Bảng Ngọc Triệu Vân Mùa 17, Cách Lên Đồ Triệu Vân, Cách Lên Đồ Triệu Vân Mùa 16

Triệu Vân là một vị đấu sĩ rất được yêu thích và thường xuyên được lựa chọn ở các mức rank cao và thấp. Dù chỉ sở hữu bộ kỹ năng đơn giản nhưng khả năng gây sát thương của Triệu Vân vô cùng lớn. Khi chưa có cấp 4 thì Triệu Vân rất yêu và hầu như chỉ nằm kèo dưới mà thôi. Nhưng đến khi có đủ lượng đồ cần thiết và đạt được chiêu 3 rồi thì Triệu Vân sẽ trở nên vô cùng nguy hiểm. Với các tướng máu giấy chỉ cần dính một gõ của anh chàng này là cũng đã đủ khiến họ mất đi một lượng máu cực lớn. Dù là một người mới chơi game Liên Quân vẫn có thể chơi tốt vị tướng này. Cái khó chính là làm thế nào để phát huy hết sức mạnh của Triệu Vân mà thôi. Để làm được điều này thì các bạn cần phải học cách lên đồ Triệu Vân, bảng ngọc, cách chơi và phù hiệu vị tướng đấu sĩ cực mạnh này.

Đang xem: Cách lên đồ triệu vân

*

Mục Lục

Cách lên đồ Triệu VânBảng ngọc, phù hiệu Triệu Vân

Cách chơi Triệu Vân

Vị trí tốt nhất

Solo đường King Kong hoặc đi rừng

Bộ kỹ năng của Triệu Vân

– Thứ tự tăng skill: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 – Từ cấp 5 trở đi tăng đúng theo cấp độ tướng.

– Long tướng (Nội tại): Nội tại: Mỗi điểm hạ hoặc phụ tăng cho Triệu Vân 12 công vật lý. Cộng dồn 20 lần. Mỗi một điểm hạ hoặc phụ hồi cho Triệu Vân 5% máu tối đa.

– Long huyết (Chiêu 1): Triệu Vân cường hóa bản thân giúp loại bỏ mọi trạng thái bất lợi đang gánh chịu, đồng thời tăng 80% tốc chạy trong 1.5 giây. Đòn đánh thường kế tiếp sẽ được cường hóa, gây thêm 200/225/250/275/300/325 sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận, khiến chúng bị làm chậm 50% tốc chạy trong 2.5 giây.

– Long hống (Chiêu 2): Triệu Vân quét thương, gây 180/210/240/270/300/330 (+0.7 Công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận, đồng thời giúp tăng cho bản thân 50% tốc đánh trong 4 giây.

Xem thêm: Đâu Là Sự Khác Biệt Giữa “Therefore” Và ” Thus Nghĩa Là Gì, Nghĩa Của Từ Thus

– Long kích (Chiêu 3): Triệu Vân nện thương lên mục tiêu, gây 300/375/450 (+1.4 Công vật lý) sát thương chuẩn kèm hiệu ứng hất văng thoáng chốc. Ngoài ra Triệu Vân còn tự cường hóa giúp bản thân giảm sát thương gánh chịu đi 20%, đặc biệt các đòn đánh thường gây thêm 80/130/180 (+0.4 Công vật lý) sát thương chuẩn. Hiệu ứng kéo dài 5 giây.

Hướng dẫn chơi Triệu Vân

– Combo chuẩn nhất cho Triệu Vân: Chiêu 3 –> Đánh thường –> Chiêu 2 –> Đánh thường –> Chiêu 1 –> Đánh thường.

– Khi phát hiện mục tiêu, các bạn dùng chiêu 1 nhanh chóng tiến đến mục tiếu –> Dùng chiêu 3 + Đánh thường. Tiếp đến dùng chiêu 2 để gây thêm sát thương + đánh thường. Lúc này Triệu Vân sẽ được tăng 50% tốc đánh.

– Không những có thể gây được lượng sát thương lớn mà Triệu Vân còn có khả năng chống chịu cực tốt. Tuy nhiên ở giai đoạn đầu game, Triệu Vân rất yếu nên tốt nhất là ôm trụ tập trung farm thôi.

Xem thêm: Debut Nghĩa Là Gì ? Tất Tần Tật Ý Nghĩa Của Debut Những Thuật Ngữ Liên Quan Đến Debut

– Khi đã tích lũy đủ nội tại, Triệu Vân sẽ trở nên vô cùng bá đạo. Lúc này anh chàng chẳng hề ngao ngán bất kì đối thủ nào.

Đề xuất cho bạn: Bảng ngọc Valhein, Cách lên đồ Valhein mùa 16 – 17: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Cách lên đồ Triệu Vân

Cách lên đồ Triệu Vân đi Top

Hoặc

*
*

Cách lên đồ Triệu Vân đi Rừng

*
*

Bảng ngọc, phù hiệu Triệu Vân

Bảng ngọc Triệu Vân

Ngọc đỏ III: Công vật lý/Xuyên giáp (5 viên), Công vật lý ( 5 viên)Ngọc tím III : Công vật lý/ tốc chạy (10 viên)Ngọc lục III: Công vật lý/Xuyên giáp (10 viên)

Phù hiệu Triệu Vân

– Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang

Cấp 1: Hấp huyếtCấp 2: Cố thủCấp 3: Đấu khí

– Nhánh phụ: Phù hiệu thành khởi nguyên

Cấp 1: Mật ngữCấp 2: Thợ sănLời kết

Triệu Vân là một vị đấu sĩ không bao giờ lỗi thời và luôn được yêu thích ở vị trí đi rừng hoặc solo đường. Bên cạnh đó, bộ kỹ năng của Triệu Vân cũng khá đơn giản nhưng lại vô cùng mạnh và bá đạo. Dù không có kỹ năng đi xuyên địa hình nhưng với chiêu 1, Triệu Vân có thể nhanh chóng áp sát mục tiêu rồi dùng chiêu 3 Long Kích tấn công mục tiêu. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Posts