Cách Phát Video Trực Tiếp Trên Facebook? Làm Cách Nào Để Phát Trực Tiếp Trên Facebook

Với hai cách phát video trực tiếp Facebook mà mister-map.com.vn hướng dẫn trong bài viết này, bạn đọc chỉ cần những phương tiện cơ bản như điện thoại hoặc một chiếc máy tính để có thể dễ dàng phát video trực tiếp. và chia sẻ với bạn bè hoặc người thân về mọi khoảnh khắc trong cuộc sống.

Đang xem: Cách phát video trực tiếp

=>Xem trực tiếp Việt Nam và Nhật bản=>Xem trực tiếp VTV6 trên máy tính=>Xem trực tiếp VTC3 trên máy tính và điện thoại

 

Live Stream Facebook hay phát trực tiếp video trên facebook hiện nay không còn xa lạ với người dùng Facebook nói chung, đặc biệt khi Facebook dần mở rộng hình thức phát video trực tiếp không chỉ thông qua điện thoại , mà còn trên máy tính.

*

Tuy nhiên sau đó, bạn sẽ cần phải thiết lập các thông số phù hợp thì mới có thể phát video trực tiếp trên Facebook thành công được. Trong quá trình thiết lập, người dùng có thể sẽ gặp lỗi Stream Video Facebook chặn Popup bởi các trình duyệt, để sữa lỗi stream video Facebook này, các bạn cần vào cài đặt của trình duyệt và thiết lập lại một số yêu cầu là có thể tiếp tục các bước thiết lập tiếp theo.

Xem thêm: Cách Sử Dụng What If Là Gì ? Cách Phân Biệt What If Và What For

*

Hãy tham khảo chi tiết hướng dẫn phát video trực tiếp bằng Xsplit hay OBS, Open Broadacaster, sau khi cài Xsplit hay OBS, bạn cũng cần tìm hiểu thật kỹ hướng dẫn cách phát video trực tiếp trên Facebook bằng Xsplit để có thể phát trực tiếp màn hình máy tính hoặc cửa sổ game trên Facebook thành công nhé

Như vậy mister-map.com.vn .vn đã giới thiệu tới các bạn 2 cách phát trực tiếp video cực kỳ đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Ngoài ra, nếu bạn sở hữu một fanpage Facebook mà muốn thực hiện stream Video trên Fanpage Facebook thì bạn có thể tham khảo bài viết cách stream video trên Fanpage Facebook mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó.

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn mà bạn có thể sử dụng điện thoại iPhone hoặc Android để phát trực tiếp bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu hoặc dùng các phần mềm như OBS hay XSplit để phát trực tiếp màn hình, cửa sổ game của mình tới bạn bè trên Facebook.

Xem thêm: Asmr Là Gì – Và Những Lợi Ích Của Nó Mang Đến Cho Con Người

Phát video trên Zalo, Bigo Live hay phát video trực tiếp trên TalkTV cũng là một trong số những thủ thuật khá hay mà người dùng hiện nay sử dụng để giao lưu và trò chuyện cùng với bạn vè và người thân, và cũng nhờ tốc độ phát triển nhanh và mạnh của các ứng dụng mạng xã hội như Messenger, Instagram, TalkTV, Zalo hay Bigo Live, người dùng mới có cơ hội lựa chọn phát video trên Zalo, phát video trực tiếp trên TalkTV dễ dàng ở mọi lúc mọi nơi mà không lo bị hạn chế.

http://mister-map.com/cach-phat-video-truc-tiep-facebook-13035n.aspx Chúc các bạn thành công!

Related Posts