Cách Lên Đồ Miss Fortune Mùa 11, Cách Lên Đồ Miss Fortune Bắn Lực Nhất Mùa 11

Bộ ngọc khá an toàn dành cho Miss Fortune với khả năng thả diều và hồi phục cực khỏe của Bước Chân Thần Tốc.

Đang xem: Cách lên đồ miss fortune

Bảng ngọc Miss Fortune AD Thu Thập Hắc Ám:

*

Trải nghiệm Miss Fortune phong cách sát thủ 1 phát 1 mạng với viên ngọc siêu cấp Thu Thập Hắc Ám.

*
*
*

Đi ad

Trang bị chính – Core item cho Miss Fortune:

Đi ad

Trang bị tùy chọn cho Miss Fortune:

*
*

Các trang bị tình huống cho Miss Fortune đi ad

Giày cho Miss Fortune:

*

Đi ad

Trang bị hoàn chỉnh cho Miss Fortune:

Bộ trang bị khuyên dùng cho Miss Fortune đi ad

Cách nâng kĩ năng cho Miss Fortune

*

>

*

>

*

Bắn Một Được Hai (Q) là kĩ năng gây sát thương chính của Miss Fortune nên cần được nâng tối đa đầu tiên để hỗ trợ cho việc đi đường cũng như giao tranh tổng.Sải Bước (W) nâng ở cấp độ 2 để gia tăng sự cơ động cho Miss Fortune. Kĩ năng này nâng tối đa thứ hai, ngoài việc tăng tốc độ chạy nó còn tăng luôn tốc độ đánh, rất cần thiết.Kĩ năng Mưa Đạn (E) dùng để quấy rối kẻ địch rất tốt khi đi đường, cũng như hỗ trợ người đi rừng gank rất tốt nhờ hiệu ứng làm chậm. Nâng tối đa sau cùng.Chiêu cuối Bão Đạn (R) là kĩ năng mạnh nhất của Miss Fortune cho khả năng giao tranh tổng cực kì tốt. Nâng theo đúng cấp độ.

Phép bổ trợ cho Miss Fortune

*
*

Đi ad

Cách chơi Miss Fortune

Giai đoạn đầu trận:

Một điều bạn cần lưu ý khi chơi Miss Fortune đó là tận dụng một cách triệt để nội tại Đánh Yêu để giúp cô ta có thể gây được nhiều sát thương hơn trong giai đoạn đi đường. Nội tại này cho phép Miss Fortune gây thêm sát thương mỗi khi tấn công một mục tiêu mới nên thông thường thì có một số cách để bạn tận dụng đòn đánh thường như sau:Khi muốn giải quyết nhanh lính thì nên bắn thường một con, chuyển sang con khác bắn 1 phát rồi lại quay về con trước đó, lặp lại như vậy thì cả 2 con (và những con sau này) sẽ nhận nhiều sát thương hơn so với việc bạn tập trung farm 1 con.Khi muốn cấu máu đối phương bằng đòn đánh thường thì cách thường làm là đánh thường vào chúng -> đánh vào quái -> đánh thường vào chúng lần nữa. Cách chuyển đổi mục tiêu này giúp bạn vừa có thể last hit lính, vừa cấu máu đối phương.Khi muốn đẩy trụ thì cũng với cách làm tương tự: Bắn vào trụ -> bắn vào lính một phát rồi lại bắn vào trụ và cứ thế lặp lại.Bắn Một Được Hai (Q) cũng là một trong những biện pháp cấu máu, giao tranh khi đi đường của Miss Fortune. Bạn cần chú ý một số vấn đề sau đây:Bắn Một Được Hai (Q) có kèm hiệu ứng của cả nội tại Đánh Yêu, hãy tận dụng điều này để gây thêm sát thương.Viên đạn thứ hai bay ra sau của Bắn Một Được Hai (Q) nhiều sát thương hơn viên đạn đầu tiên. Hãy tập căn chỉnh việc sử dụng Bắn Một Được Hai (Q) vào lính sao cho viên đạn thứ 2 trúng tướng địch đằng sau (phạm vi bay ra sau của viên đạn thứ 2 là 500 khoảng cách).Nếu viên đạn đầu tiên của Bắn Một Được Hai (Q) kết liễu mục tiêu thì viên đạn thứ hai gây thêm 50% sát thương nên hãy tận dụng việc last hit lính mà có tướng địch ở phía sau để gây nhiều sát thương hơn.Cố gắng đừng để một ai gây sát thương vào bạn lâu nhất có thể để tận dụng được nội tại của Sải Bước (W), giúp Miss Fortune gia tăng tốc độ di chuyển để có thể cấu máu và gây sát thương dễ dàng hơn.Cắm mắt vào những thời điểm thích hợp để giảm thiểu việc bị hỏi thăm sức khỏe từ tướng đi rừng đối phương.

