Cách Lên Đồ Valhein, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu, Hướng Dẫn Cách Chơi Valhein

Valhein – Thợ Săn Ác Quỷ là một Xạ thủ trong đấu trường Liên Quân Mobile có khả năng gây sát thương hỗn hợp với sát thương vật lý bằng những đòn đánh thường và sát thương phép thuật trong bộ 3 chiêu thức của bản thân, đặc biệt Valhein còn có khả năng chí mạng phép. Nhờ ưu thế sát thương hỗn hợp, Valhein thường khá áp đảo ở giai đoạn đầu và giữa trận. 

 

Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Valhein, lựa chọn ngọc Valhein mùa 18 và cách chơi Valhein thông qua bài viết Bảng ngọc Valhein mùa 18 – Cách lên đồ Valhein phép, cách chơi và phù hiệu chuẩn. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

Đang xem: Cách lên đồ valhein

 

Xem nhanh

Bộ kỹ năng của Valhein

Ám Khí

Nội tại

Nội tại: Mỗi đòn đánh thường thứ ba bắn một đoản kiếm ngẫu nhiên kèm hiệu ứng đặc biệt. Valhein nhận một điểm cộng dồn “Thợ săn” giúp tăng 10% tốc chạy trong 2 giây, cộng dồn tối đa 5 lần.

Màu đỏ (40%): 75 (+9 cấp tướng) (+1.15 công vật lý) (+0.65 công phép) sát thương phép, sát thương diện rộng.

Màu xanh (20%): 75 (+9 cấp tướng) (+0.75 công vật lý) ( + 0.55 công phép) sát thương phép, giảm thời gian hồi chiêu của tất cả chiêu 1 giây và hồi máu cùng năng lượng (0.15 công vật lý) + (0.08 công phép).

Màu vàng (40%): 75 (+9 cấp tướng) (+0.75 công vật lý) (+0.55 công phép) sát thương phép, choáng 0.75 giây. 

Chuyến Săn Mạo Hiểm

1

Valhein ném một phi tiêu đặc biệt vào kẻ thù trong phạm vi, gây 300/330/360/390/420/450 (+0.8 Công vật lý) (+0.8 Công phép) sát thương phép, đồng thời giúp tăng một điểm hiệu ứng “Thợ săn”.

Lời Nguyền Tử Vong

2

Valhein ném một phi tiêu hoàng kim vào mục tiêu, gây 150/170/190/210/230/250 (+0.58 Công vật lý)(+0.6 Công phép) sát thương phép, và làm choáng mục tiêu, đồng thời giúp tăng một điểm hiệu ứng “Thợ săn”.

Bão Đạn

3

Valhein bắn sáu viên đạn bạc gây 200/250/300 (+1.0 Công vật lý)(+1.0 Công phép) sát thương phép lên kẻ địch. Mỗi phát đạn trúng đích giúp tăng 10% tốc chạy (tối đa 60%), và 8% tốc đánh (tối đa 48%), kéo dài 3 giây. Nếu như kẻ địch trúng nhiều hơn một viên đạn, kẻ đó chỉ phải chịu 40% sát thương từ viên thứ hai

Quảng cáo xuất hiện ở đây nhằm giúp Admin duy trì website miễn phí với mọi người.Chính vì vậy, anh em đừng quên kích vào quảng cáo để giúp sức một phần thay một lời cảm ơn và tăng thêm động lực để Admin phát triển website hơn nữa.Cám ơn anh em và đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè nha ^.^

