm truyền, với sự khác biệt chính là nó được thiết kế để kết nối với ống tiêm thay vì hệ thống ống.

3.Cánh / Bướm / Tĩnh mạch da đầu Kiểu ống thông tĩnh mạch

*

Loại này của I.V. Cannula được thiết kế để chọc tĩnh mạch, hoặc truy cập tĩnh mạch nông để tiêm vào tĩnh mạch của bạn hoặc phẫu thuật cắt bỏ tĩnh mạch. Nó được tạo thành từ hai cánh song song linh hoạt, một kim tiêm dưới da, ống trong suốt linh hoạt và một đầu nối, gắn vào một thiết bị khác, chẳng hạn như ống tiêm, ống chân không hoặc ống mở rộng từ bơm tiêm truyền hoặc I.V. túi nhỏ giọt, vv

Câu hỏi thường gặp

1. Mục đích của một I.V. Cần sa?

Nó thường được sử dụng nhất để truyền dịch và thuốc trực tiếp vào máu, và cũng để lấy mẫu máu.

2. Tôi có thể tái sử dụng Cannula tĩnh mạch không?

Không. Giống như tất cả các thiết bị y tế khác đi kèm với kim, IV Cannulae chỉ có nghĩa là cho một lần sử dụng.

3. Cannula Indwelling được làm từ gì?

Forlong Y tế IV IV Công thức được làm từ chất lượng cao nhất của vật liệu. Chúng bao gồm chủ yếu bằng nhựa; tuy nhiên chúng cũng đi kèm với một con dấu cao su và kim.

Xem thêm: Referees Trong Cv Là Gì ? Xác Nhận Thông Tin Ứng Viên Là Gì

Forlong Medical là nhà sản xuất và xuất khẩu toàn cầu các sản phẩm y tế. Hiểu được nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng của các thiết bị y tế chất lượng trên toàn thế giới, Forlong Medical đã cam kết cung cấp các sản phẩm an toàn và thân thiện với người dùng cho các chuyên gia y tế và y tế. Chúng tôi chăm sóc tối đa mister-map.comệc cung cấp nhanh chóng và hiệu quả các sản phẩm của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm Cannula truyền tĩnh mạch (IV), chỉ cần liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Kim tiêm Cannula tiêm tĩnh mạch (IV) Cannula tiêm tĩnh mạch Cannula Indwelling I.V. Cần sa Indwelling Cannula tĩnh mạch Các loại thuốc IV Lợi ích của I.V. Cần sa

Related Posts