Hướng Dẫn Cách Tag Fanpage Facebook Nhanh Chóng, Hướng Dẫn Tag Bạn Bè Trên Fanpage

Tag tên bạn bè trên Facebook là một tính năng vô cùng hữu ích mà thông qua đó bạn có thể thông báo với một người hoặc một trang bán hàng trên Facebook và mang lại sự chú ý cho họ. Điều này giúp bạn có thể gây chú ý và phản hồi nhanh chóng từ đối tượng đó. Twitter và một số mạng xã hội khác, cũng cho phép bạn gắn thẻ bạn bè trong nội dung bài viết của mình.

Đang xem: Cách tag fanpage

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tag tên bạn bè, người lạ hoặc trang facebook nào đó bằng cách sử dụng máy tính hoặc ứng dụng trên điện thoại di động.

Làm cách nào để tag tên bạn bè và trang trên máy tính và laptop?Cách tag tên bạn bè trên Facebook bằng điện thoạiVì sao bạn không thể tag được tên bạn bè của mình vào comment trên Facebook được?

Chức năng tag tên (gắn thẻ) hoạt động như thế nào?

Tag tên (hay gắn thẻ) là một loại liên kết đặc biệt. Khi bạn gắn thẻ ai đó, bạn sẽ tạo một liên kết trong dòng thời gian trên trang hồ sơ người dùng. Bài đăng bạn đã gắn thẻ, cũng có thể được thêm vào dòng thời gian của họ. Ví dụ: bạn có thể gắn thẻ cập nhật Status để cho biết ai là người đã chụp bức ảnh, ai là người đang có mặt trong bức ảnh… Nếu bạn gắn thẻ một người bạn trên Facebook trong bản cập nhật Status của mình, thì bất kỳ ai có thể nhìn thấy bản cập nhật đó đều có thể nhấp vào tên bạn của bạn và đi đến dòng thời gian của họ. Bạn cũng có thể hiển thị cập nhật Status của chính mình trong dòng thời gian của bạn bè. Ngoài ra, Facebook cũng cho phép bạn gắn thẻ những người dùng hiện tại chưa phải là bạn bè của bạn.

Những lưu ý bạn cần biết trước khi tag tên bạn bè trên Facebook

Đôi khi, trong khi chuẩn bị tag tên (gắn thẻ), bạn sẽ không thể nhìn thấy một người hoặc một trang cụ thể. Điều này có thể là do họ đã tắt tính năng gắn thẻ từ cài đặt.Tránh gắn thẻ người mà bạn không biết.Bạn có thể gắn thẻ trang bán hàng, fanpage mà bạn đã like trước đây.Bạn chỉ có thể gắn thẻ tối đa 50 người cùng một lúc.Trang bán hàng không thể thực hiện gắn thẻ người dùng trong Status. Tuy nhiên, họ có thể gắn thẻ một người trong khi đang bình luận. Điều này giúp giải quyết một số vấn đề hoặc truy vấn thông tin.

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn tạo một thẻ tag?

Khi bạn tạo một thẻ tag, một đường dẫn liên kết được tạo có thể có phạm vi tùy thuộc vào cài đặt của trang hoặc cài đặt của người được gắn thẻ. Trong điều kiện bình thường, khi bạn gắn thẻ tag một người trên bài đăng của mình, đối tượng sẽ bao gồm bạn bè của người đó, ngay cả khi họ không có trong danh sách bạn bè của bạn.

Người dùng được gắn thẻ có thể xem lại thẻ sau khi nhận được thông báo và họ cũng có thể xóa thẻ tag nếu muốn.

Xem thêm: 6969 Hình Ảnh Gái Đẹp, Girl Xinh Cực Hot, Không Xem Quá Tiếc

Làm cách nào để tag tên bạn bè và trang trên máy tính và laptop?

Để tag tên mọi người, bạn bè và trang trên Facebook bằng cách sử dụng máy tính, hãy làm theo các hướng dẫn bên dưới đây.

Cách 1: Cách tag tên bạn bè, người lạ bằng Status mới trên Facebook

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook bằng tài khoản người dùng của bạn.

Bước 2: Tạo một bài đăng mới, hoặc bình luận trên trang Facebook của bạn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tương ứng với từng trường hợp lỗi kể trên thì chúng ta sẽ có những cách khắc phục lỗi gắn thẻ Facebook khác nhau.

Bạn cần kiểm tra lại thông tin tên người dùng Facebook của bạn bè mình và cẩn thận nhập lại từng ký tự để đảm bảo độ chính xác.Mở chặn Facebook người bạn đó, thực hiện tương tác lại với họ và có thể tắt bỏ tính năng Hạn chế bình luận.Bạn nên mời người bạn đó cùng tham gia vào nhóm Facebook mà bạn đang muốn tag tên của họ. Đặc biệt là các nhóm Facebook có cài đặt Chế độ riêng tư.Trong trường hợp bạn vi phạm chính sách của Facebook thì bạn không có cách nào khác ngoài việc chờ họ mở lại tính năng tag tên cho bạn.Hãy thử kiểm tra lại kết nối mạng của bạn.

Xem thêm: Command & Conquer – ™ The Ultimate Collection For Pc

Bài viết vừa rồi đã hướng dẫn cho bạn cách làm thế nào để tag tên bạn bè trên Facebook bằng cách sử dụng máy tính và cả thiết bị điện thoại di động và giải đáp các thắc mắc liên quan về vấn đề gắn thẻ. Mong rằng bài viết sẽ hữu ích với bạn.

Related Posts