Tăng kỹ năng cho Valhein

P

Ám Khí

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1

Chuyến Săn Mạo Hiểm

1
1
1
1
1
1
2

Lời Nguyền Tử Vong

2
2
2
2
2
2
3

Bão Đạn

3
3
3

Phép bổ trợ Valhein

Lập tức biến theo hướng chỉ định một khoảng ngắn

Bảng ngọc Valhein

Tốc đánh/Tỷ lệ chí mạng

Tốc đánh/Tốc chạy

Tốc đánh/Xuyên giáp phép

Mặc dù với lối lên đồ Valhein phép, thì mình vẫn khuyên các bạn nên dùng bảng ngọc 32% Tốc độ đánh cho Valhein.- Với những viên ngọc Đỏ sẽ gia tăng thêm cho Valhein khả năng đánh nhanh hơn- Những viên ngọc Tím sẽ tăng cường thêm khả năng đánh nhanh, cùng với tốc chạy sẽ được gia tăng thêm khiến Valhein di chuyển tốt hơn.- Cuối cùng, những viên ngọc Xanh sẽ tăng thêm 6% tốc độ đánh cho Valhein. Và gia tăng thêm 64 xuyên giáp phép sẽ giúp Valhein bá đạo hơn

Cách lên đồ Valhein

Phong cách lên đồ Chí mạng phép, 200% tốc độ đánh

Phù hiệu cho Valhein

*

Tháp Quang Minh

*

Tương phản

Sát thương gây ra cho tướng địch tăng 3% nhưng sát thương phải chịu cũng tăng lên 2% (tướng cận chiến chỉ thêm 1%)

*

Xuyên tâm

Nhận 18 (mỗi cấp +3) xuyên giáp/ xuyên giáp phép

*

Thánh thuẫn

Trong thời gian ngắn 3 giây nhận sát thương vượt quá 30% máu của bản thân sẽ lập tức được tăng 50% tốc chạy trong 1.5 giây, nhận lá chắn miễn 550 (+60 mỗi cấp tướng) và 15% hút máu phép. Trong thời gian này hạ và phụ hạ sẽ kéo dài hút máu phép thêm 3 giây. Hồi chiêu 30 giây.

*

Thành khởi nguyên
Quả cầu băng sương

Sau khi trận đấu bắt đầu 3 phút, bạn sẽ nhận được Quả cầu băng sương. Sau khi sử dụng sẽ được miễn sát thương nhưng không thể công kích, di chuyển và chỉ có thể dùng 1 lần.

Xem thêm: Tác Hại Của Dos Là Gì? ?, Tấn Công Từ Chối Dịch Vụ Tác Hại Của Dos Là Gì

Vực hỗn mang
Hấp huyết

Hạ hoặc phụ sẽ được hồi 9% máu đã mất và 15% năng lượng đã mất

Quảng cáo xuất hiện ở đây nhằm giúp Admin duy trì website miễn phí với mọi người.Chính vì vậy, anh em đừng quên kích vào quảng cáo để giúp sức một phần thay một lời cảm ơn và tăng thêm động lực để Admin phát triển website hơn nữa.Cám ơn anh em và đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè nha ^.^

Tướng khắc chế Valhein

Tầm bắn của Te'lAnnas áp đảo hoàn toàn so với Valhein và giao tranh tổng Valhein cũng bị yếu thế hơn.

Cách chơi Valhein đầu trận

Khi chơi Valhein, anh em nên đánh thường vào “không khí” để giúp Valhein được nội tại Ám khí của mình. Ngay ở cấp độ 1 với chiêu 2 – Lời Nguyền Tử Vong và nội tại Ám Khí, Valhein có khả năng tay đôi cực tốt. Nếu nhân phẩm của anh em tốt, Ám Khí sẽ tặng cho anh em thêm 1 lần làm choáng miễn phí. Với chiêu 1, anh em sẽ có khả năng đánh lan mục tiêu, giúp anh em dọn lính nhanh hơn.

 

*

Trang phục Valhein Vũ Khí Tối Thượng

 

Cách chơi Valhein giữa và cuối trận

Trong Liên Quân Mobile, Valhein là vị tướng có khả năng thả diều tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Bởi vì sau khi sử dụng kỹ năng Valhein sẽ được tăng rất nhiều tốc độ chạy. Đối với một người chơi xạ thủ thì việc giữ vị trí trong giao tranh là một việc còn quan trọng hơn cả tính mạng. Nếu anh em giữ vị trí tốt sẽ thắng luôn cả giao tranh đó và không có mục tiêu nào có thể tiếp cận được anh em đâu.