Giai đoạn giữa trận:

Trong các giao tranh nhỏ lẻ lẫn giao tranh tổng thì combo của Miss Fortune cũng không có gì quá phức tạp: Luôn kích hoạt Sải Bước (W) trước để lấy tối đa tốc độ di chuyển và tốc độ bắn, sử dụng Bắn Một Được Hai (Q) kèm những đòn đánh thường gây sát thương trong khi Mưa Đạn (E) dùng làm công cụ hỗ trợ khả năng giữ chân hoặc bảo vệ bản thân khi cần thiết. Bão Đạn (R) chi nên tung ra khi bạn muốn gây nhiều sát thương lên nhiều đơn vị hoặc khi đối thủ đã đi khỏi tầm bắn của bạn mà thôi.Miss Fortune khá mạnh trong những giao tranh tổng nhờ chiêu cuối nên nếu có thể hãy chủ động đi cùng đội, lấy lợi thế hơn người cũng như dùng chiêu cuối Bão Đạn (R) diện rộng của mình để chiếm dần các mục tiêu lớn của đối thủ.Nên sử dụng Mưa Đạn (E) trước khi dùng Bão Đạn (R) để đối thủ bị làm chậm và giảm thiểu khả năng di chuyển khỏi tầm gây sát thương của Bão Đạn (R).

Xem thêm: Phim Vùng Đất Quỷ Dữ 4: Kiếp Sau, Vùng Đất Quỷ Dữ 4: Kiếp Sau

Giai đoạn cuối trận:

Về những giao tranh cuối trận thì với tầm bắn ngắn nên Miss Fortune dễ bị các sát thủ, đấu sĩ đối phương tiếp cận và ép góc, khiến cô ta trở nên khó chơi hơn trong combat. Mẹo thường dùng của mình khi chơi Miss Fortune là chủ động tấn công, tung chiêu cuối từ sớm nhất là khi đội đã khống chế được 1 hay vài thành viên đối phương nhằm đảm bảo việc bạn chết nhưng vẫn gây được sát thương kha khá lên đối phương.Tận dụng lượng tốc độ di chuyển lớn của Sải Bước (W) để thực hiện những pha hit & run giúp vừa giữ vị trí, vừa gây sát thương đối thủ.Mưa Đạn (E) nên được giữ lại như là một công cụ bảo vệ bản thân, giảm thiểu tỉ lệ bị ép góc từ đối phương.Để ý việc đối thủ đứng thẳng hàng để sử dụng Bắn Một Được Hai (Q) đạt được hiệu quả sát thương tối đa.Hãy cẩn thận việc đối phương dùng kỹ năng khống chế để ngắt quãng thời gian bạn sử dụng Bão Đạn (R), đảm bảo bạn đứng ở một vị trí đủ an toàn để thực hiện kỹ năng này.

Ưu điểm

Là một trong những Xạ Thủ có khả năng giao tranh tổng mạnh mẽ nhất.Sát thương đơn một tiêu cực cao.Đi đường mạnh.Cực kì cơ động.

Nhược điểm

Khó chơi, cần giữ vị trí tốt trong giao tranh.Solo rất yếu do nội tại phải đánh nhiều mục tiêu.

*

Mặc dù có thể Miss Fortune sẽ có một chút lợi thế khi đối đầu với Jinx trong giai đoạn đi đường nhưng Jinx cũng có tiềm năng trả sát thương tốt nhờ việc chuyển đổi thành Súng Cối với tầm bắn dài hơn. Sức mạnh của Jinx về cuối trận là không bàn cãi nên nếu để trận đấu kéo dài, bất lợi sẽ nghiêng về Miss Fortune nhiều hơn.

Xem thêm: Free Download » Age Of Empires 2: Definitive Edition Repack Crecked Codex Cpy 1

*

Sát thương tay của Miss Fortune với nội tại Đánh Yếu là tốt, thế nhưng sát thương tay của Draven còn lớn và ổn định hơn nhiều lần. Nếu đối đầu với một Draven chắc tay, rất khó để Miss Fortune có thể làm được gì nếu không muốn nói chỉ cần sơ sẩy là cô ta sẽ bị Draven snowball dễ dàng. Một điểm cộng nữa cho Draven là chiêu Dạt Ra (E) của hắn ta có thể ngắt quãng được việc thi triển chiêu cuối của Miss Fortune nữa đấy.

Related Posts