Cách Lên Đồ Taliyah – Taliyah Mùa 11: Bảng Ngọc,

Tháng Mười Một 25, 2020Tháng Mười Hai 22, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Taliyah mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Taliyah mới nhất

Hướng dẫn cách chơi tướng Taliyah mùa 11, Build Guide các trang bị phép thuật cho pháp sư này khi đi Rừng như Levi mạnh nhất. Bảng ngọc bổ trợ Taliyah, Combo và cộng các kỹ năng Skill theo cấp cho Taliyah đi đường giữa Mid hay Top đường trên trong LMHT năm 2021.

Đang xem: Cách lên đồ taliyah

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho TaliyahThứ tự nâng chiêu thức theo cấp cho TaliyahPhép bổ trợ cho TaliyahHướng dẫn cách lên đồ cho TaliyahĐiểm mạnh và yếu của TaliyahHướng dẫn cách chơi tướng Taliyah

Bảng ngọc bổ trợ cho Taliyah

Với các anh em quan tâm đến bảng ngọc Taliyah, thì có thể tham khảo tại đây bởi lẻ trong mùa giải này có khá nhiều thay đổi trong từng viên ngọc tái tổ hợp. Các bảng ngọc bổ trợ cho Taliyah AP, mà mọi người có thể dùng cho pháp sư này khi leo Rank lol.

Bảng ngọc bổ trợ cho Taliyah đi rừng

Áp Đảo + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Thu Thập Hắc Ám: Khá mạnh với cách chơi Taliyah đi rừng, xét về các viên ngọc cho pháp sư ở vị trí này thì viên ngọc này khá thích hợp cho vị tướng này. Khi Taliyah gây sát thương lên đối thủ dưới 50% máu, thì sẽ thu thập được linh hồn của đối thủ đó để nhận thêm từ 20 > 60 sát thương hắc ám theo cấp.Phát Bắn Đơn Giản: Taliyah gây thêm từ 10 > 40 sát thương lên đối thủ bị hạn chế di chuyển.Thu Thập Nhãn Cầu: Thu thập các nhãn cầu, để tích trữ thêm các SMTU cho Taliyah.Thợ Săn Tham Lam: Tham gia giao tranh, Taliyah nhận từ 1% > 2% hút máu.Thợ Săn Tàn Nhẫn: Taliyah có được 5 tốc độ di chuyển ngoài giao tranh.

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Sau khi dùng phép bổ trợ, Taliyah nhận tốc độ di chuyển trong 2 giây.Thăng Tiến Sức Mạnh: Taliyah nhận thêm 5%, 8%, 20% giảm thời gian hồi chiêu theo cấp độ.Thủy Thượng Phiêu: Tốc độ di chuyển của Taliyah ở bờ sông được gia tăng đáng kể.

Tham khảo qua các bảng ngọc bổ trợ cho Tahm Kench chuẩn nhất mùa này

Bảng ngọc Taliyah đi Rừng

Áp Đảo + Cảm Hứng

*

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Taliyah có được đôi giày miễn phí ở phút thứ 12.Thấu Thị Vũ Trụ: Taliyah nhận 5% hồi chiêu, kỹ năng, trang bị…

Bảng ngọc bổ trợ cho Taliyah đi Mid

Áp Đảo + Chuẩn Xác

*

Nhánh chính

Sốc Điện: Sau khi Taliyah gây sát thương lên đối thủ nhận thêm từ 30 > 180 STTU.

Nhánh phụ

Hiện Diện Trí Tuệ: Sau khi tam gia hạ gục, Taliyah nhận 12% hồi năng lượng.Nhát Chém Ân Huệ: Đối đầu với đối thủ dưới 40% máu, Taliyah gây thêm từ 5% > 8% sát thương.

Một số bảng ngọc bổ trợ AP cho Taliyah, mà mọi người có thể dùng vì đã được mister-map.com sưu tầm và chọn lọc cực kỳ kỹ càng cho anh em sử dụng.

Xem thêm: Upper Intermediate Là Gì ? Intermediate Sử Dụng Trong Trường Hợp Nào

Thứ tự nâng chiêu thức theo cấp cho Taliyah

Với những kỹ năng của Taliyah, người chơi có thể tham khảo qua bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Taliyah ngay bên dưới.

*

Phép bổ trợ cho Taliyah

Với những vị trí đi đường mới, người chơi có thể áp dụng những phép bổ trợ cho Taliyah theo giới thiệu ngay bên dưới:

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.

*

Đi Mid

Tốc biến + thiêu đốt.

*

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Vốn là một pháp sư đa năng, Taliyah có thể đi nhiều vị trí khác nhau trong đội hình với những vị trí chủ chốt như Top, Mid và Rừng với các phép bổ trợ tốc biến + dịch chuyển, thiêu đốt hay trừng phạt.

