Hướng Dẫn Cách Tắm Mèo Trong Game Adorable Home Siêu Hot, Cách Tắm Cho Mèo Trong Adorable Home

Adorable Home Cho Mèo Tắm vuốt ve cắt móng hiệu quả

Huyền Trang 3 Tháng Ba, 2020 Thủ thuật 1215 Views

Adorable Home là game mô phỏng đời sống thực với đồ họa đơn giản, đáng yêu, trên nền tảng Android/iOS do hãng game Mexico phát hành, và được phát triển bởi HyperBeard. Game Adorable Home đã trở thành một hiện tượng game “Hot” đang thu hút nhiều bạn trẻ tham gia. Đây là một tựa game giả lập và mô phỏng cuộc sống của một cặp đôi trẻ xoay quanh nhiều chú mèo đáng yêu. Điểm đặc biệt và hấp dẫn nhất của game Adorable Home chính là việc chăm sóc Mèo. Có hai nhiệm vụ quan trọng đó là tắm cho Mèo và vuốt ve cắt móng cho Mèo mà các bạn phải thực hiện. Làm thế nào để cho mèo tắm vuốt ve cắt móng hiệu quả hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Đang xem: Cách tắm mèo trong game adorable home

Mình thấy hai đứa đang ngủ còn mình phải nhọc lưng đi cắt móng vuốt ve tắm rửa cho mèo, tức quá mình cất xừ cái giường đi.

*

Contents

Cách tắm cho mèo trong Adorable Home home hiệu quả nhất

Làm thế nào tắm cho mèo trong game Adorable Home mà không để chúng dỗi, nổi giận? Nếu bạn nào đang gặp khó khăn trong việc tắm cho mèo thì đây là cách mình làm, không làm mèo ngạo,nhấp cùng lúc bên vòi với bên hình cục đá liên tục vài lần thì sẽ chỉ cần dùng một một ngón vừa di chuyển thanh nước vừa có thể di chuyển vòi nước. Mình xin chia sẻ hướng dẫn bạn nào chưa biết cách tắm mèo nha. Rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn bên dưới là mọi thứ đều ổn hết.

Xem thêm: Pluggin Mods For Honey Select Unlimited Extend, :: コイカツ / Koikatsu Party General Discussions

*

Bước 1: Nhấn cái thanh nhiệt độ về giữa, sao cho dao động trong khoảng có màu xanh lá là được nhé. Nghiêng điện thoại cho nước chảy đến phần màu xanh lá. Hãy nghiêng nhẹ điện thoại để đảm bảo nhiệt độ nước tắm cho mèo đạt chuẩn, như vậy mèo sẽ không dỗi. Sau khi nước di chuyển ở phần màu xanh lá hãy nhanh chóng di chuyển vòi đến vị trí của mèo. Lúc tắm thì để điện thoại lên một mặt phẳng (có thể cầm trên tay nhưng phải đảm bảo hơi nghiêng về bên phải phần nước màu đỏ), kéo cao vòi nước, ấn liên tục vào phần nước màu xanh lá (ở giữa), mèo sẽ tự động đi qua đi lại và thành công.

Bước 2: Nhấn, giữ cái vòi tắm ra giữa màn hình sao cho em nó đi diễn và bấm liên tục vào vị trí màu xanh lá. Tức chúng ta nhấn liên tục vào vị trí nước ở khoảng xanh lá, lúc này nhiệt độ nước sẽ được đảm bảo. Lúc này giữ vòi nước cố định 1 vị trí và mèo sẽ tự đi qua đi lại. Cách này là mẹo tắm cho mèo rất độc đáo mà không nhiều người biết khi tắm cho mèo trong Adorable Home.

Xem thêm: Brand Mùa 11 – Brand Guide Mùa 9

Bước 3: Kết hợp nhấn thanh nhiệt độ và nhấn giữ vòi sen, khi mèo vừa đi qua lại và thả tim thì thanh nhiệt độ sẽ trở lại mức nóng nhất của thanh nhiệt độ. Đến đây lại áp dụng từ đầu từ b1 – b3 lặp đi lặp lại là được.

Con Emily nhà mình nghịch dưới gốc cây hoa anh đào, mình biết là cất cây đi có thể nó sẽ biến mất theo nhưng mà không ngờ mất thật

Related Posts