Làm Cách Tag Fanpage Trên Facebook Trên Máy Tính & Điện Thoại

Xin chào các bạn, hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn một mẹo nhỏ. Có thể nó dễ đối với những người đã biết, còn những người chưa biết cách Tag bạn bè trên Fanpage thì đây là một vấn đề khá đau đầu. Lúc trước mình lập Fanpage cũng thế, không biết cách nào Tag bạn bè vào được. Mà đăng tự nhiên, không tag bạn bè thì nhiều khi mọi người không biết đến bài của mình. Hơn nữa cơ chế của Facebook là: giả sử bạn có 100 bạn bè Like trang của bạn thì khi bạn đăng 1 bài mới, không phải bài đăng của bạn sẽ xuất hiện trên trang của cả 100 người đã Like trang của bạn đâu. Nó chỉ xuất hiện khoảng trên 30-50, cao nhất là 70 người thui. Thậm chí có lúc còn thấp hơn nữa. Để số bài đăng của bạn được nhiều người biết đến thì bạn phải chi trả tiền quảng cáo cho bài viết đó. Cách này hiệu quả, nhưng mình biết là không nhiều người áp dụng vì chi phí không hề nhỏ. Chỉ những người có nguồn vốn lớn mới dám chi khoản quảng cáo này thôi. Vậy có cách nào để tăng số lượng bạn bè biết tới bài đăng của bạn mà không mất khoản tiền nào không?

*
*
*

– Bước 4: Bạn click vào hình của bài đăng mà bạn muốn Tag bạn bè. Sau khi hình được hiển thị ở chế độ xem ảnh, bạn chọn “Chỉnh sửa”. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy 1 khung hiển thị chữ “Bạn đi cùng ai”, đó chính là dòng để bạn Tag bạn bè vào. Bạn chỉ việc gõ tên và chọn bạn bè muốn Tag vào là xong.

Đang xem: Cách tag fanpage trên facebook

*

*

– Bước 5: Bạn Tag bạn bè xong, click vào nút “Chỉnh sửa hoàn thành”. Và bây giờ các bạn F5 lại trang và chiêm ngưỡng kết quả của mình nhé.

*

Cũng dễ làm phải không các bạn.

Xem thêm: Từ Điển Anh Việt ” Make It Up Là Gì ? Make Up Là Gì

Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Mpcb Là Gì – Mpcb Định Nghĩa: Máy Cắt Điện Bảo Vệ Động Cơ

Các bạn nào thấy bài viết này hay thì chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé.

*

Related Posts