Hướng dẫn cách lên đồ cho Taliyah

Vốn là một vị tướng thiên về gây sát thương phép, chính vì thế cho dù đi ở bất kỳ vị trí nào thì các trang bị thiên về sức mạnh phép thuật + xuyên kháng phép là hết sức cần thiết cho pháp sư này.

Trang bị chính

Taliyah đi rừng

*

Taliyah đi Mid

*

Trang bị tùy chọn

*

Cách lên đồ Taliyah đi Rừng

Taliyah ở vị trí đi rừng, là cái tên mới nổi nhưng thực sự vô cùng mạnh mẽ với bộ trang bị chuyên dụng của mình.

Cách lên đồ Taliyah Rừng Full SMPT + xuyên kháng phép mạnh nhất

*

Hay sách chiêu hồn Mejai là lựa chọn hoàn hảo cho Taliyah

*

Trượng pha le Rylai làm chậm đối thủ để gank tốt hơn do Taliyah không có hiệu ứng không chế cứng

*

Cách lên đồ Taliyah đi Mid

Trang bị Taliyah đi Mid thiên về SMPT + xuyên kháng phép là chính

*

Hay

*

Full trang bị Taliyah OneShot mạnh nhất

*

Gươm Truy Tung – Phù Phép Thần Vọng: trang bị khởi đầu phù hợp nhất dành cho một pháp sư đi rừng như Taliyah. Chọn Gươm Truy Tung thay vì Đao Đụng Độ cho các pha gank để có Trừng Phát Tái Tê làm chậm, phục vụ cho combo Tấm Thảm Bất Ổn + Quăng Địa Chấn dễ dàng trúng hơn sau đó.Mũ Phù Thủy Rabadon: trang bị tối thượng dành cho mọi pháp sư. Taliyah nên lên trang bị này làm trang bị thứ hai hoặc thứ ba (sau giày và trang bị đi rừng), và nhất thiết trận nào cũng phải có. Lượng % tăng sức mạnh phép thuật từ Mũ sẽ bù đắp cho lượng kinh tế bị hụt đi khi chuyển từ đi đường sang đi rừng, đồng thời tạo ra những lượng sát thương cực kì khủng khiếp ở thời điểm đối thủ còn chưa có nhiều trang bị kháng phép.Trượng Pha Lê Rylai: một trong những trang bị phổ biến nhất cho Taliyah đi rừng được trọng dụng bởi các cao thủ. Điểm yếu chiêu cuối không gây sát thương đặt ra vấn đề lớn cho các cuộc gank của Taliyah là phải gây đủ lượng sát thương cần thiết, nên Trượng Pha Lê Rylai để giữ chân con mồi đủ đâu sẽ không bao giờ là thừa. Ngoài ra Trượng Pha Lê còn khá là đồng bộ với trang phục băng giá của Taliyah.Giày Pháp Sư: giày mặc định dành cho Taliyah để tăng lượng sát thương phép gây ra. Trong trường hợp bị dẫn trước về trang bị, có thể thay thế bằng Giày Khai Sáng Ionia để hoàn thành sớm mốc trang bị và chuyển sang các món đồ sát thương khác để bù lại. Ngoài ra nếu các bạn muốn đổi gió thì có thể xem xét tới trang bị Giày Bạc, một trang bị nếu lên thì chắc chắn là không sợ “đụng hàng” vì thường đồng đội hay đối thủ của bạn sẽ không lên trang bị này. Trong một số trường hợp có thể lên giày sau do nội tại của Taliyah đã mang lại khá nhiều tốc độ di chuyển.Mặt Nạ Đọa Đày Liandry: nội tại làm chậm từ Trượng Pha Lê Rylai khiến Mặt Nạ được nhân đôi sát thương đốt máu lên các mục tiêu trúng Phi Thạch.. Cực hiệu quả để bào mòn một dàn tướng đỡ đòn cứng cáp của đối phương.Trượng Hư Vô: một trang bị dành cho giai đoạn nửa sau trận đấu để xuyên qua lượng kháng phép mà đối phương lên để chống lại bạn. Thường sẽ là trang bị lên gần cuối hoặc cuối.Quỷ Thư Morello: lời giải trước các tướng đi rừng hồi phục mạnh như Xin Zhao, Swain hay ZAC. Nếu đơn giản chỉ muốn lấy lượng xuyên kháng phép để “lăn cầu tuyết“, hãy dừng lại ở Ngọc Quên Lãng và hoàn thành trang bị này muộn hơn một chút cũng được.

Xem thêm: #1 Dtcl 10 – Chi Tiết Bản Cập Nhật Dtcl Kỳ 2 Mùa 3, Dtcl 10

Đồng Hồ Cát Zhonya: chỉ lên khi đối phương có các sát thủ dồn sát thương mạnh. Còn không, hãy ưu tiên cho các trang bị mang lại nhiều sức mạnh phép thuật hơn, để tối ưu lượng tiền hạn chế nhận được từ rừng. Ngoài ra ở rank Đồng thì công luôn được ưu tiên hơn thủ, có sát thương là có “gần như” tất cả.

Related Posts