 

*

Trang phục Valhein Quang Vinh

 

Với phong cách lên đồ Valhein phép như thế này thì kỹ năng Valhein sử dụng đều gây dame cực lớn. Một chiêu cuối của Valhein full phép có thể giết chết một Nakroth hay Zuka full đồ. Sau khi sử dụng chiêu cuối thì Valhein sẽ được tăng 60% tốc độ chạy kèm theo 48% tốc đánh giúp cho Valheincó thể rút lui nhanh chóng.

 

Một số lưu ý khi chơi Valhein

– Đánh thường trước để tích nội tại Ám Khí

– Sử dụng chiêu cuối ở cự ly gần để sốc sát thương: Nếu Valhein áp sát đối thủ, và sử dụng Bão Đạn một cách bất ngờ, sát thương của 6 viên đạn bạc sẽ tụ làm một, và đó chính là khả năng sốc sát thương cực mạnh của Valhein mà nhiều người vẫn thường bỏ qua.

– Bắt buộc phải cầm phép bổ trợ Tốc Biến: Điểm yếu dễ nhận thấy và khai thác nhất của Valhein chính là khả năng cơ động hạn chế.

– Nên hạn chế giao tranh ở giai đoạn đầu game: Valhein thuộc mẫu tướng solo khá khỏe, nhưng như bất kỳ xạ thủ nào khác, ưu tiên hàng đầu của hắn vẫn luôn là farm, để lấy được cấp độ cũng như các trang bị cần thiết trước khi nghĩ tới việc giao tranh.

 

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Valhein, lựa chọn ngọc Valhein mùa 18 và cách chơi Valhein. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về Valhein. Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với tướng Valhein!

 

Bài viết đề xuất:

Tiểu sử tướng Valhein

“Ta từng là hy vọng duy nhất của nhân loại trong cả thế kỷ chiến tranh với ma cà rồng”

Trước khi trở thành Thợ săn ác quỷ, cả dòng họ của Valhein đều chỉ là cống phẩm đối với bè lũ Huyết tộc. Họ chỉ đơn giản là lũ dê béo được nuôi dưỡng hàng ngày chờ đến khi Huyết tộc cần cung cấp lương thực mà thôi. Là thành viên ưu tú nhất của cả dòng họ, Valhein quyết không thể tiếp tục số phận đen tối này, anh đã cùng khẩu súng huyền thoại của mình phá nát gông cùm xiềng xích của bầy Huyết tộc một lần và mãi mãi.

Xem thêm: Tiêu Điểm Tướng Mordekaiser

Sự phản kháng của Valhein nhanh chóng lan truyền như một ngọn lửa hừng hực cháy. Càng ngày càng có nhiều thành viên gia nhập hơn, và cũng từ đây Valhein đã kết bạn với người đồng hành thân cận nhất của mình, Violet. Tuy nhiên kể cả có lớn mạnh bao nhiêu đi chăng nữa, dường như sự chống cự của một bộ phận nhân loại vẫn quá nhỏ trước ách thống trị vững chắc hàng thế kỷ của Huyết tộc.

Trước sự phản công cuồng bạo của Huyết tộc, Valhein quyết dẫn dắt tất cả lực lượng phản kháng tìm đến Lâu đài khởi nguyên hòng tìm được sự che chở. Nhằm bảo đảm tốp đầu được đến nơi an toàn, Valhein đã cùng Violet và các chiến sĩ tài năng nhất ở lại để chặn hậu. Dẫu chiến thắng và mang được những đồng đội còn sống sót đến với an toàn, nhưng cái giá phải trả vẫn quá cao, Valhein thề sẽ có ngày anh khiến bè lũ Huyết tộc trả giá cho những tội ác của chúng. 

“Nhân danh trời đất, ta thề sẽ quét sạch mọi thế lực bóng tối và bè lũ Huyết tộc khỏi thế giới này!”

Related Posts