Làm Cách Tải Optifine Cho Minecraft Cùng Với Forge ?: 8 Bước 2021

Minecraft là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên thế giới và có rất nhiều kẻ điên Minecraft chơi Minecraft mỗi lần vì nó thực sự thú vị. Tuy nhiên, không phải tất cả những người yêu thích Minecraft đều có thể chơi thoải mái vì họ gặp một số vấn đề về độ trễ trong quá trình chơi. Vấn đề này thực sự gây phiền nhiễu và khiến họ tức giận. Trên thực tế, đó là do đặc điểm kỹ thuật máy tính của họ không tương thích với phiên bản Minecraft mới nhất. Nếu bạn cũng thuộc về những người không cảm thấy hài lòng khi chơi Minecraft, bạn không cần phải lo lắng vì bạn vẫn có thể làm cho hiệu suất chơi trò chơi Minecraft của mình chạy tốt bằng cách sử dụng OptiFine Mods. Nếu bạn đã biết về OptiFine nhưng bạn không có ý tưởng cài đặt nó, thì bạn có thể làm theo một số mẹo dưới đây.

Đang xem: Cách tải optifine

HƯỚNG DẪN CẬP NHẬT: Xem hướng dẫn về cách bạn cài đặt Optifine với Forge

Vật tư:

Bước 1: Tải xuống và cài đặt API Forge

*

Trước tiên, bạn phải bắt đầu với mister-map.comệc cài đặt Forge API. Nếu bạn muốn sử dụng OptiFine cùng với Minecraft Forge, thì bạn phải cài đặt Forge trước khi bạn cài đặt OptiFine. Tại đây, OptiFine phải được đặt làm mod cuối cùng mà bạn sẽ cài đặt. Bạn có thể tải xuống Minecraft Forge và cài đặt nó.

Bước 2: Cấu hình Trình khởi chạy

*

Thứ hai, bạn có thể tiếp tục chạy Trình chạy Minecraft để cài đặt OptiFine và sau đó bạn tải lò rèn trước. Sau đó, bạn có thể chọn ngay Forge Forge từ Menu Profile và bấm Play. Minecraft sẽ được chạy.

Bước 3: Kiểm tra API Forge

Thứ ba, đảm bảo rằng Forge tải chính xác, sau đó đóng Minecraft. Nếu bạn muốn xem Forge có tải hay không, bạn có thể thấy nó ở phía dưới bên trái của menu Minecraft. Ở đó, bạn sẽ thấy trò Minecraft Minecraft Forge XX.XX.XX. Chỉ cần đóng ứng dụng Minecraft của bạn nếu Forge đã được tải đúng cách.

Bước 4: Tải xuống Optifine

Thứ tư, Mở thư mục Minecraft trong máy tính, tùy thuộc vào máy tính của bạn Hệ điều hành. Tiếp theo, bạn có thể tải xuống các tệp OptiFine HD theo phiên bản Minecraft của bạn. Nếu bạn luôn nâng cấp Minecraft của mình, thì chỉ cần chọn danh sách hàng đầu trong danh sách tải xuống.

Xem thêm: Yamate Nghĩa Là Gì ? Ý Nghĩa Của I Cư Kimochi Yamete Trong Tiếng Nhật?

Bước 5: Sao chép Optifine

Thứ năm, bạn có thể sao chép tệp JAR của OptiFine vào thư mục Mods. Bạn có thể tìm thấy nó trong thư mục Minecraft ở bước trước. Chỉ cần kéo OptiFine JAR và thả vào thư mục mod. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, hãy xem hướng dẫn này về cách cài đặt Minecraft Mods với lò rèn.

Bước 6: Tải hồ sơ Forge với Optifine

*

Thứ sáu, bây giờ bạn có thể chạy lại ứng dụng Minecraft và tải hồ sơ Forge. Tự động, điều này sẽ tải Mod Optifine cùng với Forge. Bạn có thể thấy OptiFine hoạt động ở phía dưới bên trái của menu chính Minecraft.

Bước 7: Điều chỉnh

Thứ bảy, bạn chỉ cần điều chỉnh cài đặt OptiFine. Cài đặt OptiFine nâng cao có thể được truy cập bởimở Tùy chọn và chọn Cài đặt mister-map.comdeo. Vâng, bây giờ bạn có thể tùy chỉnh các thiết lập theo mong muốn của bạn.

Xem thêm: Hack Tập Kích V4 – Hack Tập Kích (Mod Kim Cương/Xuyên Tường)

Bước 8: Hoàn thiện

Tóm lại, đó là một số mẹo về cách cài đặt mod OptiFine cùng với Forge. Nếu bạn đã cài đặt trên máy tính của mình, thì bạn có thể chơi Minecraft thoải mái trên máy tính cũ và thông số kỹ thuật thấp vì bạn có thể vô hiệu hóa một số hiệu ứng có thể tiêu tốn quá nhiều bộ nhớ RAM. Bằng cách giảm một số hiệu ứng và mod, sau đó bạn có thể tăng hiệu suất chơi trò chơi Minecraft.

Related Posts