Cách Nạp Liên Quân 2021 Và Bảng Giá Nạp Quân Huy, Hướng Dẫn Nạp Quân Huy Trong Liên Quân Mobile

Trong game Liên quân mobile nạp Quân Huy sẽ giúp các bạn nhanh chóng mua được Tướng, Trang Phục và các loại thẻ như: Thẻ tạo Hội, thẻ Đổi tên Hội, thẻ x2 EXP, thẻ x2 Vàng… Trong Liên Quân Mobile sự chênh lệch giữa nhà giàu và nhà nghèo không quá cao. Việc bạn ở rank nào phụ thuộc vào kỹ năng chơi game Liên Quân Mobile chứ không phải nạp thẻ nhiều bạn sẽ lên thứ hạng cao. Tuy nhiên việc nạp Quân Huy sẽ giúp bạn sở hữu tướng nhanh chóng và mua được skin yêu thích. Bài viết dưới đây Game Việt sẽ hướng dẫn bạn những Cách nạp Quân Huy Liên Quân Mobile – Cách nạp thẻ Liên Quân Mobile.

Đang xem: Cách nạp liên quân

Quân Huy là gì?

Quân Huy là đơn vị tiền tệ toàn năng nhất trong game Liên quân mobile dùng để mua Tướng, Trang Phục, và tham gia các sự kiện trong game. Khác với Ruby (Màu đỏ) hay Vàng có thể tự kiếm được. Người chơi chỉ có thể nhận được Quân Huy thông qua hình thức nạp thẻ Liên Quân Mobile. Ngoài ra không còn cách nào khác, không có bất kỳ hệ thống nhiệm vụ, quà tặng hay phần thưởng nào tặng Quân Huy cả.

*
*
*
*
*
*

Bước-5: Nhập mã thẻ Garena > Nhấn Xác nhận > Quân Huy sẽ vào tài khoản game Liên Quân Mobile theo giá trị qui đổi tương ứng như hình trên.

Hiện thẻ Garena đã được bán online. Các bạn game thủ không có thời gian ra ngoài mua thẻ có thể mua online thanh toán bằng tài khoản ngân hàng có đăng ký dịch vụ Internet Banking.

Thao tác tương tự như trên, bạn có thể chọn các hình thức nạp thẻ Liên Quân Mobile khác. Cụ thể có thể Nạp Quân Huy bằng Garena Sò, Nạp Quân Huy qua cổng AirPay, Nạp Quân Huy bằng thẻ ATM, Nạp thẻ liên quân viettel, Nạp thẻ liên quân mobifone, Nạp thẻ liên quân vinaphone… Ví dụ bạn muốn nạp thẻ Viettel liên quân, bạn click vào biểu tượng thẻ Viettel ở bước 4 và nhập thẻ cào điện thoại viettel để nhận quân huy.

Nạp thẻ Liên Quân Mobile qua ATM, VISA, MasterCard

Lưu ý: có thể sử dụng thẻ ngân hàng nội địa hoặc thanh toán quốc tế. Cách này cũng có thể thanh toán trực tiếp trên cửa hàng ứng dụng Google Play Android. Cần chuẩn bị sẵn những thông tin: Tên ngân hàng, tên chủ thể, mã số thẻ, ngày hết hạn (MM/YY), số CVV/CSC (Là 3 số bí mật nằm ở cuối cùng trong dãy số mặt sau thẻ Visa/MasterCard), cuối cùng là Tiền trong thẻ.

Xem thêm: Sl Là Gì ? Cách Đặt Stop Loss Và Take Profit Hiệu Quả

Nạp Quân Huy Liên quân mobile bằng ví AirPay

Cách nạp Quân Huy bằng AirPay hiện nay cũng đang được rất nhiều game thủ áp dụng. Hiện tại chỉ áp dụng được cho game Liên Quân Mobile cài trên điện thoại Android.

Các nước Nạp Quân Huy bằng AirPay:

Bước1: Download ví AirPay về điện thoại.Bước2: Truy cập napthe.vn, đăng nhập vào tài khoản game Liên Quân Mobile.Bước3: Cần chọn mệnh giá Quân Huy cần nạp và chọn phương thức thanh toán bằng AirPay.Bước4: Sử dụng app AirPay quét mã QR và chọn nguồn tiền thích hợp để thanh toán.

Nạp Quân Huy Liên quân mobile qua Google Play

Nạp Quân Huy vào game Liên quân mobile qua Google Play chỉ áp dụng trên điện thoại hỗ trợ hệ điều hành Android.

Bước1: Đăng nhập vào game từ điện thoại và nhấn vào biểu tượng nạp Quân Huy <+> góc trên bên phải màn hình trò chơi.Bước2: Trang thanh toán sẽ mở ra lựa chọn: “Nạp trong game”.Bước3: Tự lựa chọn số lượng Quân Huy muốn nạp.Bước4: Hãy đăng nhập tài khoản Google Play để tiến hành thanh toán theo hướng dẫn.

Xem thêm: ‎Line 98: Bản Gốc Lines 98 Cũ, Tải Game Line 98 Màn Hình Rộng Cũ Cho Máy Tính

Mệnh giá Quân Huy

Giá tiền – Quân Huy

10,000 VND: 2020,000 VND: 4050,000 VND: 105100,000 VND: 210200,000 VND: 425500,000 VND: 1070

Thẻ Garena

Garena Việt Nam là một nhà phát hành game lớn với nhiều trò chơi được phát hành. Nên việc mua và nạp thẻ Garena không có gì khó khăn. Đối với hình thức này, bạn có thẻ nạp Sò hoặc nạp trực tiếp Quân Huy trong mục Liên Quân Mobile. Có rất nhiều đại lý phân phối thẻ trên toàn quốc nên bạn hoàn toàn yên tâm. Tuy nhiên khuyến khích người dùng mua tại những nơi uy tín, được ủy quyền chính thức. Bao gồm:

Các điểm giao dịch AirPay trên toàn quốc.Tất cả cửa hàng của Thế Giới Di Động.Toàn bộ cửa hàng phân phối của Điện Máy Xanh.Hệ thống bán hàng của Viễn Thông A.Mua và giao dịch trực tiếp tại quán nét hoặc game thủ khác.Tránh mua tại những nguồn không rõ ràng, nạp liên quân giá rẻ, nạp lậu. Đặc biệt không bao giờ được đăng nhập tài khoản Garena hay Facebook trên những trang web nặc danh, lừa đảo. Bởi bạn hoàn toàn có thể bị mất tiền oan, bị hack tài khoản, bị nhà phát hành khóa/xóa tài khoản vĩnh viễn và gặp nhiều vấn đề không mong muốn khác.

* Game Việt khuyên các bạn không nên đăng nhập nạp thẻ, nhận khuyến mãi từ các website không uy tín để tránh mất tài khoản. Chỉ nên đăng nhập tài khoản từ website của NCC phát hành game như hướng dẫn ở bài viết trên. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Posts