Cách Xem Ảnh Trên Facebook Của Người Khác Khi Không Kết Bạn, Bị Chặn

Làm cách nào để hình ảnh riêng tư trên Facebook của người khác” là câu hỏi được rất nhiều người dùng quan tâm. Lấy ví dụ, bạn có thể xem được những gì mà con cái của bạn đã đăng tải trên Facebook và không muốn nó biết rằng bạn đã làm điều đó.

Đang xem: Cách xem ảnh trên facebook

Có những lúc, tất cả chúng ta đều muốn xem những bức ảnh đã bị ẩn trên Facebook vì nhiều lý do khác nhau. Đó có thể là con bạn, cha mẹ, đối tác, đồng nghiệp hoặc bất cứ ai khác mà bạn biết rằng họ có hồ sơ riêng tư trên Facebook. Chắc chắn rằng, nếu một người dùng có hồ sơ riêng tư trên Facebook, thì bạn sẽ không thể xem được hình ảnh, thông tin và các bài đăng khác của họ.

Mặc dù vậy, vẫn có một số thủ thuật cho phép bạn xem được các hình ảnh riêng tư trên Facebook mặc dù nó đã được ẩn bởi người dùng. Hãy đọc tiếp bài viết của chúng tôi để biết cách thực hiện nhé.

Xem thêm: Nên Học Ở Hocmai Hay Moon Nên Học Bên Nào Tốt Hơn 2020 ? Ôn Thi Lại Nên Học Online Trên Moon

Nội dung chính:

Cách xem ảnh Facebook riêng tư của bạn bè bằng giao diện Tiếng Anh

Cần phải nói rõ rằng , tôi không biết đây là một tính năng hay lỗi của Facebook, vì trong một vài trường hợp nhất định, nó vẫn ảnh hưởng đến quyền riêng tư của người dùng trên Facebook. Hãy tìm hiểu nó là gì nhé.

Bước 1: Bạn cần chuyển đổi ngôn ngữ Facebook sang giao diện Tiếng Anh. Trong trường hợp nếu như bạn đang sử dụng Facebook Tiếng Anh thì có thể bỏ qua bước này. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ trên Facebooktrước đó của chúng tôi.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Merchandise Là Gì ? Các Thông Tin Cơ Bản Về Merchandise

*
*
*
*
*

Trên đây là hai cách khác nhau cho phép bạn có thể xem lại hình ảnh riêng tư của người dùng Facebook trong nhiều trường hợp cụ thể. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Related Posts