Bảng Ngọc Hecarim Mùa 10: Cách Lên Đồ Hecarim Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ

3 Điểm mạnh và điểm yếu của Hecarim4 Cách tăng điểm kỹ năng cho Hecarim5 Cách lên đồ Hecarim6 Cách chơi Hecarim

Đang xem: Cách lên đồ hecarim

Hecarim – Bóng ma chiến tranh, chính cái tên của vị tướng này đã nói lên sức mạnh hủy diệt của hắn. Vị tướng người thú Hecarim đã được chỉnh sửa sức mạnh và trở thành một trong những tướng đi rừng mạnh và HOT nhất mùa 10. Không thể cưỡng lại trước bộ kỹ năng tàn sát và tốc độ vô cùng cuốn hút của Hecarim. Hãy nhanh chóng cùng mister-map.com khám phá cách chơi Hecarim mùa 10 ngay nào!

Bảng ngọc Hecarim đi Rừng và Top

Hecarim có thể tàn sát ở khu vực Top và Rừng.

Xem thêm: choi g pikachu

Xem thêm: Dorypony – Game Thời Trang Pony

Làm sao để có thể trang bị bảng ngọc Hecarim phù hợp và hiệu quả nhất với cả hai vị trí này? Đây là điều rất nhiều game thủ phải đắn đo suy nghĩ. Thực chất bảng ngọc Hecarim đi Top hay đi Rừng không có quá nhiều khác biệt.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách chơi Hecarim trong từng giai đoạn đi đườngNếu đi rừng, hãy cắm mắt ở những vùng trọng yếu để kiểm soát khu vực rừng mình và hướng đi từ đầu trận của địch.Hecarim yếu đầu trận vì vậy rất dễ bị kẻ địch ùa sang cướp rừng. Hãy chú ý và kêu gọi đồng đội hỗ trợ kịp thời.Nên ăn rừng theo vòng bắt đầu từ Bùa Xanh -> Cóc -> Sói -> Bùa Đỏ -> Bãi Chim -> Cua Kỳ Cục.Nếu còn đủ máu thì sẽ gank đường, không thì nên biến về để đảm bảo không mất mạng, tránh thọt từ đầu trận.Tranh thủ farm thật nhiều đầu trận để mua trang bị. Trước khi có Tam hợp kiếm thì không nên tham gia giao tranh quá nhiều, hiệu quả sẽ không cao.Farm quái rừng nhanh hơn bằng W Nhiếp hồn trận + Q Càn quétKhi tiếp cận trao đổi chiêu thức với đối thủ hãy nhớ bật W Nhiếp hồn trậnLấy lợi thế giao tranh cùng với chiêu W ở nơi có nhiều mục tiêu để hồi được nhiều máuChờ Thú săn mồi được kích hoạt để có lợi thế tăng tốc độ di chuyển. Sau đó dùng E Vó ngựa hủy diệt để càn lướt vào đối phương.

Related Posts